Mạc Hồng Quân “ám chỉ” Ly Kute muốn nổi tiếng

Emdep.vn - Sau một thời gian dài im lặng, Mạc Hồng Quân đã có những chia sẻ xung quanh chuyện tình cảm ồn ào của mình với hotgirl Ly Kute.

Mạc Hồng Quân - Ly Kute vẫn tiếp tục gây sự chú ý trong những ngày qua, mọi chỉ trích đều hướng về chàng tiền vệ Việt Kiều khi bỏ bê bạn gái và tỏ ra vô trách nhiệm với những gì mình đã làm. Nhìn ở mặt khác, chuyện tình cảm cá nhân chỉ hai người trong cuộc mới hiểu rõ, những bình luận đánh giá của dư luận đôi khi chỉ mang tính phiến diện thiếu khách quan.

Mạc Hồng Quân “ám chỉ” Ly Kute “muốn” nổi tiếng

Ly kute và Mạc Hồng Quân khi còn hạnh phúc.

Chia sẻ về scandal vừa qua, Mạc Hồng Quân cho rằng mình không cần giải thích gì trước truyền thông và sẵn sàng gặp Ly Kute để giải quyết chuyện riêng giữa hai người. Hình ảnh Ly Kute mang thai 3 tháng bị lộ, cũng là lúc cô nàng hotgirl chính thức tuyên bố chia tay Mạc Hồng Quân. Anh cho biết mình không phát ngôn trong bão scandal là muốn mọi chuyện không bị đẩy đi xa hơn, rồi mọi người sẽ hiểu những gì mà anh đang làm là đúng đắn. Chàng tiền vệ muốn chuyện riêng của mình sẽ được giải quyết cá nhân chứ không muốn lôi nhau lên báo, vì báo chí có những mặt lợi và mặt hại riêng.

Mạc Hồng Quân “ám chỉ” Ly Kute “muốn” nổi tiếng

Cặp đôi đường ai nấy đi khi Ly Kute mang thai 3 tháng.

Tuy nhiên dường như hot girl Ly Kute lại không muốn điều đó khi liên tục có những phát ngôn trên trang cá nhân của mình. Sau khi chia tay, Ly Kute nhận được nhiều sự thương cảm, còn Mạc Hồng Quân dĩ nhiên là mang tiếng xấu trong mắt mọi người khi bỏ bê bạn gái trong thời kì có thai. Khi được hỏi về những động thái gây sự chú ý của Ly Kute, Mạc Hồng Quân cho biết: "Tôi nghĩ việc Ly phát ngôn là có mục đích riêng và đó là quyền cá nhân của cô ấy. Ly có quyền phát ngôn và nếu báo chí quan tâm thì họ có thể viết bài. Đây là chuyện hết sức bình thường. Tôi mong Ly sẽ đạt được điều mà cô ấy mong muốn”.

Mạc Hồng Quân “ám chỉ” Ly Kute muốn nổi tiếng

Mạc Hồng Quân "ám chỉ" Ly Kute muốn dùng chuyện tình cảm của mình để đánh bóng tên tuổi.

Qua đoạn chia sẻ, có thể thấy chàng tiền vệ Việt kiều ám chỉ rằng những phát ngôn của Ly Kute trong tâm bão dư luận là để thu hút truyền thông và đánh đổi lấy sự nổi tiếng. Mạc Hồng Quân cũng tiết lộ khi sự việc xảy ra, anh đã liên lạc với Ly Kute nhưng cô nàng không trả lời và anh luôn sẵn sàng gặp mặt nếu Ly Kute yêu cầu. Bên cạnh đó, Mạc Hồng Quân còn thẳng thắn khi nói chuyện tình cảm của anh với Ly Kute có cứu vãn được hay không thì anh vẫn chưa biết, điều này càng khiến người hâm mộ hy vọng sẽ có một cái kết đẹp hơn trong mối quan hệ của cặp đôi. Dù sao Ly Kute cũng đang mang thai đứa con đầu lòng của Mạc Hồng Quân.

Sau bão tố, sóng gió trong chuyện tình cảm, Khánh Ly hiện đã cân bằng được cuộc sống và vui tươi trở lại. Mạc Hồng Quân thì vẫn duy trì công việc của mình, bên cạnh đó anh bận rộn hơn với một số lời mời tham gia phim ảnh và nhiều sự kiện quảng cáo.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm