Lệ Quyên phủ nhận chuyện “cạch mặt” Hồ Ngọc Hà

Emdep.vn - Dù cả hai từng xảy ra những xích mích trong quá khứ, thế nhưng nữ ca sĩ dòng nhạc nhẹ trữ tình lại không hề “cạch mặt” Nữ hoàng giải trí, thậm chí còn không ngần ngại đứng chung sân khấu trong show diễn sắp tới.

Dù là hai giọng hát nổi tiếng ở những dòng nhạc khác nhau, nhưng Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng có thời điểm rất thân thiết trong giới giải trí, thậm chí cả hai còn coi nhau như chị em. Tuy nhiên, vì một số xích mích, hiểu lầm không rõ nguyên nhân, hai nữ ca sĩ gần như không còn xuất hiện cùng nhau, cùng với đó là tin đồn “cạch mặt”.

Tháng 11-2015, trong một show diễn của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hai nữ ca sĩ đều góp mặt với tư cách khách mời. Tuy nhiên cả hai đều từ chối né tránh gặp nhau, thậm chí thái độ “không đội trời chung” thể hiện rõ khi Lệ Quyên né tránh những câu hỏi xoay quanh Hồ Ngọc Hà và bỏ ra về sau phần trình diễn của mình để hạn chế “đụng mặt”. Sau quãng thời gian dài, cả hai vẫn dường như chưa hàn gắn mối quan hệ và lý do cho sự rạn nứt này vẫn còn là dấu hỏi với cánh truyền thông.

Xem thêm: Nhìn lại những lần cư xử "kém đẹp" của Lệ Quyên nơi công cộng

Lệ Quyên phủ nhận chuyện “cạch mặt” Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng là đôi bạn thân thiết trong giới giải trí
Lệ Quyên phủ nhận chuyện “cạch mặt” Hồ Ngọc Hà
Cả hai từng đứng chung sân khấu, hát cùng nhau và luôn khắng khít trong mối quan hệ 

Mới đây, trong một buổi gặp mặt giới thiệu dự án riêng, một lần nữ Lệ Quyên đối mặt với những câu hỏi chất vấn về quan hệ với Hồ Ngọc Hà từ phía nhà báo. Khác với những lần tránh né trả lời, nữ ca sĩ đã chia sẻ ngắn gọn: "Tôi vốn là người nói nhiều nên nếu đã im lặng, tôi có lý do của riêng mình. Tôi không muốn nói ra cụ thể đó là gì. Đôi khi, có những chuyện rất khó khăn để nói ra với những người thân của mình, huống hồ chỉ là bạn bè".

Lệ Quyên phủ nhận chuyện “cạch mặt” Hồ Ngọc Hà

Vì mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên không muốn nhắc nhiều đến mối quan hệ cũ và né tránh những câu hỏi về nguyên nhân dẫn đến xích mích của hai "Nữ hoàng" trong làng giải trí

Lệ Quyên cũng nhân cơ hội này phủ nhận chuyện “cạch mặt” trên sân khấu với “Nữ hoàng giải trí”. “Nữ hoàng phòng trà” cho hay cả hai vẫn có luôn cùng tham gia một chương trình với tư cách khách mời, và không có việc nhận show “kèm theo” đề nghị liên quan đến sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà. Trong câu hỏi trả lời khôn khéo, Lệ Quyên cũng nhắc đến chữ “duyên” và sự “tế nhị” trong mối quan hệ từng được coi là chị em khắng khít.

"Tôi nghĩ, yếu tố đầu tiên để làm bạn với nhau là phải tế nhị và tôi luôn tế nhị với những người bạn của mình. Bất kể một mối quan hệ nào cũng gắn bó bởi chữ duyên. Người ta nói 'Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ/ Vô duyên đối diện bất tương phùng' là vậy” - Lệ Quyên khéo léo trả lời trước câu hỏi từ phóng viên của một tờ báo.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm