Lộ diện 4 thí sinh tranh giải quán quân Tiếng hát mãi xanh 2015

Emdep.vn - Đêm chung kết 3 của Tiếng hát mãi xanh 2015 đã tìm ra được 4 gương mặt cùng tranh ngôi vị quán quân ở đêm chung cuộc.
Cuộc thi bước vào chặng nước rút với đêm chung kết 3 - đêm Tình ca đầy kịch tính và nhiều bất ngờ. "Mở màn" đêm thi bằng ca khúc Chiếc khăn Piêu vui nhộn, thí sinh Bùi Trần Quyền (MS 03) khiến cả khán phòng thích thú vỗ tay theo. Tuy nhiên, theo giám khảo Cẩm Vân, bài hát với âm vực rộng dường như làm khó cho chú, nhất là những chỗ bỏ nhỏ nghe chưa rõ lời. 
Phát huy chất giọng trầm, ấm trong nhạc phẩm Tình ca, thí sinh Vũ Văn Quảng (MS 01) tiếp tục chiếm được cảm tình của người xem. ‘Quý ông’ có chất giọng lạ của bảng A - thí sinh Dương Hữu Hùng (MS 02) đã chọn thể hiện ca khúc Điều giản dị của nhạc sĩ Phú Quang. Chú cũng được chính tác giả ca khúc, đồng thời là giám khảo chuyên môn bày tỏ sự hài lòng về nét giản dị, mộc mạc trong từng câu hát. 
Lộ diện 4 thí sinh tranh giải quán quân  Tiếng hát mãi xanh 2015
Phần dự thi của thí sinh Vũ Văn Quảng.
Với ca khúc Mong chờ, thí sinh Lê Thị Cẩm Loan (MS 06) được vị nhạc sĩ khó tính Trần Long Ẩn dành lời khen trong việc chọn các ca khúc dự thi phù hợp với chất giọng miền Nam của mình. Diễn cảm xuất sắc, kỹ thuật tuyệt vời là những mỹ từ mà TS. Văn Thị Minh Hương dành tặng thí sinh Nguyễn Thị Hồng Thúy (MS 04) trong Buồn ơi chào mi. Bài hát cũng giúp cô đạt giải thưởng Thí sinh thể hiện Tình ca giàu cảm xúc nhất do Ban giám khảo báo chí bình chọn. 
Lộ diện 4 thí sinh tranh giải quán quân  Tiếng hát mãi xanh 2015
Phần dự thi của thí sinh Lê Thị Cẩm Loan.
Chọn ca khúc ‘ruột’ của ca sĩ Cẩm Vân - Còn đó chút hồng phai để trình diễn trong đêm 3, thí sinh Đinh Văn Long (MS 05) được nữ giám khảo đánh giá cao về cách xử lý bài hát. Anh cũng là thí sinh 3 đêm liền đạt giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. 
Lộ diện 4 thí sinh tranh giải quán quân  Tiếng hát mãi xanh 2015
Đinh Văn Long ba lần giành giải thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.
Bảng C với sự xuất hiện của Danh Thị Hiền (MS 08) trong Biển khát tiếp tục làm ban giám khảo ‘nhức đầu’ khi thí sinh nào cũng ‘ngang tài ngang sức’. Giữ vững được phong độ qua các đêm, Lưu Thị Ngọc Phượng Em (MS 09) được nhạc sĩ Phú Quang ưu ái gọi là giọng hát xanh nhất bảng C khi cô trình diễn ca khúc Mộng sầu. Với Chiếc lá cuối cùng, thí sinh Nguyễn Thị Hồng Liên (MS 07) trở thành ‘giọng hát quý’ của mùa giải 2015. 
Lộ diện 4 thí sinh tranh giải quán quân  Tiếng hát mãi xanh 2015
Phần dự thi của thí sinh Lưu Thị Ngọc Phượng Em.
Cũng trong đêm thi, Siu Black bất ngờ bỏ diễn vào phút chót vì lý do cá nhân. Việc này khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối bởi trước đó, ‘họa mi núi rừng’ đã nhận lời tham gia chương trình với vai trò ca sĩ khách mời. Đảm nhiệm vị trí giám khảo khách mời ở đêm 3, Cẩm Vân được khán giả yêu mến khi đưa ra những góp ý chân thành và bổ ích cho các thí sinh. Nữ ca sĩ còn gửi đến người xem ca khúc Em kể anh nghe (Nguyễn Hải Phong) đầy cảm xúc. 
Lộ diện 4 thí sinh tranh giải quán quân  Tiếng hát mãi xanh 2015
Ở hàng ghế giám khảo, nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu vắng mặt vì lý do sức khỏe. Trước đó, 9 thí sinh của Tiếng hát mãi xanh cùng ekip chương trình đã đến thăm vị giám khảo mà họ vô cùng yêu mến, sau khi biết ông vẫn chưa thật khỏe hẳn sau cơn sốt xuất huyết vừa qua.
Lộ diện 4 thí sinh tranh giải quán quân  Tiếng hát mãi xanh 2015
Như vậy, sau đêm 3, thí sinh Vũ Văn Quảng (MS 01 – Nhất bảng A), Đinh Văn Long (MS 05 – Nhất bảng B), Lưu Thị Ngọc Phượng Em (MS 09 – Nhất bảng C) và Lê Thị Cẩm Loan (MS 06 – Thí sinh nhì bảng có bình chọn cao nhất) sẽ cùng tranh ngôi vị quán quân Tiếng hát mãi xanh 2015 ở đêm chung cuộc, diễn ra lúc 21h00 thứ Bảy, ngày 4/7/2015, truyền hình trực tiếp trên HTV9. 
Lộ diện 4 thí sinh tranh giải quán quân  Tiếng hát mãi xanh 2015
Vũ Minh
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm