Lý do khiến nhiều nhãn hàng tháo gỡ hình ảnh Hồ Ngọc Hà

Emdep.vn - Giữa bão scandal giật chồng, Hà Hồ vẫn tươi cười, rạng rỡ đi quay quảng cáo, chụp hình cho trung tâm thể dục thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nhiều nhãn hàng vừa lên tiếng về lý do gỡ hình ảnh đại diện Hà Hồ ra khỏi website.

Mới đây, những hình ảnh Hồ Ngọc Hà rạng rỡ xinh đẹp đi quay quảng cáo cho trung tâm thể hình được chia sẻ. Có thể nhận ra, Hà Hồ chẳng hề lo âu, sợ sệt, ngược lại người đẹp vẫn giữ tinh thần thép, bản lĩnh, thần thái của một "Nữ hoàng giải trí" qua từng ánh mắt.

Hà Hồ rạng rỡ quay quảng cáo, nhiều nhãn hàng trình bày lý do khi gỡ ảnh Hà Hồ

Vẫn như những ồn ào trước đây, Hà Hồ quyết giữ im lặng để tiếp tục công việc của mình. Bản lĩnh của một ngôi sao cũng như việc mẫn cảm với scandal đã khiến Hà Hồ dường như vô cảm với dư luận. Nhiều tin đồn còn cho rằng, những ngày qua, khi cơn giận của công chúng đang lên cao, rất ít người thân cận dám lên tiếng bảo vệ Hà Hồ vì họ sẽ nhận chỉ trích, "gạch đá"  của cư dân mạng.

Hà Hồ rạng rỡ quay quảng cáo, nhiều nhãn hàng trình bày lý do khi gỡ ảnh Hà Hồ

Trước khi lộ ảnh quay quảng cáo, Hà Hồ cũng bị bắt gặp vui vẻ đi ăn cùng bạn bè, người thân. Mặc dù khá bình thản và vui vẻ thế nhưng, không phủ nhận hình ảnh Hà Hồ trở nên xấu xí và mất giá qua scandal lần này.

Lý do khiến nhiều nhiều nhãn hàng tháo gỡ hình ảnh Hồ Ngọc Hà

Nhiều nhãn hàng gỡ bỏ hình ảnh Hà Hồ ra khỏi những sản phẩm của mình lên tiếng cho biết, việc gỡ bỏ hình ảnh Hà Hồ là do hết hợp đồng chứ không phải vì scandal. Các đơn vị này cho biết họ đang cân nhắc xem có tiếp tục hợp tác với Hà Hồ hay không.

Khi chúng tôi liên hệ hỏi về việc sử dụng hình ảnh Hồ Ngọc Hà cho các kế hoạch phát triển thương hiệu, đại diện nhiều nhãn hàng tỏ ra khá dè dặt hoặc trả lời lấp lửng. Phần lớn các nhãn hàng đều chung chia sẻ không muốn công bố thông tin trong thời điểm nhạy cảm này. Trong khi đó, đại diện một vài nhãn hàng cho biết, họ đã may mắn kết thúc hợp đồng với Hồ Ngọc Hà trước thời điểm nổ ra vụ lùm xùm này.

Tuấn Anh

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm