C-biz: Côn Lăng tăng cát-xê gấp 5 lần nhờ cưới Châu Kiệt Luân

Emdep.vn - Ngoài ra, thông tin về người mẹ của cậu con trai nam diễn viên Trần Khôn cũng được giới truyền thông Hoa ngữ hé lộ; Từ Hy Đệ khoe cát xê khủng tăng 40 lần... cũng đang được chú ý.
Trần Khôn tiết lộ người sinh con trai mình
Mới đây, tham gia mọt chương trình truyền hình, nam diễn viên Trần Khôn đã rơi vào tình huống khó xử khi bất ngờ bị MC hỏi về chuyện cá nhân với con trai mình. Trần Khôn vốn có một cậu con trai riêng tên là Ưu Ưu, năm nay 14 tuổi. Bí mật về ai là mẹ của cậu bé vẫn khiến dư luận xôn xao suốt thời gian dài.
Nhiều người cho rằng, mẹ của cậu bé chính là một trong những ngôi sao nổi tiếng, chính vì vậy, câu chuyện mới phải giữ kín như vậy. Trong đó Triệu Vy và Châu Tấn dính nghi vấn nhiều hơn cả. Tuy nhiên, người gây nghi vấn nhiều nhất là bạn cùng học của Trần Khôn - Hà Lâm.
Trong một sự kiện, Hà Lâm trước mặt giới báo chí, đã không phủ nhận hay khẳng định thân phận của mình, chỉ im lặng không nói gì. Nếu phân tích kỹ càng theo thời điểm sinh cậu bé, cũng chỉ có Hà Lâm trong thời điểm năm 2011 không tham gia hoạt động, sự kiện gì. Điều đó hoàn toàn phù hợp với việc cô đã ở ẩn sinh con. 
Con trai Trần Khôn
Khi được MC hỏi rằng, giống như nhiều đứa trẻ khác, chắc chắn con trai Trần Khôn sẽ có những thắc mắc về việc mình từ đâu ra, ai là người sinh ra mình. Trần Khôn cho biết, mỗi lần con trai hỏi vậy, anh đều trả lời, con trai do anh sinh ra, một mình anh không còn ai khác nữa.
C-biz: Côn Lăng tăng cát-xê gấp 5 lần nhờ cưới Châu Kiệt Luân

Hà Lâm dính nhiều nghi vấn là mẹ của con trai Trần Khôn

Vợ Châu Kiệt Luân lần đầu khoe ảnh con gái, tăng cát-xê gấp 5 nhờ lấy chồng
Côn Lăng 22 tuổi đã có đám cưới cổ tích với nam ca sĩ Châu Kiệt Luân vào tháng 7 năm ngoái. Sau một thời gian dài sinh con, Côn Lăng đã nhanh chóng lấy lại dáng vóc xinh đẹp và quay trở về với công việc. 
Vợ chồng Châu Kiệt Luân - Côn Lăng vừa khoe ảnh chính diện của con gái, khiến fan ngây ngất
Năm 2008, Côn Lăng từng nổi lên khi tham gia chương trình Blackie Girls, một chương trình truyền hình dành cho các cô gái trẻ xinh đẹp và tài năng. Năm 2011, cô trở thành 1 trong 6 người đại diện cho trung tâm mua sắm Breeze Center, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Mới đây, tái xuất trở lại công việc, Côn Lăng lại được mời làm đại diện quảng cáo. Mức thu nhập của cô được tính khoảng 1 triệu Nhân dân tệ (3,4 tỷ đồng), như vậy đã gấp 5 lần so với trước đây. 
Từ Hy Đệ khoe cát xê khủng tăng 40 lần
Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, Tiểu S Từ Hy Đệ tháng 12 năm ngoái đã ngừng tham gia chương trình "Khang Hy đến rồi" để chuẩn bị tham gia chương trình mới. Được biết, cô muốn tham gia một chương trình mới ở đại lục, một tập được catxe khoảng 960 nghìn Nhân dân tệ (3,3 tỷ đồng).
So với tham gia làm MC cho chương trình "Khang Hy" 1 tập với mức 40 nghìn Nhân dân tệ (138 triệu đồng), mức catxe mới của cô đã tăng khoảng gấp 40 lần. Ngoài nguyên nhân Tiểu S đổi chương trình ngoài vì mức lương khủng, đây còn là cơ hội để cô tiếp xúc với các nam thần, lại được tham gia nấu ăn đúng sở thích của cô.
Tuy nhiên, con số Từ Hy Đệ đưa ra cũng khiến nhiều người nghi ngờ, bởi tính ra, dù một chương trình ở đại lục được quay có mức chi phí gấp 6,7 lần so với ở Đài Loan thì tổng chi phí một chương trình quay cũng có lẽ không bằng catxe của riêng mình cô.
Thảo Nguyên
(Nguồn: HQ)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm