Mỹ Tâm hỗ trợ hết mình cho Đức Phúc trong sản phẩm mới

Emdep.vn - Sau gần hai tháng kể từ khi đăng quang Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc mới chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên với sự giúp sức tận tình của HLV - ca sĩ Mỹ Tâm

Giữ đúng lời hứa trước đó dành cho “học trò” Đức Phúc, kể từ khi đăng quang The Voice 2015, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức đầu tư và phát triển cho giọng ca này. Trong buổi ra mắt sản phẩm vào tối ngày 9-11, Mỹ Tâm cũng chia sẻ với báo giới về muốn đã xin phép đơn vị Cát Tiên Sa về việc quản lý và hỗ trợ cho Đức Phúc trong tương lai. Đây là một cơ hội lớn dành cho chàng trai 9X này khi có được sự hỗ trợ về mọi mặt để Đức Phúc có được những sản phẩm chất lượng, cũng như những bước đi đầu tiên trong nghề vững chắc. Đây cũng lần đầu tiên, HLV xinh đẹp của The Voice 2015 “phá lệ” khi nhận hỗ trợ Đức Phúc, bởi lẽ từng là “thầy” của nhiều thí sinh trong các cuộc thi, nhưng Mỹ Tâm chưa từng có ý định sẽ nhận hỗ trợ “toàn tập” cho bất kỳ ca sĩ nào.

Mỹ Tâm hỗ trợ hết mình cho Đức Phúc trong sản phẩm mới

Trong sản phẩm Chỉ một câu, chính HLV Mỹ Tâm đã đặt hàng ca khúc này từ nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng cho Đức Phúc thể hiện. Chính “cha đẻ” của ca khúc cũng rất lo lắng khi tuổi đời của Đức Phúc còn rất trẻ, chưa va chạm tình yêu nên sẽ khó cảm nhận những ca từ, cảm xúc trong ca khúc này. Tuy nhiên, chỉ sau vài lần thu và vỡ bài, chàng trai sinh năm 1996 đã khiến Mỹ Tâm cùng nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng bất ngờ vì có bản thu đầy tình cảm. Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng cũng tiết lộ “bí mật” lý do khiến Đức Phúc có cảm xúc thăng hoa trước khi thu: “Sau nhiều lần thu chưa ưng ý, Thắng cùng êkip với dụ Đức Phúc uống chút rượu vang để có cảm giác lâng. Và bản thu cuối cùng là lúc mà Đức Phúc hát với chút men trong người và rất nhiều chất tình trong đấy”.

Mỹ Tâm hỗ trợ hết mình cho Đức Phúc trong sản phẩm mới

Mặc dù chưa được khán giả đánh giá cao về hình ảnh, thế nhưng âm nhạc là điều giúp Đức Phúc ghi dấu trong lòng khán giả. HLV Mỹ Tâm có chia sẻ vui: “Trước đó, êkip tính chỉ quay lưng, tay chân, mắt kính… của Phúc, vì em ấy sợ xấu. Nhưng cuối cùng đã quyết định thay đổi kịch bản vào giờ chót. Đây cũng là một hình ảnh Đức Phúc đang dần trưởng thành hơn nhiều kể từ khi bước ra khỏi cuộc thi”.

Mỹ Tâm hỗ trợ hết mình cho Đức Phúc trong sản phẩm mới

Bên cạnh việc chuẩn bị cho “trò cưng” sản phẩm lần này, giọng ca Hoạ mi tóc nâu còn lên kế hoạch dài hạn để đào tạo và xây dựng hình ảnh cho Đức Phúc trong thời gian 5 năm. Mỹ Tâm cho biết thời gian này vẫn là để Đức Phúc trau dồi kinh nghiệm, thay đổi bản thân và tìm kiếm ca khúc hay để khẳng định giọng hát đẹp trong lòng khán giả, tạo dấu ấn đầu tiên về cậu học trò này.  

Mỹ Tâm hỗ trợ hết mình cho Đức Phúc trong sản phẩm mới
Mỹ Tâm hỗ trợ hết mình cho Đức Phúc trong sản phẩm mới

“Êkip sẽ dành khoảng thời gian 3 năm chỉ để Đức Phúc tập trung hát và lo cho âm nhạc của mình. Thời điểm nay, Tâm chưa tự tin để Đức Phúc bước ra sân khấu lớn bởi sự non trẻ của em. Tâm tin rằng thời gian sẽ thay đổi Đức Phúc. Tâm muốn khán giả thích Phúc bởi giọng hát và mời em ấy đi hát vì những ca khúc hay đã có, chứ không phải nhờ vào danh hiệu Quán quân The Voice hay nhờ vào hình ảnh của Tâm. Tâm và êkip chỉ hỗ trợ cho Đức Phúc về nền tảng, cơ hội còn chính em ấy phải nắm bắt, thay đổi và tự phát triển bằng tư duy âm nhạc của mình. 3 năm đầu trong dự án 5 năm sẽ có khó khăn, nhưng Tâm đặt niềm tin rất lớn về cậu học trò của mình”. - Mỹ Tâm chia sẻ.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm