Ly Kute khoe bụng bầu 4 tháng khi đã chia tay Mạc Hồng Quân

Emdep.vn - Sau một thời gian lên chùa tĩnh tâm để tránh ồn ào dư luận, mới đây Ly Kute đã chia sẻ hình ảnh bụng bầu 4 tháng và cho biết mình đã lấy lại được thăng bằng trong cuộc sống sau cú sốc về chuyện tình cảm.

Cặp đôi Mạc Hồng Quân - Ly Kute những ngày qua đang gây bão dư luận, mọi chỉ trích đang hướng về chàng tiền vệ Việt Kiều khi bỏ bê bạn gái và tỏ ra vô trách nhiệm với những gì mình đã làm. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, chuyện tình cảm cá nhân chỉ hai người trong cuộc mới hiểu rõ, những bình luận đánh giá của dư luận đôi khi chỉ mang tính phiến diện thiếu khách quan.

Ly Kute vượt qua nỗi đau khoe bụng bầu 4 tháng

Ly Kute - Mạc Hồng Quân thuở còn mặn nồng.

Giữa bão dư luận cùng cú sốc về chuyện tình cảm quá lớn khiến Ly Kute gầy sọp, xanh xao và chỉ còn 39kg khi đang mang bầu 3 tháng. Cô sống thu mình khép kín, khóa trang cá nhân và cắt đứt mọi liên lạc với truyền thông để lên chùa tìm chốn bình yên. Trước đó, hot girl Nhật Ký Vàng Anh còn cho rao bán cửa hàng thời trang và có ý định sang Mỹ sinh con trong một trại tị nạn để tránh sự soi mói, phán xét tiêu cực của dư luận.

Ly Kute vượt qua nỗi đau khoe bụng bầu 4 tháng

Ly Kute mang thai 3 tháng, chuyện tình cảm của cặp đôi cũng nhanh chóng tan vỡ.

Khi mọi sóng gió đã qua đi, chuyện tình ồn ào với Mạc Hồng Quân cũng đã tạm lắng xuống, Ly Kute đã cảm thấy thoải mái, yên bình hơn khi nghiệm ra được những giá trị quan trọng trong cuộc sống. Mới đây trên trang cá nhân, người đẹp đã cho đăng tải những hình ảnh bầu bí của mình kèm dòng chú thích bằng tiếng Anh khá dài.

Cô viết: “Tôi đã ổn và cuộc sống của tôi đã lấy lại được thăng bằng. Tình yêu bé nhỏ của tôi bây giờ có kích thước bằng một quả bơ. Mỗi ngày nhìn vòng bụng lớn dần lên, tôi biết rằng em bé của tôi đang lớn lên, đó là một cảm giác thật tuyệt. Thậm chí thiên thần nhỏ của tôi đã lần đầu tiên đạp vào bụng tôi ngày hôm qua. Thật sự thú vị. Không thể đợi thêm để có thể nhìn thấy con. Hãy cùng nhau có một cuộc phiêu lưu. Chỉ con và mẹ, con trai nhé. Cuộc sống mới của mẹ, con là tất cả mọi thứ”.

Ly Kute khoe bụng bầu 4 tháng khi đã chia tay Mạc Hồng Sơn

Mới đây nàng hot girl đã chia sẻ những hình ảnh bầu bí của mình lên mạng xã hội với những dòng chú thích mang tính chất lạc quan hơn.

Có thể thấy, Ly Kute đã cân bằng lại được cuộc sống của mình sau chuyện tình cảm đổ vỡ với tiền vệ Mạc Hồng Quân. Sau cú sốc về chuyện tình cảm, hot girl đã sống chậm lại, trưởng thành hơn và dành hết tình yêu thương cho con trai bé nhỏ của mình. Ngay sau khi chia sẻ dòng trạng thái, Ly Kute nhận được rất nhiều lời động viên của người hâm mộ, ai cũng cảm thấy mừng vì cô đã có những suy nghĩ chín chắn, biết gạt bỏ nỗi buồn, luôn lạc quan và cảm nhận được niềm vui trong cuộc sống .

                                                              Tuấn Anh
(Theo Congluan)

                                        

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm