C-biz: Vì sao Ngô Kỳ Long cưới Lưu Thi Thi nhưng lại đăng ký kết hôn với người khác?

Emdep.vn - Chuyện tình cảm của Ngô Kỳ Long với Lưu Thi Thi và vợ cũ hiện tại vẫn còn nhiều trắc trở.

Cưới Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lại đăng ký kết hôn với vợ cũ?

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã được đăng ký kết hôn ở đại lục, nhưng vấn đề xác nhận tính hợp pháp của hôn nhân tại Đài Loan lại vô cùng phức tạp và rắc rối. Thực tế Ngô Kỳ Long đã phải đăng ký kết hôn với vợ cũ là Mã Nhã Thư, rồi sau đó mới lại ly hôn.

>>> Choáng với con số 300 tỷ chi cho đám cưới Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi vừa có đám cưới đẹp như mơ tại Bali

Mọi thủ tục Ngô Kỳ Long đều đã hoàn thành ở đại lục. Nhưng Ngô Kỳ Long và vợ cũ không đăng ký kết hôn ở Đài Loan, vì vậy giấy tờ hộ khẩu của anh ở đây lại không hề được ghi lại giai đoạn anh và vợ cũ kết hôn đến li hôn. Chính vì vậy, nhân viên ở đây cho biết, việc anh kết hôn và ly hôn với vợ cũ chỉ là vấn đề làm cho chính xác vấn đề giấy tờ về hộ khẩu. 

Sau đó, cũng vì vấn đề giấy tờ của Ngô Kỳ Long ở Đài Loan, anh và Lưu Thi Thi sẽ phải đăng ký kết hôn ở đây. Theo luật pháp Đài Loan quy định việc người dân luôn phải cập nhật thông tin mới cho sổ hộ khẩu của mình, nếu chậm trễ sẽ bị phạt không quá 900 tệ. 

Vợ cũ Ngô Kỳ Long phản bác tin đồn chiếm toàn bộ tài sản của chồng

Vợ cũ của nam tài tử Ngô Kỳ Long là Mã Nhã Thư đã ly hôn với chồng mình vào ngày 11-8-2009. Sau đó, vào tháng 10, cô đã lập tức kết hôn với bạn trai nước ngoài, mà đây được cho là nguyên nhân khiến cô và chồng cũ chia tay. Sau khi kết hôn, cô đã sinh một trai, một gái gần như từ bỏ giới giải trí, cũng như truyền thông, đóng cả trang cá nhân để chuyên tâm cho cuộc sống gia đình. 

Ngô Kỳ Long và vợ cũ

Tuy nhiên, mới đây, ngay sau khi cộng đồng xôn xao việc Ngô Kỳ Long gần như mất sạch tiền bạc vào tay vợ cũ, Mã Nhã Thư đã quá bức xúc, lập tức mở lại trang cá nhân để lên tiếng.

Cô cho biết khi ly hôn, không hề lấy một phần tiền nào của chồng cũ. Ngay cả tiền 2 người mua phòng, cô cũng trả phần tiền còn lại cho anh. Ngay cả chiếc nhẫn kim cương 5 cara, trị giá 6 triệu Nhân dân tệ, cô cũng đã trả lại cho anh. Trước sự việc, phóng viên đã tìm cách liên lạc với trợ lý của Ngô Kỳ Long để làm rõ sự tình, nhưng vẫn bặt vô âm tín.

Lâm Chí Linh phủ nhận việc sống chung với Ngôn Thừa Húc

Gần đây, dư luận xôn xao tin đồn Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc đã tái hợp, thậm chí Lâm Chí Linh còn chuyển đến ở chung với thành viên nhóm F4. Mới đây, tham gia một sự kiện tại Đài Loan, Lâm Chí Linh đã phủ nhận tin đồn này. Bản thân Lâm Chí Linh cho biết mình cũng mong sớm lập gia đình, nhưng lâu rồi cũng không yêu ai, vì vậy đáng tiếc chưa có cơ hội này. 

Khi được hỏi về việc Lý Trị Đình gọi là "bà xã", cô thành thực cho biết cảm thấy rất ngọt ngào, vì đã hơn 15 năm không được gọi như vậy. Khi phóng viên đề cập đến việc liệu có chuyện "phi công lái máy bay", người đẹp cũng rất thông minh khi trả lời một cách thực tế: "Hiện tại cũng rất khó gặp được ai hơn tuổi tôi (mà chưa lập gia đình)". 

C-biz: Vì sao Ngô Kỳ Long cưới Lưu Thi Thi nhưng lại đăng ký kết hôn với người khác?

Phủ nhận việc sống chung với Ngôn Thừa Húc nhưng Lâm Chí Linh cho biết cô vẫn quan tâm đến tình cũ của mình, nhưng không có cơ hội gặp nhau. Cô cho rằng, nếu thực sự yêu nhau, khoảng cách không phải là vấn đề.  

Thảo Nguyên
(Nguồn: SN, HQ)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm