Angela Phương Trinh từ chối, Ngọc Trinh mới có cửa tại Bước nhảy Hoàn Vũ 2016?

Emdep.vn - Thông tin Ngọc Trinh trở thành khách mời đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2016 nhận được nhiều sự chú ý. Trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh vừa tiết lộ rằng mình đã từ chối lời mời của BTC cách đây hai tuần do không sắp xếp được công việc.

Ngọc Trinh đang gây bão dư luận với những ồn ào xung quanh bộ phim Vòng eo 56. Việc Ngọc Trinh được mời tham dự đêm chung kết chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2016 với tư cách khách mời càng khiến sự quan tâm đổ dồn về phía "Nữ hoàng nội y".

Angela Phương Trinh từ chối, Ngọc Trinh mới có cửa tại BNHV 2016?
Ngọc Trinh đang ồn ào khắp showbiz về vai diễn trong phim "Vòng eo 56"

Chưa một lần thử sức ở bất kỳ lĩnh vực nghệ thuật nào như điện ảnh hay dance sport nên lần xuất hiện này của Ngọc Trinh gây sự hiếu kỳ cho khán giả. Gần đây, Ngọc Trinh liên tiếp có mặt trên sóng truyền hình quốc gia, điều mà lâu nay chưa từng xảy ra với người đẹp gốc Trà Vinh.

Cũng mới đây, trên trang cá nhân của Angela Phương Trinh, cô cho biết mình đã từ chối tham gia Bước nhảy Hoàn Vũ: “Trinh nhận được lời mời làm khách mời nhảy đêm Chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ cách đây 2 tuần, nhưng do lịch làm việc và phải chuẩn bị nhiều thứ cho LHP Cannes sắp đến, nên Trinh không thể tái ngộ các fans và khán giả màn ảnh năm nay rồi. Có 1 chút tiếc nuối nhưng không sao, Trinh cũng chúc cho các anh chị thí sinh tối mai sẽ có những màn trình diễn thật hay và ấn tượng gửi đến khán giả nhé”.

Angela Phương Trinh từ chối, Ngọc Trinh mới có cửa tại BNHV 2016?
Dòng chia sẻ của Angela Phương Trinh.

Nhiều ý kiến cho rằng, Angela Phương Trinh từ chối thì cơ hội mới đến với Ngọc Trinh. Gần đây, hai nàng tên Trinh đang gây tiếng vang với địa hạt điện ảnh. Chính vì thế, sự xuất hiện của một trong hai người đẹp sẽ kéo ratting chương trình tăng đột biến. Tuy nhiên, nếu xét format những năm trước thì người được mời tham dự đêm chung kết chủ yếu là những cựu thí sinh từng đoạt giải cao trong những mùa Bước nhảy hoàn vũ trước.

Angela Phương Trinh từ chối, Ngọc Trinh mới có cửa tại Bước nhảy Hoàn Vũ 2016?
Angela Phương Trinh từ chối làm khách mời đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2016 vì bận rộn.

Vì vậy, rất khó xảy ra trường hợp khách mời có sự góp mặt của cả hai người đẹp tên Trinh. Cũng vì lý do này mà nhiều đồn đoán rằng Ngọc Trinh là người thay thế cho sự vắng mặt của Angela Phương Trinh.

Tuấn Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm