Lê Minh MTV: 'Lần nào lưu diễn ở Mỹ cũng tranh thủ thăm con gái'

2017-01-20 11:11
- Sau khi ly hôn, ca sĩ Hồng Ngọc - vợ cũ của Lê Minh, đã mang con gái sang Mỹ định cư.

Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, Lê Minh chưa một lần nói về hôn nhân đổ vỡ với công chúng. Năm 2009, anh tổ chức đám cưới với ca sĩ Hồng Ngọc của nhóm 5 Dòng Kẻ và cuối năm đó, cả hai đón chào con gái có biệt danh Ngỗng. Cuộc sống vợ chồng của Lê Minh rất hạnh phúc nhưng đến năm 2014, cặp đôi lặng lẽ chia tay. Có thông tin Hồng Ngọc đưa con gái sang Mỹ định cư sau khi ly dị. Tuy nhiên, cả Lê Minh và Hồng Ngọc đều giữ im lặng trong giai đoạn sóng gió. 

Khi hỏi Lê Minh về cuộc sống độc thân hiện tại, trưởng nhóm MTV cho biết, anh luôn có gia đình và bạn bè ở bên nên không có cảm giác cô đơn. Thời điểm nam ca sĩ gặp tai nạn gãy xương đùi vào năm 2015, anh phải nằm viện và trải qua đợt phẫu thuật, điều trị trong nhiều tháng. "Mẹ và chị gái chăm sóc cho tôi. Các thành viên trong nhóm cũng động viên tôi rất nhiều. Chính sự quan tâm của mọi người khiến tôi có nỗ lực để hồi phục sức khỏe", anh nói.  

  Lê Minh chưa một lần chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ với ca sĩ Hồng Ngọc.   

Nhắc về con gái đang sống ở Mỹ cùng vợ cũ, Lê Minh cố gắng né tránh và chỉ tiết lộ, trong mỗi dịp nhóm MTV sang Mỹ lưu diễn, anh đều tranh thủ đi thăm con. "Năm nay khi kinh tế thoải mái hơn, tôi sẽ có điều kiện đi thăm bé nhiều. Còn những năm qua, thời gian tôi nằm trên giường bệnh nhiều hơn là đi ngoài đường. Khi nào bé lớn, có thể bé sẽ về Việt Nam và hai bố con gần gũi nhau". 

Mặc dù ly hôn đã vài năm nhưng Lê Minh chưa có ý định đi thêm bước nữa. Anh cho rằng, mình đang sống hạnh phúc bên gia đình và bạn bè, hơn nữa, bản thân anh muốn dành nhiều thời gian cho công việc. Sắp tới, anh cùng nhóm sẽ ra mắt công ty MTVBand Production, chuyên về sản xuất và đào tạo các tài năng âm nhạc. Đây là 'đứa con tinh thần' mà anh cùng hai thành viên Anh Tuấn, Thiên Vương đã ấp ủ từ lâu. 

Nhóm MTV từng làm mưa làm gió thị trường nhạc trẻ vào thập niên 2000 với các bài hit được giới trẻ yêu thích như Sóng tình, Áo xanh ... Khi đang ở thời kỳ đỉnh cao, năm 2007 nhóm tuyên bố tan rã trong sự tiếc nuối của khán giả. 4 năm sau đó, MTV đã tái hợp và cho ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng. Nhớ lại ngày chính thức chia tay, Anh Tuấn kể: "Chúng tôi không hề có mâu thuẫn gì mà đều có chung suy nghĩ, âm nhạc của nhóm đã bão hòa, không có gì mới mẻ. Chúng tôi không biết sẽ làm gì tiếp theo và thực sự rơi vào bế tắc. Việc tạm ngưng hoạt động cũng là để cho mỗi người có khoảng lặng theo đuổi những dự án cá nhân và lập gia đình". Cũng nhờ 4 năm hoạt động solo, 3 thành viên của MTV đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu để đến năm 2011, họ quyết định đứng trên sân khấu cùng nhau.  

Lê Minh MTV

  Anh đang nỗ lực cùng hai thành viên Anh Tuấn, Thiên Vương đẩy mạnh tên tuổi của nhóm MTV, đồng thời sắp cho ra mắt công ty sản xuất chung.   

Trưởng nhóm Lê Minh cho biết, hoạt động của MTV bị chững lại vào năm 2013 khi anh bị tai nạn. Phải mất 2 năm sau đó, nhóm mới đi biểu diễn với đầy đủ 3 thành viên. Gần đây, nhóm tham gia cuộc thi Sing My Song và nhờ đó, tên tuổi của MTV được 'hâm nóng' hơn. Lê Minh tâm sự: "Có giai đoạn chúng tôi muốn buông xuôi vì hoang mang, không biết thay đổi hình ảnh của nhóm thế nào. Khán giả bây giờ thay đổi rất nhanh nên chúng tôi buộc phải dung hòa được cá tính âm nhạc của nhóm với thị trường". 

Nếu không tính 4 năm tạm ngưng, nhóm MTV đã gắn bó bên nhau được 17 năm. Cả 3 thành viên Lê Minh, Anh Tuấn và Thiên Vương đều khẳng định, việc MTV tồn tại trong thời gian lâu như vậy là nhờ họ có sự san sẻ với nhau. Nhóm thổ lộ: "Chúng tôi không liên quan gì về máu mủ ruột thịt nhưng mọi người đều thấu hiểu từng 'chân tơ kẽ tóc' của nhau, chỉ cần thiếu người này thì người kia sẽ tìm cách bù đắp". 

(Theo Ngôi sao) 

qc-epoint
loading...
qc-epoint