Lý do duy nhất khiến Ngọc Trinh thích "tự kỷ" trong nhà

Emdep.vn - Nổi tiếng với làn da trắng sứ mịn màng không tỳ vết, Ngọc Trinh gây thương nhớ mỗi lần xuất hiện trước truyền thông.

Được mệnh danh là "Nữ hoàng nội y" với đường cong nóng bỏng, Ngọc Trinh luôn tự hào về nhan sắc của mình. Người đẹp cũng từng thẳng thắn nhận xét mình đẹp và ngoan, mặc dù bất tài vô dụng. Thậm chí, Ngọc Trinh còn từng có câu nói: “Làm con gái đã khó, làm con gái đẹp lại càng khó, làm một người đẹp trong đám con gái thì khó lại thêm khó".

Không ít lần Ngọc Trinh nhận mình có làn da trắng đều hiếm có mỹ nhân nào vượt mặt, vòng 3 vun cao đầy đặn hay vòng eo thắt đáy lưng ong.

Đây là lý do duy nhất khiến Ngọc Trinh tự kỷ trong nhà

"Là phụ nữ, đừng tiếc việc làm đẹp, chăm sóc bản thân, sở hữu những thứ mình thích như giày dép, mắt kính, quần áo, mỹ phẩm. Bởi, tiền là thứ có thể kiếm được; còn niềm vui, hạnh phúc thì khó kiếm vô cùng. Hãy nuông chiều bản thân mình ngay khi có thể nhé. Cuộc sống này không ai ép bạn hy sinh, đừng tự làm rồi tự cảm thấy khổ. Đầu tư nhan sắc là một cuộc đầu tư siêu lợi nhuận" - Ngọc Trinh nói.

Từ khi bước chân vào làng giải trí, người ta biết đến Ngọc Trinh là một cô gái có nhan sắc và thường xuyên phát ngôn sốc. Chính vì vậy, sắc vóc hơn người luôn là vũ khí "mở đường" đến vị trí như hiện tại cho người đẹp Trà Vinh.

Lý do duy nhất khiến Ngọc Trinh thích 'tự kỷ' trong nhà

Từng thật thà: “Trinh sợ nhất là xấu” đủ để biết Ngọc Trinh quan trọng nhan sắc của mình thế nào. Có lần lên lịch hẹn với phóng viên, đến phút chót người đẹp báo hủy vì gương mặt xuất hiện mụn. Điều này khiến Ngọc Trinh tự ti, không bao gờ bước ra đường nếu trên mặt mình không đẹp. Khi được phóng viên tìm đến nhà thì thấy mặt Ngọc Trinh chỉ lấm tấm 3 cái mụn nhỏ.

Với mọi người là chuyện bình thường nhưng với Ngọc Trinh thì đó là vấn đề lớn nhất. "Nữ hoàng nội y" chia sẻ: “Tôi chỉ buồn khi bị xấu xí thôi”. Trong khi nhiều bạn trẻ đang quan tâm đến chính trị, việc làm, khủng hoảng kinh tế thì Ngọc Trinh chỉ tự kỷ vì mấy… cái mụn.

Chính vì vậy, rất khó để tìm thấy một bức ảnh nào Ngọc Trinh nổi mụn hay để mặt mộc ra ngoài. "Không đẹp không ra đường", đó là câu châm ngôn của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Tuấn Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm