MC The Remix gợi ý trang phục hè duyên dáng

Emdep.vn - Không chỉ mặc đẹp trên sân khấu, phong cách đời thường của Hoàng Oanh cũng rất hiện đại, năng động, phù hợp với tính cách và công việc mà cô đảm nhận.

Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 – Hoàng Oanh đảm nhận vai trò MC chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng cùng MC Nguyên Khang. Trên sân khấu chương trình dành cho giới DJ Việt, nữ MC nổi bật trong những bộ cánh hợp xu hướng. Gu thời trang hiện đại, năng động giúp cô tạo được sức hút riêng, đồng thời lọt nhiều danh sách mặc đẹp.

Nữ MC – á hậu chuộng váy chuông in họa tiết, gam màu xanh lá đậm và cam bắt ánh nhìn. Các thiết kế cổ điển, hướng đến tiêu chí kín đáo ăn nhập cùng hình ảnh nữ tính của á hậu.
Nói về công việc tại The Remix, Hoàng Oanh tâm sự: “Khi được mời dẫn chương trình lớn, tôi đã rất lo lắng và hồi hộp. Sau đó, tôi sớm lấy lại tự tin, cân bằng cảm xúc khi bước lên sân khấu nhờ những góp ý chân thành của anh Nguyên Khang. Tôi thật sự biết ơn sự nhiệt tình của đồng nghiệp”. Á hậu hé lộ thêm, trước mỗi liveshow, cô và đàn anh đều trao đổi ý tưởng trang phục để cả hai trông thật ăn ý trên sóng truyền hình.
Bộ ảnh thời trang mới giới thiệu 3 set đồ mùa hè được Hoàng Oanh yêu thích. 
Hiện tại, bạn gái Huỳnh Anh được đánh giá là một trong những MC chuyên nghiệp, có gu thời trang sành điệu của làng giải trí Việt.

Diệp Anh
Ảnh: Alexz, trang điểm: Tuyết Nhi

(Theo congluan.vn)

 

 

 

 

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm