Lệ Rơi phải làm điều này để kiếm 800 ngàn trang trải cuộc sống?

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Lệ Rơi bất ngờ rao bán đồ vật cũ gắn với nhiều kỉ niệm của mình chỉ để đổi lấy 800 ngàn.

Nhắc đến Lệ Rơi, ai cũng nhớ đến hiện tượng cover thảm họa năm 2014. Từ một anh chàng nông dân chân chất, Lệ Rơi được săn đón để bước chân vào làng giải trí. Sau thời gian vùng vẫy, góp mặt PR, câu view cho một số chương trình, Lệ Rơi bị "đào thải" nhanh chóng vì thiếu tài năng lẫn nhan sắc. Mở quán ăn, mở công ty giải trí, Lệ Rơi cũng nhanh chóng phá sản.

Lệ Rơi phải làm điều này để kiếm 800 ngàn trang trải cuộc sống
Lệ Rơi bỏ showbiz về quê kinh doanh ổi.

Hiện tại, Lệ Rơi từ bỏ con đường phù phiếm để về quê phát triển kinh doanh và buôn bán ổi. Anh cho biết mình vừa mở chuỗi cửa hàng kinh doanh ổi ở nhiều tỉnh phía Bắc. Cuộc sống ổn định, thu nhập cũng tạm và không có biến cố gì lớn.

Trên trang cá nhân, Lệ Rơi vừa rao bán đôi loa thùng với giá 800 ngàn. Đây là đôi loa đã góp phần tạo nên những bản cover đình đám của Lệ Rơi. Dòng status vừa đăng tải đã nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Người thương, kẻ xót, cũng không ít ý kiến chỉ trích Lệ Rơi vì không biết lượng sức mình.

Lệ Rơi phải làm điều này để kiếm 800 ngàn trang trải cuộc sống
Anh rao bán đôi loa 800 ngàn.
Lệ Rơi phải làm điều này để kiếm 800 ngàn trang trải cuộc sống?

Đây có lẽ là điều được nhiều người tiên đoán trước. Nổi tiếng bằng con đường tắt cũng đồng nghĩa với việc bị đào thải nhanh chóng. Chưa kể, Lệ Rơi không có tố chất hay thế mạnh để làm nghệ thuật. Ngoại hình không có, tài năng thì thiếu hụt, thần thái quê mùa và sự chân chất của anh không phù hợp với môi trường đầy rẫy cạnh tranh như showbiz.

Tuấn Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm