Con người thật của Ngọc Trinh qua lời kể của cô chủ nhiệm cấp 2?

Emdep.vn - Sau những lời bàn tán của dư luận, gia đình của Ngọc Trinh cũng đã lên tiếng. Và mới đây, cô giáo chủ nhiệm cấp 2 của "Nữ hoàng nội y" cũng đã có những chia sẻ khá bất ngờ.

Ngọc Trinh gắn liền với những phát ngôn thật thà đến khó tin. Người ca ngợi, người chỉ trích cô "não ngắn chân dài". Cứ thế, Ngọc trinh trở thành "hiện tượng" của showbiz lúc nào không hay với vẻ ngoài "hot", quyến rũ cùng những bộ váy áo khoe khéo léo những đường cong cơ thể. Không chỉ là biểu tượng sexy, trào lưu "chân dài đại gia", Ngọc Trinh còn là niềm cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ ôm mộng "đổi đời".

Cô giáo chủ nhiệm lớp 9 kể những kỉ niệm khó tin về Ngọc Trinh

Tìm về quê hương Ngọc Trinh, mọi người tụ tập bàn tán về Ngọc Trinh rất nhiều kể từ khi biết Trinh sẽ làm phim kể về cuộc đời của mình, mang những câu chuyện ở vùng quê nghèo lên phim điện ảnh. Cô Nữ, láng giềng nhà Ngọc Trinh cho biết: “Phim nói về tuổi thơ của Ngọc Trinh mà sao không được quay ở quê, liệu có chính xác hay không? Tôi chẳng biết Ngọc Trinh làm nghệ thuật ở lĩnh vực nào mà tên tuổi nổi nhanh như thế? Phải chăng có chút nhan sắc là… hái ra tiền”. 

Một người khác thì nhận xét: "Chưa có thời gian xem phim Vòng eo 56 thế nhưng thấy tụi trẻ quanh nhà mê Ngọc Trinh dữ lắm. Trinh dễ thương có tuổi thơ vất vả. Nhà anh Tòng (cha đẻ Ngọc Trinh) là người tốt". Bấy nhiêu cũng đủ hiểu sự tò mò về cái tên của Ngọc Trinh và bộ phim "Vòng eo 56" là rất nhiều, lan truyền từ thành phố đến những người ở vùng quê.

>>> Ngọc Trinh đã kể chi tiết sai sự thật trong phim "Vòng eo 56"?

Không chỉ tìm đến những người hàng xóm trong quê của Trinh, cánh phóng viên còn gặp được cô Phương, cô giáo chủ nhiệm lớp 9 của "Nữ hoàng nội y". Cô cho biết mình hiểu rất rõ hoàn cảnh của gia đình "Nữ hoàng nội y" khi còn là chủ nhiệm của Trinh. Hoàn cảnh khó khăn, lại mồ côi mẹ nên có thời gian Ngọc Trinh học hành sa sút. Từ học sinh cá biệt, được sự động viên Ngọc Trinh có lực học khá và trở thành lớp trưởng gương mẫu.

Con người thật của Ngọc Trinh qua lời kể của cô chủ nhiệm cấp 2?
Cô Phương giáo viên chủ nhiệm Ngọc Trinh.

Nhớ lại năm xưa, cô Phương thấy Ngọc Trinh ăn mặc giản dị vì nhà nghèo nên không có gì nổi trội hơn các bạn trong lớp. Điểm cô Phương ấn tượng về Ngọc Trinh là đôi mắt to tròn, rất dễ thương. Cô không nghĩ học sinh nghèo như Trinh lại có thể trở thành người nổi tiếng. Khi đồng nghiệp nói vui với cô Phương: “Lớp cô có người mẫu nổi tiếng”. Cô bất ngờ nhưng nghĩ bụng, Ngọc Trinh cũng có nhan sắc nhưng để nổi tiếng đâu dễ dàng như vậy. 

>>> Ngọc Trinh "giữ chân" người tình 8 năm vì... "ngốc, ngoan và thuỷ chung" ?

Mỗi lần về quê, Ngọc Trinh không chủ động ghé thăm cô, nhưng cô Phương nhớ có lần gặp cô tại quán Bún nước lèo, Ngọc Trinh qua chào lễ phép và giới thiệu với mọi người cô chủ nhiệm của mình.

Có lần cô Phương đang đứng trên vỉa hè chờ bắt xe thì thấy Ngọc Trinh đi xe qua la lớn: “Ai giống cô giáo chủ nhiệm của tôi”. Ngọc Trinh cho dừng xe và đón cô Phương lên hàng ghế đầu rồi cả trò chuyện rôm rả.

"Thử hỏi nếu là người “sang chảnh”, sống vì tiền thì có thể có hành động đó không? Hay là cho xe chạy đi luôn tránh mất thời gian của mình? Hành động nhỏ của Trinh đủ để tôi khẳng định, con bé không phải như người ta nghĩ, Trinh rất biết đến với quê hương và nhớ đến những người xưa đã gắn bó với mình. Chú có tin không, suốt 2 đêm liền tôi không ngủ vì nhớ về Ngọc Trinh, đó là hạnh phúc lớn nhất đối với những người làm nghề dạy học" - Cô Phương chia sẻ.

Sau những lần tiếp xúc với Ngọc Trinh, cô Phương thường nhắc về Ngọc Trinh trước mặt học trò để các em làm gương phấn đấu. Cô tiết lộ rằng học sinh trường mình rất thích Ngọc Trinh, luôn lấy Ngọc Trinh làm gương về ý chí, nghị lực, kiên định với con đường mình đã chọn.

Cô đau lòng khi dư luận chê bai, chỉ trích Ngọc Trinh bỏ tiền đánh bóng tên tuổi. Cô thấy những chi tiết về tuổi thơ của Ngọc Trinh là kỉ niệm đẹp của vùng quê nghèo năm xưa. Cô nghĩ những học trò của mình sẽ có thêm niềm tin để cụ thể hóa ước mơ của mình sau khi xem Vòng eo 56.

Anh Khang

Tags : Từ khóaXem thêm