Tham vọng trở thành "ông trùm" buôn ổi của Lệ Rơi

Emdep.vn - Sau khi âm thầm rời showbiz, Lệ Rơi rẽ hướng sang kinh doanh và vận chuyển mặt hàng ổi với tham vọng lớn sẽ trở thành "ông trùm" trong lĩnh vực này.

Lệ Rơi nổi lên như một hiện tượng mạng được nhiều người quan tâm, kiếm tìm. Sau quãng thời gian dấn thân vào làng giải trí, Lệ Rơi gặp thất bại khi làm ăn thua lỗ, chuỗi nhà hàng phá sản. Gần đây, Lệ Rơi im ắng trước truyền thông và thông tin về anh cũng không được cập nhật như trước.

Bỏ hẳn showbiz, Lệ Rơi lên kế hoạch táo bạo
Lệ Rơi quyết định chuyển sang con đường buôn bán ổi sau khi thất bại trong V-biz

Những ngày gần tết, liên hệ với Lệ Rơi, anh cho biết mình đã bỏ hẳn showbiz và sẽ không quay lại làng giải trí nữa. Hiện tại Lệ Rơi đã tìm được cho mình hướng đi mới, phù hợp với bản thân anh hơn. Lệ Rơi quyết định không trồng ổi nữa mà chuyển sang kinh doanh, phân phối ổi. Anh thành lập nhiều chi nhánh tại khắp các tỉnh miền bắc như Lào Cai, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Sơn La… để phân phối ổi cho những thị trường này. Lệ Rơi cho biết: “Sắp tới tôi sẽ đẩy mạnh hệ thống kinh doanh ổi ra các tỉnh thành khác nữa”.

Tham vọng trở thành 'ông trùm' buôn ổi của Lệ Rơi
Anh sẽ phát triển loại hình kinh doanh này trên nhiều tỉnh thành.

Anh cho biết, làng giải trí không phù hợp với mình, nhiều bon chen, chiêu trò khiến anh không vừa lòng. Đi theo con đường mới, Lệ Rơi nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người, ít nhiều gì Lệ Rơi cũng có thâm niên trong lĩnh vực trồng ổi. Lệ Rơi lạc quan cho biết: “Cái gì cũng sẽ có "vạn sự khởi đầu nan", nên tôi sẽ cố gắng vượt qua, tôi tin tưởng mình sẽ thành công với lĩnh vực này”.

Về chuyện nợ nần của gia đình, Lệ Rơi từ chối bình luận vì đây là vấn đề nhạy cảm, hiện tại cuộc sống của anh cứ “đều đều như vậy” và không có gì chia sẻ thêm nữa.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm