Nghệ sĩ Chí Tài "dư sức" ngồi ghế nóng các cuộc thi âm nhạc

Emdep.vn - Có vẻ như nghiệp diễn đã khiến cho không ít khán giả quên rằng nghệ sĩ Chí Tài từng là một người nhạc sĩ tài hoa, đã góp phần không nhỏ đến các bản thu của các danh ca một thời.

Bén duyên với sân khấu hài cũng rất bất ngờ, nhưng ít khi khán giả thấy nghệ sĩ Chí Tài đứng một mình trên sân khấu, chủ yếu anh được biết đến với vị trí “kép phụ” trong các vở diễn cùng nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh. 

Nghệ sĩ Chí Tài dư sức ngồi ghế nóng các cuộc thi âm nhạc
Người ta hay nhắc đến "Chí Tài - Hoài Linh" như một cặp bài trùng, chứ ít khi chỉ nhắc riêng đến tên của nghệ sĩ Chí Tài

Chia sẻ về việc này, nghệ sĩ Chí Tài không hề tỏ ra buồn bã hay tiếc nuối, anh cho rằng mỗi người đều có số phần và không ngại nói rằng mình đứng thứ 2 sau nghệ sĩ Hoài Linh. Anh quan niệm, điều quan trọng là vị trí của bản thân trong lòng khán giả. Cho đến bây giờ anh đã có được một lượng đông đảo khán giả yêu mến không kém các danh hài cùng lứa hay các danh hài trẻ hiện tại bây giờ. 

Nam danh hài chia sẻ, có một khoảng thời gian anh cảm thấy khá buồn vì người bạn diễn chính của mình chủ động tách ra hoạt động riêng. Sau này nghệ sĩ Chí Tài mới biết là do nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh muốn anh tự lập trên sân khấu. 

Mặc dù tham gia vô số các sân khấu hài, nhưng nghệ sĩ Chí Tài vẫn không quên nghề nghiệp dẫn dắt anh đến với nghệ thuật. Anh đang ấp ủ một dự định từ rất lâu mà anh vẫn chưa thực hiện được, đó là cho ra mắt một CD những bài hát mà anh sáng tác. 

Nghệ sĩ Chí Tài 'dư sức' ngồi ghế nóng các cuộc thi âm nhạc
Dù hoạt động chính trên sân khấu hài, nhưng nghệ sĩ Chí Tài vẫn nuôi niềm đam mê âm nhạc

Nghệ sĩ Chí Tài có hơi chạnh lòng vì một số khán giả không biết anh từng là một nhạc sĩ. Anh đã từng hòa âm phối khí cho các bản thu của nhiều danh ca như: Ngọc Lan, Khánh Hà, Tuấn Ngọc, Thanh Tuyền, Chế Linh…  Nói về khả năng trong lĩnh vực âm nhạc, anh cho rằng mình dư sức có thể ngồi ghế nóng của các cuộc thi âm nhạc. 

Anh chia sẻ thẳng thắn: “Tôi thấy nhiều chương trình ca nhạc hiện nay, ví dụ như The Voice, nhiều giám khảo không phải là nhạc sĩ thì làm sao thẩm định, phê bình được ca sĩ. Biết sai nhưng phải biết chỉ ra cho thí sinh sai ở chỗ nào.”

Mai Mèo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm