Bằng chứng tố cáo nàng Chu Chỉ Nhược ngày ấy đã "dao kéo" để giữ nét đẹp thanh xuân

Emdep.vn - Những bức ảnh so sánh đã cho thấy, mỹ nhân được coi là sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo cũng đã chịu tác động dao kéo.
Nói đến những người đẹp ngắm mãi không chán của làng giải trí Hoa ngữ, không thể bỏ qua Cao Viên Viên. Cô được đánh giá là một trong những mỹ nữ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất. Với những đường nét thanh tú và vẻ đẹp quý phái, thậm chí cô còn là hình mẫu lý tưởng cho các cô gái thẩm mỹ theo. 
Tuy nhiên thời gian gần đây, "nữ thần quốc dân" bắt đầu lộ dấu viết tuổi tác, đồng thời dính nghi vấn đã thẩm mỹ khuôn mặt một cách khéo léo và tự nhiên, khiến khó ai có thể nhận ra nếu không có sự quan sát và so sánh kỹ càng.
Cao Viên Viên ngoài đời không có nhiều khác biệt so với ảnh chụp trên tạp chí. Nước da trắng mịn, sắc môi hồng tươi tắn khiến nhiều người không tin nàng Chu Chỉ Nhược đã bước qua tuổi 35. Cô rất tích cực đắp mặt nạ dưỡng ẩm để da không bị khô ráp, nhăn nheo.
Thực tế từ hồi tiểu học, Cao Viên Viên đã gây chú ý bởi vẻ xinh đẹp, thiên thần. Cô nổi lên từ khi tham gia đóng một quảng cáo trên truyền hình. Vẻ đẹp trong sáng và đầy nữ tính của cô gái trẻ đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của số đông khán giả.
Cao Viên Viên đẹp từ nhỏ
Cao Viên Viên bắt đầu gây chú ý từ một đoạn quảng cáo
Từ những vai diễn đầu tiên, Cao Viên Viên đẹp trong sáng và thuần khiết với hình tượng cô nữ sinh trong phim "Xe đạp Bắc Kinh". Sau khi vào vai Chu Chỉ Nhược trong phim "Ỷ thiên đồ long ký", Cao Viên Viên được xếp vào hàng mỹ nhân cổ trang, đồng thời nhanh chóng trở thành gương mặt đắt giá của màn ảnh rộng, liên tiếp xuất hiện trong các bộ phim điển ảnh. 
Cao Viên Viên trong "Xe đạp Bắc Kinh"
Cô vào vai Chu Chỉ Nhược trong phim "Ỷ thiên đồ long ký".
Cho tới "Tìm kiếm" và "Trọn đời trọn kiếp"  
Điều khiến mọi người ngưỡng mộ ở Cao Viên Viên là nhan sắc của cô không già đi theo năm tháng mà ngược lại, dường như ngày càng xinh đẹp và thậm chí trẻ trung hơn trước đây.
Cao Viên Viên ngày càng xinh đẹp, được xưng gọi là nữ thần quốc dân 
So với thời 16 tuổi như phát triển ngược, ngày càng trẻ trung xinh đẹp 
Mọi người chỉ cảm thấy Cao Viên Viên ngày càng xinh đẹp và còn xếp cô vào danh sách một trong những mỹ nhân đẹp nhất không qua dao kéo.
Thực tế, Cao Viên Viên có làm đẹp một cách thông minh và điều chỉnh từ từ nên khó ai nhận ra. Phải so sánh thật kỹ những bức ảnh trong các khoảng thời gian khác nhau, ta mới có thể nhận ra sự thay đổi khó thể phát hiện ở sóng mũi cô nàng. Sóng mũi cao lên đã kéo theo hình dáng lỗ mũi của người đẹp có sự biến chuyển.
Ví dụ phần sống mũi cô nàng khi tham gia trong bộ phim "Tìm kiếm" đã cao hơn so với lúc đóng Chu Chỉ Nhược trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký"
So sánh 2 hình ảnh có thể thấy, sau khi sống mũi cao và thẳng, hình dáng lỗ mũi cũng từ tròn chuyển thành hình giọt nước
Sóng mũi cao khiến chiếc mũi của Cao Viên Viên trông thanh mảnh khuôn mặt thanh cao, sang trọng hơn
Bằng chứng tố cáo nàng Chu Chỉ Nhược ngày ấy đã 'dao kéo' để giữ nét đẹp thanh xuân
Nó càng phù hợp với khí chất, hình tượng mới của Cao Viên Viên, nữ thần thanh lịch, trang nhã, quý phái
Chưa dừng lại ở mũi, đôi mắt của Cao Viên Viên cũng được cho là đã chỉnh sửa. Trước đây đôi mắt của cô khá tròn và sáng, nhưng do mở rộng khóe mắt nên hình dáng đôi mắt đã thay đổi. Ngoài ra, đôi gò má cao của Cao Viên Viên cũng được cho là đã có sự tác động của thẩm mỹ khi so sánh với những hình ảnh trước đây, xương gò má đã bớt cao.
Đôi mắt Cao Viên Viên lúc trẻ tròn và sáng.
Hiệu quả của việc mở to khóe mắt là giúp đôi mắt trông to hơn, mà còn hình dáng đôi mắt sau khi dài hơn càng phù hợp với nhiều hình tượng khuôn mặt, thay vì chỉ đơn thuần hình ảnh cô gái trong sáng như khi đôi mắt còn tròn xoe. Ngoài ra, Cao Viên Viên cũng từng niềng răng.
Cao Viên Viên được cho là chỉnh sửa cả xương gò má, khiến xương gò má không còn nhô cao như lúc đầu.
 Trước đây, xương gò má của cô nhô lên khá cao, đặc biệt khi mỉm cười, nhưng hình ảnh sau đó đã có sự thay đổi, trở nên tinh tế, bằng phẳng hơn khiến cô càng thêm xinh đẹp.
Khuôn mặt vốn xinh đẹp được chỉnh sửa khéo léo khiến Cao Viên Viên càng thêm hoàn hảo
Nhiều người cho rằng, chính nhờ sự chỉnh sửa tinh tế và phù hợp với khuôn mặt thanh tú của Cao Viên Viên nên trông cô vẫn vô cùng tự nhiên và khó ai nhận ra sự thay đổi của Cao Viên VIên nằm ở đâu, chỉ biết cô ngày càng đẹp ra. 
 
Thảo Nguyên
(Nguồn: IX)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm