Minh Hằng thừa nhận chuyện có nhiều "tình yêu" cùng lúc

Emdep.vn - Đây có lẽ là câu trả lời rõ ràng nhất trong suốt khoảng thời gian công chúng tò mò về “người đàn ông” của đời cô.

Ngấp nghé 30 và sự nghiệp vẫn còn đang nở rộ, mới đây Minh Hằng quay rở lại màn ảnh với một vai diễn nặng kí trong bộ phim “Bao giờ có yêu nhau” của đạo diễn Dustin Nguyễn. Ngoài việc đã chia sẻ về vai diễn, Minh Hằng còn đề cập đến chuyện phải diễn cảnh nóng với bạn diễn Quý Bình.

>>> Minh Hằng "hé lộ" nguyên nhân mất trộm tài sản tiền tỷ

Minh Hằng khẳng định vẫn còn “lẻ bóng” và tình cảm đối với Quý Bình
Một cảnh nóng trong phim "Bao giờ có yêu nhau".

So việc đối diện với "người yêu" trong lúc đó thì việc phải đối diện với gần chục người khác khi quay cảnh nóng thì quả là khó khăn. Minh Hằng phải rất cố gắng tập trung để quên đi hết mọi thứ xung quanh và chỉ chú tâm vào nội tâm nhân vật. Khi thực hiện cảnh quay “nhạy cảm”, Minh Hằng chia sẻ, thậm chí các nhân viên phục vụ hiện trường xung quanh không dám nhìn cô và Quý Bình lúc diễn. 

Minh Hằng khẳng định vẫn còn “lẻ bóng” và tình cảm đối với Quý Bình
Minh Hằng và Quý Bình có nhiều cử chỉ thân mật với nhau trong các sự kiện. Điều này gây hiểu lầm rằng giữa cả hai đang có chuyện "phim giả tình thật".

Sau khi kết thúc cảnh quay, Minh Hằng cùng bạn diễn vẫn bình thường và không hề cảm thấy ngại ngùng, điều này chứng tỏ cho sự chuyên nghiệp của cô. Cũng như việc Minh Hằng khẳng định không có việc “phim giả tình thật” với Quý Bình, sự chuyên nghiệp trong công việc giúp cô phân biệt rõ ràng ranh giới giữa diễn xuất và tình cảm thật, nên sẽ không có chuyện cô phải lòng bạn diễn khi thực hiện phim.

Trong các sự kiện, khi được yêu cầu diễn lại những cảnh tình cảm, Minh Hằng cũng không ngại vì do đã diễn rất nhiều lần và những cảnh tình cảm ấy cũng cho cô nhiều cảm xúc.

Minh Hằng thừa nhận chuyện có nhiều 'tình yêu' cùng lúc

Cũng là về vấn đề tình cảm, Minh Hằng cho hay cô hiện không có bạn trai nhưng lại có rất nhiều những “tình yêu” khác ở xung quanh. Việc có người yêu đối với cô cũng giống như việc chờ đợi phim ảnh. Minh Hằng đã phải chờ rất lâu để có được một kịch bản hay và phù hợp với mình.

Nói như vậy nhưng Minh Hằng vẫn cho rằng bất cứ người phụ nữ nào cũng cần có cho mình một chỗ dựa, không nhất thiết là một người cùng ngành nhưng đó phải là một người có thể che chở, bảo bọc cho cô. Và để tìm được một người như thế, không phải cứ gấp gáp là được. Minh Hằng cho rằng mình cần có kiên nhẫn để tìm được một tình yêu đích thực như thế.

Thảo Bông

Xem thêm:

Toát "mồ hôi hột" với sở thích kỳ lạ của dàn mỹ nam V-biz

Ngọc Trinh, Minh Tú: Ai cởi "bạo" hơn?

Con trai Hoài Linh được thừa hưởng điều gì từ bố?

Phản ứng của Vũ Hà trước lời dèm pha cưới vợ U60?

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm