Ở ẩn hơn 1 năm, Lệ Rơi bất ngờ đi chụp ảnh cưới?

Emdep.vn - Hình ảnh hậu trường được cho là ảnh cưới của Lệ Rơi gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, "hiện tượng mạng" Lệ Rơi bất ngờ đăng tải hậu trường chụp ảnh cưới trên trang cá nhân. Trong ảnh, "chàng bán ổi quê Hải Dương" diện vest lịch lãm, nắm tay một cô gái xinh đẹp mặc váy cưới. Một người bạn của Lệ Rơi cho hay, đây là hậu trường chụp ảnh cưới của Lệ Rơi.

Ở ẩn hơn 1 năm, Lệ Rơi bất ngờ đi chụp ảnh cưới?

Ở ẩn hơn 1 năm, Lệ Rơi bất ngờ đi chụp ảnh cưới?

Hậu trường chụp ảnh cưới của Lệ Rơi và một cô gái xinh đẹp.

Ngay lập tức, thông tin này khiến cư dân mạng xôn xao. Trước đó, Lệ Rơi cũng gây chú ý khi đăng tải tâm sự úp mở trên trang cá nhân: "Anh biết anh đi lấy vợ, tập thể người yêu khoảng 180 người rất buồn. Các em đừng buồn, phải vui lên chứ vì anh đã tìm được bến dừng chân".

Trả lời truyền thông về tin đồn sắp cưới vợ, Lệ Rơi cho biết hiện tại anh chưa muốn chia sẻ cụ thể.

Lệ Rơi nổi tiếng từ những clip hát "thảm họa" trên mạng xã hội với phong cách chân chất, tự nhiên cách đây vài năm. Sau đó, anh chàng sinh năm 1987 lấn sân showbiz với nhiều công việc như đóng phim ngắn, làm mẫu ảnh, quay MV ca nhạc....

Ở ẩn hơn 1 năm, Lệ Rơi bất ngờ đi chụp ảnh cưới?

Lệ Rơi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, giấc mơ showbiz của Lệ Rơi sớm tanh tàn khi kế hoạch kinh doanh làm truyền thông bị phá sản. Không những thế, gia đình Lệ Rơi ở quê gặp biến cố về tiền bạc. "Cái giá tôi phải trả quá đắt. Vì showbiz mà tôi mất tiền, bố mẹ bị họ lợi dụng, lừa đảo", Lệ Rơi từng chia sẻ sau trong một bài phỏng vấn năm 2017.

Sau nhiều biến cố, Lệ Rơi rời Sài Gòn quay về đất Bắc. Trước đó, anh cũng dao kéo vài bộ phận trên gương mặt.

Hà My 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm