Lão bán vé số kể lại câu chuyện như mơ khi gặp Ngọc Trinh

Emdep.vn - Không chỉ hàng xóm láng giềng, cô chủ nhiệm mà ngay cả ông lão bán vé số cũng có những kỉ niệm khó quên về Ngọc Trinh.

Bộ phim Vòng eo 56 kể về cuộc đời Ngọc Trinh đang gây bão mạng. Những tình tiết chân thực của người dân Trà Vinh khi nhắc đến Ngọc Trinh càng khiến dư luận tò mò, quan tâm. Nếu như Cô Sương, bà chủ quán bún nơi "Nữ hoàng nội y" từng làm phục vụ ca ngợi Ngọc Trinh thì không ít người dân nơi đây có lời lẽ miệt thị người đẹp này.

>>> 2 bí mật "động trời" mà Ngọc Trinh không dám đưa vào phim

Gặp gỡ lão bán vé số - Ông Ba Đình, ông nhớ rất rõ câu chuyện lần đầu tiên gặp Ngọc Trinh. Ông cho biết, khi đó Ngọc Trinh về thăm nhà dưới Trà Vinh. Ông không biết có ai nhắc Ngọc Trinh về cuộc sống của ông không mà người đẹp này tiến đến nơi ông bán vé số, mua hết xấp vé và tặng ông thêm 500 ngàn đồng. Ông rất xúc động vì với ông số tiền này quá lớn.

Lão bán vé số kể lại câu chuyện như mơ khi gặp Ngọc Trinh
Ông Ba Đình bán vé số ở quê của Ngọc Trinh

Ông Ba Đình quen biết với mẹ đẻ Ngọc Trinh từ trước khi bà lấy chồng. Sau đó, ông vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình "Nữ hoàng nội y". Khi còn trẻ, ông phụ bốc vác trước nhà Ngọc Trinh và từng được ngủ nhờ nhà người đẹp nhiều lần.

Ông chứng kiến và khẳng định hoàn cảnh khó khăn của gia đình người đẹp khi mẹ Ngọc Trinh mất. Hiện tại, ông trông già yếu nhiều, vẫn cặm cụi đi bán vé số qua ngày. Kể về cuộc sống mưu sinh của mình, ông nói:  “Ngày nào bán đắt thì lời được trăm nghìn, bình thường thì ít chục. Nhận được 500 nghìn từ một người mẫu nổi tiếng đúng là một giấc mơ của tôi”.

Lão bán vé số kể lại câu chuyện như mơ khi gặp Ngọc Trinh

Ngọc Trinh nhận được nhiều lời khen từ các hàng xóm ở quê

Ông chưa tiếp xúc với Ngọc Trinh nhưng nghe con cháu kể về sự nổi tiếng của cô ấy khiến ông rất mừng. Không quen biết gì nhiều, thế nhưng Ngọc Trinh biếu ông số tiền quá lớn khiến ông cảm kích. Dù vậy, ông Ba Đình vẫn nghe được những lời nói không hay từ một số người hàng xóm của mình về Ngọc Trinh.

>>> Ngọc Trinh đã kể chi tiết sai sự thật trong phim "Vòng eo 56"?

Chia sẻ về những chi tiết trong Vòng eo 56, ông Ba Đình nói: “Anh Tòng chạy xe ôm để lo cho 4 đứa con ăn học trong khi mẹ chúng nó mất, đó là sự thật ai cũng biết hết mà. Tuổi thơ của Ngọc Trinh và các anh chị nó quá khổ, giờ chúng nó nên người, có được danh tiếng quả là chuyện khó tin. Tôi rất mừng cho chúng nó, nhất là Ngọc Trinh - người đã giúp tôi có cái nhìn tốt đẹp về cuộc sống này. Nếu Ngọc Trinh đưa những chi tiết này lên phim thì chắc chắn khán giả sẽ yêu thương và ngưỡng mộ con bé nhiều hơn”.

Đại đa số những người từng tiếp xúc đều có những kỉ niệm đẹp về Ngọc Trinh. Làm từ thiện rất nhiều thế nhưng Ngọc Trinh âm thầm, lặng lẽ không phô trương. Mỗi dịp nghỉ lễ Ngọc Trinh không ngại phát hàng tấn gạo cho bà con nghèo quê mình. Đó là cách "trả ơn" của Ngọc Trinh đối với quê hương Trà Vinh.

Huy Hoàng


loading...

Tags : Từ khóaXem thêm