Sau ước mơ làm Hoa hậu, Angela Phương Trinh đang phấn đấu làm "Minh tinh điện ảnh"?

Emdep.vn - Được động viên đi thi Hoa hậu, Angela Phương Trinh cho biết ước mơ của mình là trở thành minh tinh màn ảnh.

Angela Phương Trinh là diễn viên có tài năng diễn xuất từ nhỏ. Cô được biết đến qua hàng loạt các vai diễn ấn tương trong Mùi Ngò Gai, Bà mẹ nhí… Bước sang tuổi trưởng thành, Angela Phương Trinh nổi loạn với nhiều phát ngôn sốc, scandal tai tiếng. Ai cũng cảm thấy tiếc cho một tài năng điện ảnh dần mai một.

Sau đó, Angela Phương Trinh cũng có tham gia phim điện ảnh Biết chết liền, nhưng vai diễn không đủ để hình ảnh của cô được nổi bật, ngược lại còn bị đánh giá là "bình hoa đi dộng". 3 năm kể từ khi bộ phim này phát hành, Angela Phương Trinh đã lấy lại được danh tiếng với vai diễn Bình Chi trong Taxi Em tên gì?.

Angela Phương Trinh: “Tôi muốn trở thành minh tinh màn ảnh”
Angela Phương Trinh đang dần thay đổi hình ảnh thành "gái ngoan" sau quãng thời gian bị "ném đá" vì hình tượng không đẹp

Nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp, sắc vóc đáng ghen tỵ, Angela Phương Trinh từng thổ lộ mong muốn đi thi Hoa hậu. Khi được truyền thông dành lời khen với vẻ đẹp Hoa hậu, Angla Phương Trinh cảm kích: “Cảm ơn anh, chị phóng viên đã đánh giá cao nhan sắc của em, nhưng nói thật là ước mơ lớn nhất của em là trở thành minh tinh màn ảnh chứ ko phải là hoa hậu. Ước mơ càng lớn mình càng phải nỗ lực thật nhiều đúng không cả nhà?”.

Sau ước mơ làm Hoa hậu, Angela Phương Trinh đang phấn đấu làm 'Minh tinh điện ảnh'?

Ghi dấu ấn sâu đậm qua lần trở lại với điện ảnh, Angela Phương Trinh cũng thay đổi hình ảnh. Không còn ăn mặc hở hang, phát ngôn sốc, Phương Trinh kín đáo, nhẹ nhàng và nữ tính hơn. Cùng với chiều hướng tích cực, Angela Phương Trinh đang ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Gỡ được mác "gái hư", "Nữ hoàng thị phi",  Angela Phương Trinh ngày càng quyết tâm để trở lại mạnh mẽ với lĩnh vực điện ảnh.

Có ngoại hình, tài năng và sức hút tên tuổi khủng khiếp, không khó để Angela Phương Trinh thực hiện ước mơ trở thành "Minh tinh điện ảnh".

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm