Đêm “mở màn” The Remix 2016 - Nhiều bất ngờ được hé lộ?

Emdep.vn - Hàng loạt những bản “hit” đình đám của các ca sĩ và sự xuất hiện của đội thi thứ 10 là điều mà khán giả vô cùng háo hức, chờ đợi tại sân chơi The Remix mùa thứ 2.

Trực tiếp The Remix 2016 ngày 3/1/2016: Trung Quân - Trót yêu - Dấu mưa

The Remix 2016 ngày 03/01/16: Noo Phước Thịnh - Gạt đi nước mắt

Liveshow The Remix 2016: Hương Tràm - Hello

Live show the Remix 2016 3/1/16: Ngô Kiến Huy - Giả vờ yêu - Say you do

 

The Remix 2016 full HD: Emily - Hạnh Sino: cô tấm ngày nay

The Remix 2016: BIG DADDY - JUSTA TEE: Forever Alone - Nóng

The Remix 2016: SOOBIN HOÀNG SƠN: Daydream

[ THE REMIX 2016 - LIVESHOW 1 ] HOÀNG THÙY LINH - I'm Gonna Break

Hằng BingBoong - Rời (Remix) (The Remix 2016 - Tập 1)

 

Sau khi chính thức công bố 9/10 đội chơi sẽ tham gia The Remix 2016, khán giả đang rất háo hức theo dõi sự “ra quân” của các đội. Có thể thấy, hầu hết các đội góp mặt trong mùa 2 đều là những ca sĩ/producer/DJ/ dancer nổi tiếng trong giới. Họ cũng có trong tay nhiều bản “hit” đình đám trong Vpop 2015.

Đêm “mở màn” The Remix 2016 - Nhiều bất ngờ được hé lộ?
Trung Quân 
Đêm “mở màn” The Remix 2016 - Nhiều bất ngờ được hé lộ?
Hằng Bingboong

Đêm mở màn sẽ chính thức diễn ra vào ngày 3-1-2016, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 đang được kỳ vọng, bởi đây sẽ là đêm để mỗi đội thi thể hiện thực lực cùng bản phối cực chất. Một trong những điểm nhấn được chờ đợi là các ca khúc “hit” của ca sĩ sẽ được mix với phong cách mới. “Thánh mưa” Trung Quân sẽ làm mới hai ca khúc đình đám: Trót yêu - Dấu mưa. Hằng Bingboong sẽ cháy cùng với Rời - Thu Cuối, được làm mới với chất hip hop đúng sở trường của cô nàng “tí hon” này.

Hai cặp đôi trong giới underground cũng tung ca từng đứng đầu BXH âm nhạc trong nước. Big Daddy - Justatee mang bản phối mới cho ca khúc Forever alone - Nóng. Emily - Hạnh Sino sẽ gây thú vị với ca khúc Cô tấm ngày nay.

Đêm “mở màn” The Remix 2016 - Nhiều bất ngờ được hé lộ?

Big Daddy - Justatee

Quán quân The Voice 2012 sẽ “đốt” sân khấu với ca khúc Hello. Maya sẽ thể hiện lại ca khúc nổi tiếng trong phim Scandal - Xin đừng quay bước. Ngô Kiến Huy cũng chọn remix ca khúc Say you do của Tiên Tiên. Soobin Hoàng Sơn cũng trình làng ca khúc vừa sáng tác Daydreams.

Đặc biệt, Noo Phước Thịnh sẽ đốt nóng sân khấu với ca khúc đình đám nhất hiện tại Gạt đi nước mắt cùng sự hỗ trợ của producer/ DJ Slim V.

Đêm “mở màn” The Remix 2016 - Nhiều bất ngờ được hé lộ?
Noo Phước Thịnh sẽ làm mới ca khúc "Gạt đi nước mắt"

Ngoài ra, một trong những điều gây tò mò là đội thi thứ 10 sẽ xuất hiện trong đêm thi mở màn. Nhiều thông tin bên lề cho biết, Hoàng Thuỳ Linh - cô gái sexy từng “bỏ lỡ” mùa 1 sẽ trở lại trong mùa 2.

Vũ Quân
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm