Ngô Diệc Phàm bị tung ảnh giường chiếu và bằng chứng lăng nhăng

Emdep.vn - Ngoài bức ảnh trên giường với người được cho là bạn gái, anh chàng còn bị tung những đoạn chat vô cùng mùi mẫn với một cô gái khác.
Mới đây, một cô gái xưng là "Tiểu G Na" nhận là bạn gái của Ngô Diệc Phàm đã bất ngờ chia sẻ những thông tin được cho là cá nhân giữa cô và anh chàng,  làm dậy sóng cộng đồng mạng. 
Cô gái xưng gọi "Tiểu G Na" chia sẻ đoạn chat mùi mẫn được cho là với Ngô Diệc Phàm
Cô gái đã chia sẻ hàng loạt đoạn chat vô cùng tình cảm của mình với một người đàn ông được cho là Ngô Diệc Phàm. Sau đó cô còn đăng một đoạn post dành cho Ngô Diệc Phạm, chất vấn anh chàng vì sao tự nhiên biến mất. Kể cả nếu là chia tay cũng nên nói rõ với nhau một câu. 
Ngô Diệc Phàm bị tung ảnh giường chiếu với bạn gái
Đoạn post của cô gái cho biết cô đi tới nhiều quốc gia, nhưng đâu cũng là người xa lạ, không có người thân hay bạn bè, chỉ chờ mong tin tức từ Ngô Diệc Phàm, nhưng anh chàng bất ngờ biến mất, điện thoại tin nhắn đều không nhận. Nếu là chia tay đi chăng nữa, anh cũng nên nói với cô một câu.
Những đoạn chat cô gái chia sẻ khẳng định mình là bạn gái Ngô Diệc Phàm.
Ngay sau đó, đại diện của Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng, cho biết cô gái tự nhận là bạn gái của anh chỉ là hư cấu và xúc phạm nghiêm trọng đến danh tiếng và lợi ích của Ngô Diệc Phàm cũng như làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của anh, có thể đưa sự việc ra luật pháp. 
Đại diện của Ngô Diệc Phàm lên tiếng phủ nhận mọi chuyện
Thế nhưng ngay sau đó, lại có một cư dân mạng khác tung ra những bức ảnh được cho là ảnh giường chiếu của Ngô Diệc Phàm. Trong lúc Ngô Diệc Phàm ngủ say, bạn gái của anh đang nằm bên cạnh và lưu lại những hình ảnh này. 
Một cô gái khác tung bằng chứng ảnh Ngô Diệc Phàm ngủ trên giường, bên cạnh là mình.
Ngô Diệc Phàm bị tung ảnh giường chiếu và bằng chứng lăng nhăng
Hình ảnh được cho là ảnh giường chiếu của Ngô Diệc Phàm.

Trước sự việc, một fan hâm mộ của nam ca sĩ đã đưa ra bằng chứng người trong ảnh không phải là Ngô Diệc Phàm. Bởi vì bản thân anh chàng có một vết sẹo sau đầu, trong khi chàng trai trên giường trong bức ảnh lại không có. Vì vậy, trong ảnh không thể là Ngô Diệc Phàm. 

Thảo Nguyên
(Nguồn: YT)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm