Lý Nhã Kỳ tránh sinh nhật xa hoa để dành tiền làm từ thiện

Emdep.vn - Nhân dịp sinh nhật tuổi mới, Nữ hoàng thảm đỏ Lý Nhã Kỳ gửi đến hai hoàn cảnh kém may mắn, mỗi gia đình 50 triệu đồng.

Ngày 19/7/2013 Lý Nhã Kỳ đón sinh nhật lần thứ 34 khi đang công tác ở nước ngoài. Không tổ chức sinh nhật xa hoa, tốn kém như mọi lần, Lý Nhã Kỳ chọn cách chia sẻ niềm vui đặc biệt bằng việc ủng hộ từ thiện những người phụ nữ kém bất hạnh trong cuộc sống.

Lý Nhã Kỳ làm từ thiện 100 triệu đúng nhân dịp sinh nhật lần thứ 34

Nhìn lại một năm qua, Lý Nhã Kỳ gây được nhiều tiếng vang, đặc biệt nhất là lần xuất hiện tại LHP Cannes với vai trò nhà tài trợ. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng lớn của "kiều nữ" không chỉ gói gọn ở phạm vi trong nước.

Chị chia sẻ trên trang cá nhân: “Khác với các năm trước, sinh nhật năm nay của Kỳ sẽ không tiệc tùng không hoành tráng không xa hoa như nhiều người vẫn nghĩ. Năm nay Kỳ muốn đón một sinh nhật giản dị, nhẹ nhàng bên gia đình và người thân.

Đổi lại, thay vì tổ chức sinh nhật hoành tráng thì Kỳ muốn dùng một phần trong số tiền đó để sẻ chia với 2 người phụ nữ mà hôm nay Kỳ đọc được hoàn cảnh của 2 chị qua báo:
1. Chị Nguyễn Thuỳ Dung - một nạn nhân của nạn bạo hành gia đình
2. Chị Đậu Thị Huyền Trâm - một người mẹ cao cả
Kỳ muốn chung tay giúp chị Dung có thêm động lực sau biến cố vừa qua và Kỳ muốn xin được hỗ trợ gia đình chị Trâm nuôi dưỡng cháu bé thông qua hình thức gửi tặng mỗi gia đình 50 triệu. Đã từ lâu Kỳ luôn tâm niệm một điều rằng cùng là phụ nữ với nhau, chúng ta cùng chia sẻ và bảo vệ lẫn nhau trước mọi khó khăn của cuộc sống. Với tâm nguyện "Phụ nữ là để sẻ chia", Kỳ mong mỗi chúng ta hãy chung tay bảo vệ và san sẻ với những chị em phụ nữ kém may mắn trên Tổ quốc hình chữ S thân yêu của mình”.

 

Lý Nhã Kỳ khiến fans ấm lòng khi làm từ thiện 100 triệu nhân dịp sinh nhật của mình.

Dòng chia sẻ của Lý Nhã Kỳ.

Được biết trường hợp được Lý Nhã Kỳ giúp đỡ đầu tiên là chị Dung, chị là nạn nhân khi bị chồng tưới xăng đốt khiến cơ thể chị bỏng nặng. Trường hợp thứ hai là chị Đậu Thị Huyền Trâm, người phụ nữ không chịu xạ trị ung thư để chờ đón đứa con đầu lòng ra đời.

Lý Nhã Kỳ khiến fans ấm lòng khi làm từ thiện 100 triệu nhân dịp sinh nhật của mình.

Chị Dung bị bỏng nặng do bị chồng tưới xăng đốt.

Lý Nhã Kỳ tránh sinh nhật xa hoa để dành tiền làm từ thiện

Chị Huyền Trâm quyết không xạ trị vì đứa con trong bụng.

Mỗi hoàn cảnh Lý Nhã Kỳ sẽ gửi tặng 50 triệu đồng để hỗ trợ giúp đỡ phần nào khó khăn mà hai gia đình đang phải trải qua.

Với tấm lòng nhân đạo cùng việc thường xuyên làm từ thiện, Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ thêm yêu mến, kính nể.

 Tấn Đức

Xem thêm:

Lý Nhã Kỳ sẵn sàng bỏ 'mẹ nuôi' Trung Quốc vì tự tôn dân tộc

Cuộc sống chạy ăn từng bữa của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016

Nhan sắc thí sinh có thành tích học tập khủng nhất Hoa hậu Việt Nam 2016

Kỳ Duyên phải 'xấu hổ' khi BTC HHVN làm điều này với Huyền My?

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm