Quỳnh Chi lên tiếng vì like status chê phim của Ngọc Trinh

Emdep.vn - Sau khi bị Ngọc Trinh chỉ điểm ấn nút like status xúc phạm mình trên trang cá nhân, Quỳnh Chi đã lên tiếng về vấn đề này.

Bộ phim Vòng eo 56 kể về cuộc đời của Ngọc Trinh đang gây ra nhiều luồng tranh cãi. Có ý kiến khen hay, có phản hồi chê dở, nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng không cưỡng được sự tò mò về bộ phim.

Mới đây, trong một bài viết phản ánh mặt trái của bộ phim Vòng eo 56 với những ý kiến khắt khe, nhiều ngôi sao cũng bày tỏ sự đồng tình bằng cách like dòng status đó. Tuy nhiên, điều này đã khiến cho Ngọc Trinh bức xúc và có thái độ "chỉ điểm" một số người chỉ vì like status mạt sát mình, trong có có MC Quỳnh Chi, Á Hậu Hoàng Oanh, Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm...

Quỳnh Chi lên tiếng vì nút like status xúc phạm Ngọc Trinh
Quỳnh Chi.

Sau khi những người đẹp bị Ngọc Trinh "vạch trần", "bà mẹ một con" Quỳnh Chi cũng đáp trả ý kiến bằng dòng chia sẻ khá dài.

Quỳnh Chi viết:

"Mình không bình phẩm gì Trinh, Trinh đẹp và nói chuyện đáng yêu, cuộc đời Trinh sao mình cũng không quan tâm vì mình bận chăm lo cho cuộc đời mình và gia đình mình rồi, nhưng có một điều mà bản thân mình rất quý ở Trinh, là cô ấy làm từ thiện rất nhiều. Không phải ai có điều kiện cũng biết có ăn có chia như cô ấy, và bạn mình là người đồng hành với cô ấy trong những lần từ thiện đó về kể mình nghe, mình thấy ưng."

"Thế nhưng, tại sao Chi lại like status đó? Vì Chi đồng ý một vấn đề đó là phim Trinh không thể xem là phim nghệ thuật (phim giải trí thì OK), và sóng truyền hình quốc gia không phải là báo mạng, nên cân nhắc và tiếp cận, định hướng một vấn đề một cách cẩn trọng, nhất là khi nhân vật dù muốn hay không cũng có sức ảnh hưởng đang không hoàn toàn là tích cực. Bản thân Trinh, Chi nghĩ có thể làm được nhiều hơn thế. Với vẻ xinh đẹp, đáng yêu, sự thông minh và sức hút ngôi sao của mình Trinh thực sự là tấm gương cho rất nhiều bạn nữ trẻ. Cả một thế hệ không phải là nói ngoa, Ngọc Trinh là cái tên có thể làm cho giới trẻ bắt chước mình, sống theo mình, nên nếu Trinh cân nhắc một chút về những dự án ngừng xoay quanh những may mắn mà Trinh có, về những điều rất ít tồn tại trong đời thực, để viết nên những câu chuyện mà khi người ta xem xong, người ta sẽ không thấy một bộ phim mà Trinh làm cho bản thân cô ấy và người tình, mà cô ấy làm cho xã hội sau khi ý thức được sức ảnh hưởng to lớn của mình".

Ngoài ra, Quỳnh Chi còn góp ý thêm về nội dung và cách định hướng của bộ phim "Vòng eo 56":

"Có thể là hình ảnh Trinh sống biết điều, có trước có sau, hay giúp người thì cuộc sống mới may mắn, chứ hình ảnh cô Trinh có cái nhà cái xe làm cái cơ bản, nhưng mua sắm không tự thân nỗ lực thì người đàn ông nào có thể cưng chiều mãi để mà mua cho cô ấy hoài được. Nếu Trinh hướng câu chuyện sang hướng đó, những nỗ lực của Trinh để bám trụ lại Sài gòn, cách sống nhân ái, sự phấn đấu để tự thân có chỗ đứng và được xã hội công nhận, nếu là một kịch bản như thế cho Trinh thì ai sẽ không thương Trinh được đây? Trinh hot rồi, không cần hot nữa, Trinh cần tôn trọng, nếu Trinh làm được vậy, giới trẻ có ngồi nhà nằm mơ chuyện hiếm thấy hay không, hay cũng tự biết làm mình xinh đẹp lên nhưng bản thân phải vận động và tập nằm mơ ít lại.

Chi thích Trinh vì Trinh đẹp, Trinh có làm hay không làm gì Chi không quan tâm. Nhưng phim này dù Chi chưa xem, nhưng đã là một kịch bản không có lợi cho Trinh ngay từ đầu, ồn ào đó, nhưng tất cả mọi người không thể đều thương Trinh được. Có người thương, người ghét, và người tiếc, trong số những người tiếc có Chi. Trinh giận những ai chưa thích Trinh, thì Trinh nhớ phim sau, ngoài Trinh ngoài người tình, Trinh nghĩ thêm về những bạn trẻ đang dõi theo và học theo Trinh, hãy nghĩ về họ trước khi Trinh bắt tay làm dự án gì. Trinh sinh ra để lan tỏa sức hút và sức ảnh hưởng của mình đên mọi người, ảnh hưởng cái gì thì là do Trinh chọn."

"Chi viết status này vì không muốn mình là người chính kiến thì không nêu, mà chỉ biết đi like rồi vô tình làm tổn thương người khác. Chứ Chi không có hứng thú và thời gian bàn luận về vấn đề này nữa. Nên mọi người comment ở đây Chi có không trả lời cũng thông cảm nhé".

Quỳnh Chi lên tiếng vì like status chê phim của Ngọc Trinh
Nữ diễn viên không muốn vì nút like mà Ngọc Trinh bị tổn thương.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm