MC Hà Trinh "đọ dáng" sexy với ca sĩ Ái Phương

Emdep.vn - Không hẹn mà gặp, Quán quân Cùng nhau Tỏa sáng 2014 và Siêu mẫu, ca sĩ Ái Phương cùng chọn những bộ váy đen quyến rũ, khoe những vòng cơ thể sexy trên thảm đỏ.
MC Hà Trinh
Xuất hiện trên thảm đỏ tại một sự kiện thời trang lớn tại Hồ Tràm Resort vào tối qua, Quán quân "Cùng nhau Toả sáng 2014" đã gây chú ý với "bộ cánh" rất nóng bỏng và cuốn hút. Cô khéo léo khoe bờ vai nuột nà và để lộ hình xăm "bí ẩn" trong "bộ cánh" do NTK Kim Khanh thực hiện.
MC Hà Trinh
Cô đảm nhận vị trí dẫn chương trình của đêm hội thời trang "Beauty & Millionaire" lần này. Kể từ sau khi giành giải Quán quân "Cùng nhau tỏa sáng 2014" cùng đồng đội là ca sĩ Thanh Duy, diễn viên Khả Như, MC Hà Trinh ngày càng đắt show và được chú ý bởi lối dẫn dắt duyên dáng, tự nhiên và giao tiếp lưu loát tiếng Anh.
MC Hà Trinh
Ca sĩ Ái Phương cũng chọn một bộ trang phục đen cá tính và gợi cảm khi để lộ vòng một hờ hững. Tên tuổi của cô càng được chú ý nhiều hơn sau chương trình "Gương mặt thân quen 2015"
MC Hà Trinh
Không hẹn mà gặp, cả hai cô bạn thân đều chọn những "bộ cánh" sexy, quyến rũ với tone đen huyền bí. Cả hai không ngần ngại khoe dáng yêu kiều trên thảm đỏ.
MC Hà Trinh
Người mẫu Quỳnh Châu cá tính với mẫu thiết kế của NTK Huy Trần. Hiện tại, cô đang tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 và rất được kỳ vọng sẽ có thành tích tốt khi luôn được đánh giá cao qua từng vòng thi.
MC Hà Trinh
Người mẫu Cao Thiên Trang
MC Hà Trinh
Dàn người mẫu nóng bỏng trong đêm hội thời trang.
MC Hà Trinh
MC Hà Trinh
Hai nhà thiết kế tham gia biểu diễn lần này là NTK Huy Trần và NTK Adrian Anh Tuấn.
MC Hà Trinh
MC Hà Trinh
Ca sĩ Ái Phương cuốn hút khi trình diễn nhiều ca khúc sôi động.
MC Hà Trinh 'đọ dáng' sexy với ca sĩ Ái Phương
MC Hà Trinh cũng tham gia dẫn dắt chương trình đấu giá từ thiện quyên những bộ trang phục của hai NTK tham gia trình diễn với tổng giá trị là 50 triệu đồng, để giúp đỡ các hoàn cảnh nghèo khó khăn trong xã hội.
 Vũ Phong
(Theo Congluan)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm