MTV "tái ngộ" Rapper Karik, Tiko (BB&BG) trong liveshow Dấu Ấn

Vũ Phong 2015-05-28 06:57
- Nhóm nhạc nam lừng lẫy Vpop suốt những năm 2000 đã chính thức "tái ngộ" lại trong liveshow Dấu Ấn dành riêng cho nhóm, cùng những khách mời ấn tượng
Những chàng trai của nhóm MTV lại tiếp tục có cơ hội "tái hợp" lại trên sân khấu với một đội hình từng làm nên "thương hiệu" ở những năm 2000. Cả ba chàng trai: Thiên Vương - Lê Minh - Anh Tuấn sẽ cùng mang đến một liveshow Dấu Ấn đậm chất của một MTV đầy lửa trên sân khấu. Có thể nói, liveshow Dấu Ấn tạo được sự hấp dẫn nhiều hơn khi lần đầu tiên "nhân vật" của chương trình thường niên hàng tháng lại là một nhóm nhạc lừng lẫy một thời.
MTV
Nhắc tới MTV, có lẽ phải nhắc tới những bản hit đình đám của các chàng trai này từ những năm 2000: Áo xanh, Như là tình yêu, Sóng tình, Rock Sài Gòn... Dù rất nhiều lần có sự thay đổi thành viên, hợp - tan vì muốn chuyển hướng solo và lo cho chuyện gia đình, nhưng sau những điều đó, MTV vẫn tiếp tục "tái hợp" trên sân khấu của âm nhạc. Đây là một nhóm nhạc có thể gọi là "chuẩn men" nhất Vpop từ ngoại hình đến cách chơi nhạc với chất lửa từ Rock, pha vào lại sự liều lĩnh, hiện đại và luôn máu lửa.
MTV
Sau liveshow đầu tiên vào năm 2007 mang tên MTV and Friends, đây là lần thứ 2 các chàng trai này mới có dịp cống hiến cho khán giả hết mình bằng một liveshow đậm dấu ấn với 15 năm nhiều thăng trầm. Dù không có đầy đủ sự xuất hiện của các thành viên từng một thời gắn bó với MTV, nhưng khán giả vẫn hy vọng lửa của cả 3 chàng trai này sẽ được truyền bằng âm nhạc, tinh thần với sự dàn dựng đơn giản như một sân khấu của các chàng lãng tử chơi nhạc.
MTV
Các ca khúc từng tạo nên tên tuổi của MTV qua từng chặng đường sẽ được mashup bằng liên khúc và dàn dựng hoà toàn mới, từ âm nhạc, sân khấu, cách phối... để khán giả có thể thấy được một MTV luôn mới, luôn cá tính và đủ lửa.
MTV
Dù đây là đội hình cuối cùng sau nhiều lần thay đổi thành viên trong những ngày đầu xây dựng nhóm, nhưng cả 3 vẫn từng có những khoảng thời gian "tạm tách" để hát solo, ra sản phẩm cá nhân cùng những hoạt động nghệ thuật khác. Tách nhóm từ 2006 và mãi đến năm 2011 mới "hội ngộ", khán giả vẫn tin tưởng MTV mãi là một boyband thần tượng, bền và chắc nhất của showbiz.
MTV
Rapper Karik, người từng hợp tác với MTV trong sản phẩm "tái hợp" vào 2011 - Chuyện thằng say sẽ có dịp cùng hát với các chàng trai trong liveshow Dấu Ấn
MTV
Chàng trai dễ thương Tiko của nhóm hài nổi tiếng BB&BG sẽ xuất hiện trên sân khấu với vai trò khách mời, cùng với cô nàng Quỳnh Trân. Được biệt, Tiko và Quỳnh Trân sẽ có hoá thân thành một hình tượng khá vui nhộn, hài hước trong một số bài hát của MTV và cùng diễn hoạt cảnh với nhóm. Tiko và Lê Minh ngoài đời khá thân, cả hai còn đùa vui là "bạn nhậu" của nhau.
MTV
Dù không thể có sự trở lại đầy đủ thành viên của MTV một thời, nhưng "cựu" thành viên Phan Đinh Tùng sẽ cùng đồng hành với MTV, hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ nhất. "Chị Tư" Cẩm Ly cũng sẽ tham gia liveshow Dấu Ấn lần này với tư cách khách mời.
MTV
Phan Đinh Tùng mừng cho nhóm vẫn được khán giả yêu mến sau hơn 15 năm gắn bó và hy vọng "đội hình" này mãi là niềm tự hào của khán giả yêu nhạc Việt Nam.
MTV
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng có mặt, anh cũng từng góp bới MTV khi sáng tác nhiều bản hit cho nhóm
Vũ Phong
Ảnh: Sói
(Theo Congluan.vn)
 
qc-mypoint