Học Viện Ngôi Sao 2015 tập 53: Đêm kết quả

Emdep.vn - Học Viện Ngôi Sao 2015 tập 53: Các học viên lọt vào nhóm nguy hiểm sẽ trình diễn một ca khúc vào đêm nay để biết được ai sẽ là phải chấp nhận chia tay với học viện, cùng đón xem nhé!

Học Viện Ngôi Sao 2015 tập 53 sẽ được phát sóng vào 19h55 tối nay ngày 14/11 trên kênh VTV6, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Học Viện Ngôi Sao 2015 tập 53 Full

Học Viện Ngôi Sao 2015 tập 53: Các tiết mục xuất sắc trong đêm Đề cử

Trong Đêm đề cử, các trhí sinh đã vô cùng hào hứng khi được lên sân khấu và trình diễn ca khúc theo chủ đề Hát đôi. Có lẽ xuất sắc nhất phải nói đến cặp đôi Sỹ Tuệ - Thảo Nhi khi họ đã làm cả sân khấu chết lặng theo từng giai điệu ngọt ngào của ca khúc Say Something – một hit của The Great Big Wall và Christina Aguilera. Cặp đôi khác là Bảo Trân – Phú Thiện chọn lần Ngày mai yêu thêm, một bài hát mới của nhạc sỹ Đinh Kai. Sau khi biểu diễn, giám khảo Alex bày tỏ sự tiếc nuối cho cặp đôi đầy tài năng này vì lựa chọn lần này của Phú Thiện và Bảo Trân vượt quá khả năng của ca hát nên cả hai đều quên mất sự kết hợp với nhau khi biểu diễn. Với ý tưởng chủ đạo khá mới mẻ và mạo hiểm là một nhóm nhạc nhỏ gồm hai thành viên, Thúy Hường – Hoàng Dương đã thể hiện khá thành công liên khúc Em sẽ là giấc mơ - Anh mãi là. Cũng không thể không nhắc đến tiết mục khá thành công của Bốn chữ lắm mà Tiểu Nương - Khắc Minh trình bày khi Khắc Minh được hóa thân thành anh chàng Mario đi cứu cô công chúa xinh đẹp.

Học Viện Ngôi Sao 2015 tập 53: Các tiết mục xuất sắc trong đêm Đề cử

Học Viện Ngôi Sao 2015 tập 53: Đêm kết quả

Với màn biểu diễn và sự miệt mài học tập sau 7 ngày thi được các chuyên giá đánh giá và cho sao thì sau khi kết thúc đêm thi, Sỹ Tuệ và Thảo Nhi là hai thí sinh nằm trong nhóm xuất sắc nhất và giành được hai ngôi sao lợi thế. Trong khi đó, Tiểu Nương, Bảo Trân, Phú Thiện và Khắc Minh là các thí sinh rơi vào nhóm nguy hiểm. Sáu học viên này sẽ cùng biểu diễn trong đêm Kết quả tuần 7 và một thí sinh trong nhóm sẽ phải nói lời chia tay với Học viện ngôi sao 2015. 

Học Viện Ngôi Sao 2015 tập 53: Đêm kết quả

Học Viện Ngôi Sao 2015 tập 53 sẽ được phát sóng trực tiếp vào 19h55 hôm nay trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mun

Nguồn: tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm