Ngọc Trinh hành động lạ vì không ưa "tình địch" Khánh My?

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, khi chia sẻ một bức ảnh góp mặt trên thảm đỏ đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ, Ngọc Trinh có hành động lạ vì hiềm khích trong quá khứ với Khánh My.

Đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2016 vào tối ngày 16-4 đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Ngoài sự chờ đợi bùng nổ từ 3 thí sinh thì dàn khách mời, trong đó có Ngọc Trinh cũng góp phần làm chương trình nóng hơn. Xuất hiện trên thảm đỏ với bộ cánh nữ tính, thanh lịch, Ngọc Trinh khoe được tối đa lợi thế sắc vóc.

Ngọc Trinh làm điều này vì không ưa tình địch Khánh My
Ngọc Trinh sexy trong trang phục biểu diễn đêm chung kết.
Ngoài việc xuất hiện trên thảm đỏ, Ngọc Trinh cũng trình diễn một tiết mục dance Sport trên sân khấu. Lần đầu thử sức và chỉ có một thời gian ngắn tập luyện, Ngọc Trinh khiến khán giả trầm trồ. Không chỉ nhảy tốt, Ngọc Trinh còn khoe được body sexy, quyến rũ.

Mới đây, Ngọc Trinh vừa chia sẻ loạt hình ảnh hậu trường trong đêm chung kết. Ngọc Trinh được khen chơi đẹp khi tiến sát đến nhóm fans của "tình địch" Khánh My để bắt tay thân thiện. Tuy nhiên, khi post hình lên trang cá nhân, tấm biển có chữ và hình ảnh của Khánh My đều được "Nữ hoàng nội y" khéo léo làm nhòe.

Ngọc Trinh làm điều này vì không ưa tình địch Khánh My
Bức ảnh được Ngọc Trinh chia sẻ khi đã được làm nhòe tên và ảnh Khánh My.

Liên hệ với Ngọc Trinh, người đẹp cho biết mình không cố ý làm điều này. Đây là những bức hình được nhiếp ảnh gia riêng chụp, khi gửi lại cho cô thì người này tự ý làm mờ, chứ người đẹp gốc Trà Vinh không yêu cầu. Thực tế cho đến khi bị truyền thông đặt nghi vấn, Ngọc Trinh cũng không để ý vấn đề này.

Ngọc Trinh làm điều này vì không ưa tình địch Khánh My
Tấm ảnh gốc được cho là Ngọc Trinh thân thiện với fans "tình địch" Khánh My.
Ngọc Trinh hành động lạ vì không ưa 'tình địch' Khánh My?
Ngọc Trinh - Khánh My được đồn là "tình địch" khi cùng yêu một đại gia

Trước đây, Ngọc Trinh - Khánh My từng nhiều lần lên báo "đá xéo" nhau. Không chỉ cạnh tranh danh xưng "Nữ hoàng nội y", Khánh My còn tung ra nhiều bộ ảnh lấy ý tưởng từ Ngọc Trinh để khoe đường cong. Khánh My thẳng thắn ám chỉ Ngọc Trinh "chân dài não ngắn", cạnh tranh nhau khi cùng đến dự show Victoria Secret.

Mâu thuẫn lớn nhất giữa hai người đẹp khi Ngọc Trinh lên tiếng tố Khánh My là "yêu nhền nhện" xen vào chuyện tình cảm giữa Ngọc Trinh và bạn trai đại gia. Đến nay, mối quan hệ giữa hai người đẹp vẫn chưa được hòa giải.

Anh Minh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm