Hotgirl Kelly Nguyễn: Sắc đẹp dao kéo chưa có đại gia

Emdep.vn - Sau thời gian dài khá im ắng với các dự án nghệ thuật, cũng như ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Thời gian gần đây hotgirl Kelly Nguyễn đã và đang bắt đầu khôi phục lại hình ảnh của mình.

- Không chỉ chia sẻ về những dự án sắp tới, Kelly còn thoải mái tâm sự với Emdep.vn về những câu chuyện xung quanh cuộc sống, về tình cảm, cũng như những chia sẻ về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ để có thể trở nên xinh đẹp hơn.

Hotgirl Kelly Nguyễn 

- Chào Kelly!  Lâu rồi không thấy chị tham gia các sự kiện giải trí nhỉ, không biết hiện tại chị có những dự án gì sắp ra mắt hay chưa?

Hiện tại tôi vừa đóng xong một bộ phim “Người tôi thích là cậu ấy”, sau khi được công bố trên các kênh online, phim được đông đảo khán giả đón nhận nồng nhiệt. Sau bộ phim này, tôi sẽ tiếp tục đóng các bộ phim khác cũng liên quan đến giới trẻ và cũng hợp tác với nhiều gương mặt diễn viên trẻ tuổi. Hy vọng mọi người sẽ thích những sản phẩm mới sắp tới của tôi.

- Ngoài diễn xuất ra thì Kelly còn muốn thử sức ở những vai trò khác như ca sĩ hay người mẫu chứ?

Lúc đầu tôi định sẽ hướng sang lĩnh vực ca sĩ, nhưng để có thể chiếm được tình cảm của người hâm mộ một cách trọn vẹn, có lẽ diễn xuất vẫn là dễ nhất. Khi được khán giả yêu mến nhiều hơn tôi mới dám nghĩ đến việc đi hát. Bởi là một người làm nghệ thuật thì tình cảm của khán giả đối với mình là cực kì quan trọng.

- Nếu ai từng xem qua bộ phim ngắn “Người tôi thích là cậu ấy” chắc hẳn sẽ thấy dường như đó là cuộc sống đời thực của một hotgirl như Kelly, theo chị điều đó đúng không?

Một bộ phim thật ra chỉ là câu chuyện được viết dựa theo thực tế, chỉ giống khoảng 5, 6 phần chứ không hẳn là 100%. Nhưng quả thật bộ phim cũng phần nào phản ánh được cuộc sống đời thường của một hotgirl như tôi.

- Là một hotgirl, cuộc sống đời thường phía sau ánh hào quang có khác gì người bình thường không thưa chị?

Hotgirl cũng chỉ là người thôi, nên tất cả những thứ liên quan đến cuộc sống cũng bình thường, không có xa hoa như mọi người nghĩ, cũng có lúc vui, lúc buồn.

- Kelly  là một trong những thế hệ hotgirl "đời đầu", người ta thường nói hotgirl đời đầu không còn nhiều chỗ đứng trong showbiz hiện nay. Bên cạnh thời điểm bây giờ có quá nhiều hotgirl tiếp tục xuất hiện. Chị có cảm thấy mình bị thua thiệt họ hay không?

Thực sự bây giờ các em hotgirl phát triển quá nhanh. Ở thời của tôi thì giới truyền thông và báo chí chưa mạnh nên không dễ dàng nổi tiếng chỉ sau vài ngày. Tuy những hotgirl cùng thời với tôi có những bước tiến chậm hơn, nhưng tôi luôn tâm niệm với bản thân rằng: “dù chậm mà chắc vẫn hơn”.

- Ai cũng biết chị đã tham gia showbiz khá lâu, với tuổi đời và tuổi nghề sẵn có, chị có muốn chuyển sang một hướng đi khác không.?

Hotgirl chỉ là một danh xưng, hiện tại thì trên mạng có nhiều hotgirl mới nổi. Không phải tôi sợ thua thiệt các em, nhưng tôi nghĩa mình sẽ chủ động chuyển hướng để mọi người biết đến với vai trò là ca sĩ hoặc diễn viên chẳng hạn trong thời gian tới nhằm làm mới bản thân.

- Theo chị thì mẫu người đàn ông lý tưởng của mình là như thế nào?

Như bao phụ nữ khác, tôi muốn người sẽ gắn bó với tôi là người thực sự yêu tôi và thấu hiểu được con người tôi.

- Bật mí nhé, chị có đang quen ai thời gian này không?

Rất tiếc là hiện giờ tôi vẫn còn độc thân.

- Thông thường hotgirl luôn xuất hiện và đi cùng đại gia. Không biết những người trước đây chị từng quen có ai là “đại gia” không?

Tôi không thích đại gia, bởi vì đã là đại gia thì họ thường là những người lớn tuổi. Riêng tôi, tôi chỉ thích những người trẻ mà thôi. Vì vậy những người yêu trước đây của tôi không có ai là đại gia.

- Những người trẻ ở đây có bao gồm những người nhỏ tuổi hơn chị?

Tôi không thích quen người nhỏ tuổi hơn và cũng chưa bao giờ nghĩ đến điều này, bởi vì ở nhà tôi có một cậu em trai nhỏ hơn tôi 2 tuổi. Lỡ khi dẫn về giới thiệu với gia đình sẽ rất khó khăn trong việc xưng hô. Tôi cần một người đàn ông chín chắn chứ không cần thêm một đứa em nào nữa. 

- Hiện tại đa số các hotgirl đều từng trải qua phẫu thuật thẫm mỹ (PTTM), ngay cả Kelly cũng thế. Chị nghĩ sao khi xu hướng PTTM ngày càng gia tăng?

Khi con người ta muốn đẹp hơn, hoàn thiện hơn sẽ nhờ đến PTTM để căn thiệp, chỉnh sửa những khuyết điểm để có thể hoàn hảo hơn. Không phải ai PTTM cũng trở thành hotgirl.

- Ở chính bản thân chị, chị có sợ những biến chứng do PTTM gây ra?

Khoảng thời gian bị biến chứng do PTTM gây ra thì tôi đã từng trải qua rồi, cho nên tôi không còn sợ nữa.

Tuy nhiên, là người từng chỉnh sửa sắc đẹp nhờ PTTM, tôi khuyên chị em nếu muốn PTTM thì hãy nghĩ đến những ảnh hưởng của nó gây ra. Nếu thực sự cần thiết thì hãy làm, đừng liều lĩnh để phải hối hận. Và nhớ phải lựa chọn những trung tâm uy tín để đem lại hiệu quả cao nhất.

- Cảm ơn hotgirl Kelly vì những chia sẻ rất chân tình của chị! 

Tử Văn

Ảnh: Nhân vật cung cấp

(Theo Congluan.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm