Mối đồng cảm đặc biệt giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương

Emdep.vn - Cùng ưu tiên con cái ở vị trí đầu tiên, có lẽ đó chính là lý do khiến Hà Hồ và đại gia kim cương đồng cảm với nhau...

Trong buổi họp báo về đêm nhạc Love songs được tổ chức tại Hà Nội mới đây, đáp lại sự tò mò trong lòng dư luận bấy lâu, Hà Hồ đã tỏ ra khá cởi mở khi nhắc đến chuyện tình yêu với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Đồng thời, cô cũng thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống hiện tại bên con trai và phản pháo những hồ nghi từ phía cộng đồng mạng về tình cảm của mình dành cho cậu bé.

Lý do Hà Hồ đến với đại gia: Đặt con lên đầu

Hà Hồ nhắc đến người yêu hiện tại và con trai.

Nữ ca sĩ cho biết, mối quan hệ giữa cô và đại gia Chu Đăng Khoa lúc này giống như 2 ca khúc Đắn đoChơi vơi của nhạc sĩ Phương Uyên, rằng theo thời gian, mọi thứ sẽ không còn như thưở ban đầu. Trong khi đó, bản thân cô lại là người đòi hỏi tất cả phải luôn đẹp, luôn thật mơ mộng.

Với riêng Subeo, cậu con trai mà Hà Hồ ví như người đàn ông duy nhất của đời mình, nữ ca sĩ tiết lộ, bản thân có một bài hát dành riêng cho cậu bé. Cô đã thu âm, Cường Đô la cũng đã thể hiện ca khúc này. Nhưng cặp đôi một thời không tung ra thị trường mà chỉ thu âm rồi để đó.

"Có thể Subeo sẽ nghe mỗi đêm trước khi đi ngủ hoặc sau này lớn lên sẽ nghe. Tôi không thích quay MV bởi là nghệ sĩ, tôi nên làm những sản phẩm dễ tìm được tiếng nói chung với khán giả. Subeo là chuyện cá nhân và cảm xúc của riêng tôi. Có thể mọi người yêu thương Subeo nhưng tình yêu của một người mẹ lại rất khác. Tôi chưa bao giờ mải yêu mà quên đi cậu bé đó của mình", Hà Hồ khẳng định.

Còn nhớ trước đó, trong bức tâm thư gây xôn xao khắp dư luận do đại gia kim cương viết ra nhằm bênh vực và bảo vệ Hà Hồ giữa tâm bão scandal, nhiều người hẳn vẫn chưa quên chi tiết anh nhắc đã đến những đứa trẻ của mình. 

Theo đó, Chu Đăng Khoa đã cho hay anh đang nỗ lực tìm hướng giải quyết tốt đẹp nhất. Sau tất cả, điều anh mong muốn nhất là có thể bảo vệ các con khỏi những ồn ào của thiên hạ, để chúng có được một cuộc sống bình yên, không bị ảnh hưởng bởi câu chuyện tình cảm của người lớn.

Bên cạnh đó, đại gia kim cương cũng tâm sự rằng, lý do khiến anh và Hà Hồ phải lòng nhau là bởi họ đều là những người có cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn. Cả 2 bắt đầu bằng mối quan hệ bạn bè, dần dần thân thiết, rồi chia sẻ về những câu chuyện gia đình, con cái và rồi quý mến đối phương.

Mối đồng cảm đặc biệt giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương

Hà Hồ và đại gia kim cương đồng cảm vì cùng đặt con trẻ lên hàng đầu.

Nói cách khác, chính những đứa trẻ dù chẳng hề liên quan nhưng lại vô tình trở thành cầu nối cho mối duyên giữa Hà Hồ và đại gia kim cương. Cùng bao bọc, hết lòng yêu thương và đặt con lên trên hết, thế nên mới có chuyện Hà Hồ đồng cảm với Chu Đăng Khoa và ngược lại. 

Ngay cả lúc này, khi mà nữ ca sĩ đang than thở về chuyện tình cảm không còn ngọt ngào như lúc ban đầu, thì có lẽ chính những đứa trẻ cũng sẽ là điều cốt yếu níu kéo mối quan hệ yêu đương giữa cô và đại gia kim cương chứ không phải là bất cứ điều gì khác.

Theo Báo Đất Việt

Xem thêm:

Hồ Ngọc Hà: "Oan lắm khi công chúng bảo tôi không chung tình"

Tiến Đạt thua Trấn Thành: Chỉ chân thành thì làm gì đủ?

Kỳ Duyên nên trả lại vương miện bằng lòng tự trọng

Thân thế và quyền lực của nữ đại gia làm đám cưới nhiều lần với MC Thanh Bạch

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm