Siu Black, Cẩm Vân ‘song kiếm hợp bích’

Emdep.vn - Hai giọng ca được yêu mến sẽ có phần hòa giọng trong Liveshow 3 Tiếng hát mãi xanh 2015 vào ngày 26/6 tới.
Siu Black và Cẩm Vân được xem là hai đàn chị trong làng nhạc Việt. Trong đó, Siu Black - giọng ca núi rừng chưa bao giờ tắt, với cá tính mạnh mẽ cùng giọng hát làm say mê khán giả hàng chục năm qua. Cẩm Vân thường được mọi người gọi là ‘tiếng hát vàng’, bởi tất cả giải thưởng chị nhận được trong các cuộc thi đều là những giải vàng.
Ngoài ra, khán giả không chỉ nhớ đến Cẩm Vân với giọng hát khỏe mạnh suốt bao nhiêu năm mà còn ở kiểu tóc đặc trưng từng một thời gắn liền với tên tuổi của chị. 
Siu Black, Cẩm Vân ‘song kiếm hợp bích’
Siu Black, Cẩm Vân ‘song kiếm hợp bích’
Gây ấn tượng ở đêm nhạc khởi động Tiếng hát mãi xanh với ca khúc Xuân rồi lại xuân, sự trở lại của Siu Black và Cẩm Vân trong đêm 3 vòng chung kết khiến người xem thích thú và nóng lòng chờ đợi.
Nếu khán giả chương trình mong đợi một giám khảo Cẩm Vân tình cảm và sâu sắc trong từng nhận xét, góp ý thì người hâm mộ Siu Black lại háo hức vì sự xuất hiện đầy cuồng nhiệt của ‘họa mi núi rừng’ trong ca khúc Xin còn gọi tên nhau. Cả hai, một là giám khảo, một là ca sĩ khách mời sẽ cùng ‘gia đình mãi xanh’ làm nên thành công cho đêm thi. 
Siu Black, Cẩm Vân ‘song kiếm hợp bích’
Đêm 3 vòng chung kết cũng tìm ra các giải Nhất, Nhì, Ba của mỗi bảng và thí sinh Nhì bảng có số bình chọn cao nhất để cùng tranh ngôi vị Quán quân ở đêm thi chung cuộc. 4 gương mặt nào sẽ có cơ hội trở thành Quán quân Tiếng hát mãi xanh 2015?
Tất cả sẽ được giải đáp ở Đêm 3 – Vòng chung kết, diễn ra lúc 20g30, thứ sáu ngày 26/6/2015, truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9. 
Vũ Minh
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm