Nghệ sĩ Thanh Thuỷ thẳng tay tát ca sĩ Phương Thanh

Emdep.vn - Tại trường quay của bộ phim "Oshin nổi loạn", nữ ca sĩ Phương Thanh đã bị nghệ sĩ Thanh Thuỷ tát... một cú trời giáng

Thật ra, việc nữ nghệ sĩ Thanh Thuỷ tát Phương Thanh chỉ là một cảnh quay "căng thẳng" trong bộ phim Oshin nổi loạn dài 36 tập. 

Thủ vai một người chuyên mô giới oshin cho các chủ nhà, Phương Thanh phải hoá thân vào một nhân vật khá khó khăn và đa tính cách. Cảnh quay "cay đắng" nhất mà chị Chanh phải thực hiện là bị nghệ sĩ Thanh Thuỷ tát... thật và phải thực hiện rất nhiều lần. 

Chị Chanh nói vui: “Mấy lần quay trước, tát nhưng không thật nên cuối cùng, Phương Thanh đành chọn phương án là chấp nhận tát thật như ngoài đời và cuối cùng là nhận được… một cái tát đúng nghĩa (Cười)”. Cũng chính vì vậy, cảnh quay này thành công ngoài mong muốn của bản thân nữ ca sỹ cũng như đạo diễn và ekip.

Không chỉ là một giọng ca gạo cội của làng nhạc Việt, Phương Thanh còn được biết tới với vai trò là diễn viên, đặc biệt ghi dấu ấn trong các vai phụ có tính cách nhất trong phim. Gần đây, chị Chanh đã khiến khán giả thích thú khi hoà thành vai diễn bà mẹ ham cờ bạc trong bộ phim "Siêu nhân X" vừa ra mắt dịp Tết 2015

Ngoài lịch diễn xuất, tháng 4 này Phương Thanh sẽ ngồi ghế BGK của chương trình “Bài Ca Sinh Viên” phải đi khắp các tỉnh cho đến cuối tháng 5, song song đó cô tiếp tục đảm nhận vị trí BGK cho chương trình “Bạn Có Thực Tài” mùa 2.

Cảnh quay "tát giả" thành... thật của ca sĩ Phương Thanh:

Thuận Phong
(Nguồn: Congluan.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm