Linh Buzi: Nhân tố đặc biệt của Học Viện Ngôi Sao 2015

Emdep.vn - Trở thành 1 trong 12 gương mặt chính thức bước vào ngôi nhà chung của “Học viện ngôi sao” mùa 2, Linh Buzi đang là cô gái được mong chờ sẽ có nhiều bứt phá nhờ vào phong cách âm nhạc hiện đại và vẻ ngoài cá tính.

Bước vào “Học viện ngôi sao” mùa thứ 2, cô nàng đến từ Hà Nội - Linh Buzi (Bùi Mỹ Linh) đang là “chị cả” của ngôi nhà chung. Mặc dù tốt nghiệp ở một trong những ngôi trường đại học danh tiếng của Anh quốc - LSE nhưng cô nàng lại không mấy hứng thú với công việc nhân viên văn phòng, thế là Linh Buzi quyết định chạy theo đam mê nghệ thuật của mình. Chia sẻ với mọi người, Linh cho biết dù cảm thấy bản thân phù hợp và yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là ca hát nhưng mãi mà cô nàng vẫn chưa khám phá được khả năng thật sự của bản thân. Can đảm đăng ký “Học viện ngôi sao” và may mắn vượt qua nhiều vòng thi để đến với Top 12, Linh Buzi đã và đang khẳng định cá tính âm nhạc, cũng như nắm bắt cơ hội để theo đuổi con đường chuyên nghiệp lâu dài.

Linh Buzi: Nhân tố đặc biệt của Học Viện Ngôi Sao 2015

Bên cạnh đó, việc sở hữu bảng lí lịch “đẹp” là điều khiến Linh Buzi gây được sự chú ý nhất định với mọi người. Linh Buzi đã từng học Banking Finance và tốt nghiệp tại Học Viện Tài Chính Chính Trị London (LSE) – một trong những ngôi trường đại học danh tiếng nhất Anh quốc và thế giới về giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực xã hội. Trước khi đến với Học Viện Ngôi Sao, cô nàng cá tính này đã từng là vận động viên quốc gia của bộ môn cờ tướng từ năm 9-18 tuổi ăn lương chuyên nghiệp và thành tích nhiều tính đến cấp quốc gia, tài năng này đã được thừa hưởng từ người bố là huấn luyện viên kiêm quốc tế đại sư cờ tướng. Hiện Linh Buzi đang là giáo viên của một trường tiểu học quốc tế.  Ngoài ra, “chị cả” cũng thường xuyên thực hiện các videoclip ca nhạc và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Linh Buzi: Nhân tố đặc biệt của Học Viện Ngôi Sao 2015

Ở đêm liveshow 1, việc trình diễn một ca khúc tiếng Anh với phong cách trình diễn tự nhiên và cuốn hút, Linh Buzi đã mang đến một tiết mục đặc sắc trong đêm “mở màn”. Điểm cộng lớn của cô là tạo được cá tính khác biệt và nổi trội đến từ phong cách trên sân khấu, chính điều này đã giúp Linh được nhìn nhận với sự nỗ lực không ngừng để tạo điểm nhấn cho bản thân. Cô nàng xinh đẹp này được kì vọng sẽ trở thành một trong những đối thủ “nặng kí” của cuộc thi năm nay.

Linh Buzi: Nhân tố đặc biệt của Học Viện Ngôi Sao 2015

Cùng với 11 thí sinh khác, Linh Buzi đang có những ngày đầu tiên trong hành trình 86 ngày của Học Viện Ngôi Sao. Ở ngôi nhà chung, những tính cách thật nhất của các thí sinh sẽ dần được bộc lộ, cũng như nhiều thử thách vẫn còn đang chờ đợi. Không chỉ Linh Buzi, tất cả các thí sinh khác sẽ được rèn luyện mỗi ngày để trở thành ngôi sao ca nhạc tốt nhất. Là chị cả của Học Viện, Linh Buzi giúp cho các thành viên khác hòa hợp trong ngôi nhà chung, đồng thời giải quyết được những mâu thuẫn khi trải qua 86 ngày chung sống.  

Học Viện Ngôi Sao mùa hai bao gồm 86 tập, được phát sóng hằng ngày trên VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam vào 19h55, bắt đầu từ ngày 23/9.

Ngọc Hương
(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm