Nổi tiếng sau Cannes, Lý Nhã Kỳ được người Pháp “ca tụng”

2016-07-01 08:17
- Trên tạp chí, họ dành cho Lý Nhã Kỳ rất nhiều mỹ từ để khen tặng về nhan sắc lẫn sự sành điệu của cô.

Trái với những ánh mắt hồ nghi của "người nhà", ở trời Tây, Lý Nhã Kỳ được chào đón như một quý cô. Sau Cannes, trên số mới nhất của Madame Figar - tạp chí dành cho những phụ nữ quyền lực "khó tính" nhất tại Pháp - cánh phóng viên nước ngoài đã hết lời ca ngợi người đẹp.

Họ gọi cô là Lady Di của Việt Nam, trong đó chữ Lady Di là mỹ từ dùng để tôn vinh với sự ngưỡng mộ tự đáy lòng về Công nương Diana huyền thoại.

Đây là một trong những lần hiếm hoi Madame Figaro để mắt và ca tụng một nhan sắc đến từ đất nước có nền điện ảnh non trẻ.

Nổi tiếng sau Cannes, Lý Nhã Kỳ được người Pháp “ca tụng”

Những hình ảnh của cô Lý trên tạp chí Madame Figar

Nổi tiếng sau Cannes, Lý Nhã Kỳ được người Pháp “ca tụng”

Không chỉ dành cho cô nhiều từ ngữ có cánh, họ còn đăng tải rất nhiều ảnh đẹp của cô trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes.

Dù đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí nước ngoài nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Trước đó, cô từng xuất hiện ba lần trên tạp chí Gala.

Nổi tiếng sau Cannes, Lý Nhã Kỳ được người Pháp “ca tụng”
Nổi tiếng sau Cannes, Lý Nhã Kỳ được người Pháp “ca tụng”

Lý Nhã Kỳ và ba lần xuất hiện trên tạp chí Gala trước đó.

Trang này viết về cô Lý như sau: "Một sự khâm phục đến từ Việt Nam - Lý Nhã Kỳ, ngôi sao Việt Nam, diện váy của Georges Hobeika và trang sức của Paolo Piovan.

Cô tạo dáng ở sảnh khách sạn Grand Hyatt Cannes Hotel Martinez trước khi xuất hiện trên thảm đỏ buổi chiếu phim Graduation của đạo diễn Cristian Mungiu".

Bấy nhiêu đó để thấy sự "chăm sóc" nhiệt tình của báo chí nước ngoài dành cho Lý Nhã Kỳ. Họ chú ý đến gu thời trang của người đẹp và từng hoạt động của cô trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes với sự trân trọng tuyệt đối.

Trong khi tại Việt Nam thời điểm đó, cô liên tục bị mang ra so sánh với Angela Phương Trinh và vướng phải rất nhiều lùm xùm không đáng có. Điều đáng nói là tất cả chỉ bắt đầu bằng vài ba hình ảnh được gửi về từ xứ lạ quê người chứ chẳng có gì hơn.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm:

Cuộc sống nhiều tâm sự của thiếu gia Phan Thành khi "vuột mất" Mi Du

Hình ảnh trái ngược về Lý Nhã Kỳ đằng sau những bộ váy triệu đô

Cận cảnh ngôi biệt thự dát vàng sang trọng của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ bị “bơ” trên thảm đỏ Cannes: Đây mới là sự thật!

 

Bài tập to mông không to đùi (Phần 2)