Scandal "mạt sát": Ngọc Trinh cao tay thắng đậm!

Emdep.vn - Chỉ trong một ngày, scandal mạt sát, chê bai Ngọc Trinh trở thành tâm điểm của dư luận. Có thể nói, Ngọc Trinh "cao tay thắng đậm" cũng như mượn gió bẻ măng, đồng thời PR cho bộ phim "Vòng eo 56" của mình.

"Vòng eo 56" có gì đặc biệt?

Bộ phim "Vòng eo 56" đưa tên tuổi Ngọc Trinh lên một tầm cao mới. Không còn bị gắn mác "chân dài não ngắn" hay "bình hoa di động", Ngọc Trinh cho thấy mục tiêu và tham vọng cá nhân khi muốn "nổi danh" ở nhiều lĩnh vực khác. Chưa cần biết khả năng diễn xuất của "Nữ hoàng nội y" ra sao, chỉ cần nhìn hai luồng tranh cãi dữ dội như hiện tại cũng đủ hiểu sức nóng của bộ phim đang có.

Scandal

"Vòng eo 56" là một bộ phim mang nhiều yếu tố đặc biệt. Đây là lần đầu tiên một người trẻ không có đồng góp gì lớn lao như Ngọc Trinh có thể làm phim về cuộc đời mình. Hơn nữa, cái tên Ngọc Trinh từ xưa đến giờ chỉ gắn với cụm từ "chân dài đại gia", "người đẹp phát ngôn sốc", nay lại lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh kiêm nhà sản xuất phim.

Chưa kể, những câu chuyện về tuổi thơ dội cùng hành trình vươn tới ngôi vị "Nữ hoàng nội y" của Ngọc Trinh luôn gây sự tò mò, kỳ bí cho khán giả. Chính vì thế, bộ phim "Vòng eo 56" đang gây bão cộng đồng mạng với vô số lời khen chê.

Cạnh tranh ngầm trong giới showbiz

Giữa lúc tên tuổi Ngọc Trinh nổi như cồn, lấn át mọi sự kiện diễn ra trong làng giải trí, scandal "mạt sát" Ngọc Trinh bắt đầu nổ ra. Câu chuyện "Con gà tức nhau tiếng gáy" trong showbiz Việt không còn hiếm. Việc Ngọc Trinh trở thành cái tên đình đám, được cung phụng, săn đón và có cả phim về cuộc đời mình ít nhiều khiến đồng nghiệp ghen tỵ. Chưa kể, lướt web một vòng, đâu đâu cũng thấy Ngọc Trinh, đâu đâu cũng thấy "Vòng eo 56". Điều này ắt hẳn khiến nhiều mỹ nhân Việt khó chịu.

Mới đây, Ngọc Trinh chỉ điểm đặt tên nhiều người đẹp như Hoa hậu Trúc Diễm, Á Hậu Hoàng Oanh, MC Quỳnh Chi…có động thái tiêu cực với bộ phim của mình. Ngoài ấn nút like status chê bai phim Ngọc Trinh, nhiều người đẹp không ngại chia sẻ quan điểm không ủng hộ lý tưởng mà phim của Ngọc Trinh định hướng cho giới trẻ.

Scandal
Ngọc Trinh - Trúc Diễm.

Không chỉ vài người đẹp được Ngọc Trinh kể ra, nếu "vạch lá tìm sâu" thì có không ít mỹ nhân, người nổi tiếng có động thái chê bai phim Ngọc Trinh. Cùng hoạt động showbiz cũng như sợ bị dư luận đánh giá, họ ngại ra mặt nhưng ngầm ấn like những dòng trạng thái hợp suy nghĩ của mình.

Đây chỉ là câu chuyện nhỏ trong tảng băng chìm của làng giải trí mà thôi. Ai cũng biết giới showbiz đầy rẫy cạm bẫy, ganh đua, tìm mọi cách hạ bệ, dìm hàng nhau. Chưa kể, bức màn giả tạo của những ngôi sao cực kỳ lớn, trước mặt vui vẻ nhưng sau lưng tìm mọi cách để nổi bật hơn đồng nghiệp.

Ngọc Trinh cao tay như thế nào?

Tưởng rằng, việc like trên facebook chỉ là một trò chơi giải trí thế nhưng Ngọc Trinh nổi tiếng ngây ngô đã có hành động bất ngờ. Không chỉ dằn mặt tình địch, khiến nhiều người đẹp bẽ bàng trước dư luận, Ngọc Trinh còn PR thành công cho bộ phim "Vòng eo 56" vừa ra mắt.

Không chỉ nhẹ nhàng "dằn mặt" đàn anh, đàn chị, Ngọc Trinh còn dọa tung quá khứ không mấy tốt đẹp của Hoa hậu Trúc Diễm. Phải chăng việc bé nhưng người đẹp lại muốn xé ra to? Nhìn thực tế mà nói, việc khen chê, bình phẩm phim ảnh là quyền tự do ngôn luận cá nhân, với những ý kiến quan điểm đánh giá khác nhau. Phim của Ngọc Trinh càng được chú ý bởi vì sự PR và được đánh tiếng khá lâu, mặt khác về nội dung cuộc đời của "Nữ hoàng nội y" cũng là đề tài được "soi" nhiều nhất. 

Tuy nhiên, việc "bới lông tìm vết" xem đồng nghiệp của mình có ai có động thái tiêu cực về phim của mình của Ngọc Trinh được ngầm hiểu là sự "cao tay" khi tận dụng sự "đôi co" qua lại trên mạng xã hội để quảng bá triệt để cho phim của mình. Đây cũng xem là một "chiêu trò" để lôi kéo sự chú ý từ phía khán giả khi thổi bùng mọi việc quá mức.

Scandal 'mạt sát': Ngọc Trinh cao tay thắng đậm!
Quỳnh Chi - Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh nổi tiếng thật thà, ngây ngô và từng nhận mình "ngu ngu". Thế nhưng với những chiêu tưởng chừng ít ai nghĩ tới thì Ngọc Trinh lại biết tận dụng. Phản pháo về scandal đạo nhái, vỗ mặt NTK Huy Trần, Đỗ Mạnh Cường, dằn mặt đồng nghiệp đóng vai bị hại như lần này… có thể thấy Ngọc Trinh khôn hơn thế.

Càng scandal, càng gây tranh cãi, càng hot càng nhiều người đến xem phim. Ngọc Trinh cùng ekip đang tận dụng hết tất cả những cơ hội trong thời điểm này. Sau khi bị Ngọc Trinh chỉ mặt, nhiều đồng nghiệp của Ngọc Trinh chắc hẳn phải lầm lũi bỏ tất cả các nút like đã từng bấm trước đó.  Ngọc Trinh quá cao tay biết xoay chuyển tình thế, vừa đóng vai bị hại, vừa lăng xê thành công bộ phim "Vòng eo 56". Chẳng cần làm gì nhiều, Ngọc Trinh cũng sung sướng với số lợi nhuận khổng lồ mình kiếm được.

Anh Ngọc

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm