Nghi vấn Lý Băng Băng đã lấy chồng và có con riêng

Emdep.vn - Nhiều bằng chứng cho thấy khả năng Lý Băng Băng đã lấy chồng và có con từ khi còn rất trẻ.

Mối quan hệ đặc biệt giữa Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền

Lý Băng Băng từ khi có danh trong làng giải trí đều một lòng chuyên tâm vào phát triển sự nghiệp, ít ai thấy được cô dính với các tin đồn hay chuyện tình cảm gây chú ý như nhiều sao nữ khác.

Điều đáng nói là nữ diễn viên xinh đẹp đã ở tuổi 43, tuổi mà hầu hết các sao nữ đã yên bề gia thất, hoặc ít nhất cũng có mảnh tình vắt vai. Mới đây, những hình ảnh thân tình của Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền trong ngày sinh nhật anh khiến người hâm mộ không khỏi nghi vấn về mối quan hệ của cặp đôi. 

Thực tế Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền có mối quan hệ khá tình sâu nghĩa nặng. Cả hai cùng theo học diễn viên tại Học viện kịch Thượng Hải năm 1993, cùng trường lại cùng lớp. Không chỉ thế, hai người còn là đồng hương, sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Hắc Long Giang. 

Cùng sinh ra và lớn lên trên một mảnh đất, cùng học rồi lại cùng bắt đầu nghiệp diễn, có thể nói cặp đôi có mối quan hệ gắn bó với nhau như hình với bóng. Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền còn cùng tham gia nhiều dự án phim như "Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên", "Nhất cước định giang sơn", "Những tháng năm tuổi trẻ"...

Trong quá trình này, Lý Băng Băng là người thành danh hơn đã thể hiện rõ sự trợ giúp đắc lực cho người bạn thân thiết của mình. Trong một dự án phim, Lý Băng Băng biết rằng bạn mình rất muốn diễn xuất, cô đã âm thầm gửi các tác phẩm của Nhậm Tuyền đã tham gia để chứng thực tài năng và xin cho anh tham gia bộ phim. Cuối cùng, nhờ vậy Nhậm Tuyền đã được nhận. 

Mối quan hệ của Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền đặc biệt đến vậy, vì sao suốt bao năm qua hai người vẫn không thành đôi? Một mặt vì Lý Băng Băng nổi tiếng hơn Nhậm Tuyền, nếu kết hôn, phía anh nhất định chịu áp lực. Mặt khác, hai người đã quá hiểu nhau, có lẽ vì vậy không còn cảm thấy thích hợp làm vợ chồng.

Với Lý Băng Băng mà nói, trong tương lai cô nhất định phải có một người đàn ông ở bên, nhưng người đó nhất định không phải là Nhậm Tuyền. Ngược lại, biết đâu bản thân Nhậm Tuyền từ lâu đã có ý trung nhân nhưng dấu diếm, vì thế cả 2 cũng không đến được với nhau. 

Lý Băng Băng và người đàn ông bí ẩn 

Thực tế từ ngày bước chân vào làng giải trí, nhiều nguồn tin đã cho rằng, Lý Băng Băng đã kết hôn từ lâu, thậm chí có một cậu con trai 10 tuổi. 

Từ năm 2005, truyền thông Hồng Kông đã đưa tin Lý Băng Băng xuất hiện thân mật cùng với một người đàn ông lạ, khi đi mua sắm tại trung tâm thương mại ở Hồng Kông. Nguồn tin cho biết, Lý Băng Băng và người đàn ông không rời nhau nửa bước, tay trong tay không rời. Bức ảnh cho thấy người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi, đeo kính, dáng phóng khoáng như một ông chủ lớn. 

Thực tế trước đó rất lâu, từ năm 1999, tạp chí "Hope" có bài phỏng vấn Lý Băng Băng để lộ những thông tin cá nhân. Trong bài viết cho biết chồng của cô (Lý Băng Băng) làm việc trong một công ty nước ngoài. Cũng trong bài phỏng vấn, cô tự nhận mình là loài chim nhỏ cần phải nương tựa vào người khác, muốn tìm một người đàn ông hơn mình nhiều tuổi, mang lại cho cô cảm giác an toàn.

Khi được hỏi làm cách nào để phán đoán người đàn ông đó có mang lại cảm giác an toàn hay không, Lý Băng Băng đưa ra dấu hiệu, ít nhất ngoại hình người đàn ông đó phải không quá gầy, cô thích những người béo tốt một chút. Đoạn phỏng vấn này cùng với việc ông xã làm ở công ty nước ngoài đã lộ ra thông tin, năm 1999, Lý Băng Băng có thể đã kết hôn. 

Nghi vấn Lý Băng Băng đã lấy chồng và có con riêng
Lý Băng Băng đã 43 tuổi và yêu thích trẻ con đến mức nhận con trai nuôi, không có lý do gì để cô không muốn lập gia đình và có đứa trẻ của riêng mình?

Có lẽ việc Lý Băng Băng có gia đình riêng cũng hoàn toàn là hợp lý để giải thích cho việc vì sao ở tuổi 43, cô vẫn không hề đề cập đến vấn đề bạn trai hay có con cái, dù bản thân Lý Băng Băng là một người yêu thích trẻ con. 

Thảo Nguyên
(Nguồn: TT)

Tags : Từ khóaXem thêm