Chiếc váy “tố cáo” Ngọc Trinh ngực lép tại Bước nhảy Hoàn Vũ 2016?

Emdep.vn - Xuất hiện trong đêm Chung kết Bước nhảy Hoàn Vũ 2016 tối qua, bộ váy sexy quyến rũ khoe vòng 2 và vòng 3 gợi cảm giúp Ngọc Trinh nổi bật. Tuy nhiên, chiếc váy cũng vô tình “phản chủ” khi “tố cáo” cô ngực lép.

Tham gia biểu diễn trong đêm Chung kết Bước nhảy Hoàn Vũ 2016, Ngọc Trinh là cái tên được chú ý, không hề kém cạnh Top 3 của cuộc thi. Trước đó, người đẹp chưa từng thử sức với dancesport, cộng thêm sự ồn ào trong thời gian gần đây với bộ phim “Vòng eo 56” khiến cho Ngọc Trinh càng được “soi” nhiều hơn. Nhiều người mong chờ tiết mục biểu diễn của “Nữ hoàng nội y” để xem cô nhảy múa ra sao.

Chiếc váy “tố cáo” Ngọc Trinh ngực lép tại Bước nhảy Hoàn Vũ 2016?
Ngọc Trinh xuất hiện tại Bước nhảy Hoàn Vũ với tư cách khách mời biểu diễn

Đáp lại với sự mong chờ lớn từ khán giả, Ngọc Trinh cho thấy khả năng nhảy múa khá tốt, nhất là những động tác cần độ dẻo dai và sự uyển chuyển trên đôi giày nhảy. Cô cũng bắt nhịp khá nhanh với bạn nhảy và khả năng cảm nhạc, biểu cảm linh hoạt, mang đến một tiết mục biểu diễn khá ấn tượng.

Chiếc váy “tố cáo” Ngọc Trinh ngực lép tại Bước nhảy Hoàn Vũ 2016?
Cô nàng biểu diễn khá ấn tượng trên sân khấu, mặc dù đây là lần đầu tiên cô tham gia nhảy

Ngoài phần nhảy múa, bộ váy Ngọc Trinh mặc cũng gây chú ý. Luôn nằm trong Top sao mặc đẹp mọi trường hợp, vì thế cô cũng chịu khó đầu tư bộ váy phù hợp với bộ môn khiêu vũ. Được biết, chiếc váy vàng óng lấp lánh do NTK Đỗ Long thực hiện, nhằm giúp Ngọc Trinh tôn dáng ngọc, đôi chân dài, vòng eo nhỏ nhắn và quyến rũ. Chiếc váy tạo được hiệu ứng trên sân khấu trong khi nhảy, giúp “chủ nhân” khoe vòng 2 và vòng 3 mướt mắt. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là chiếc váy vô tình để lộ nhược điểm vòng 1 khá “khiêm tốn” của Ngọc Trinh.

Chiếc váy “tố cáo” Ngọc Trinh ngực lép tại Bước nhảy Hoàn Vũ 2016?
Cận cảnh chiếc váy do NTK Đỗ Long thực hiện riêng cho Ngọc Trinh
Chiếc váy “tố cáo” Ngọc Trinh ngực lép tại Bước nhảy Hoàn Vũ 2016?
Chiếc váy tuy đẹp, hiệu ứng bắt mắt dưới ánh sáng, tôn vóc dáng đẹp của Ngọc Trinh nhưng vô tình "tố cáo" người đẹp có vòng 1 khiêm tốn

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh “gặp hạn” khi để lộ vòng 1 kém “hot”. Tuy nhiên, những lần trước đều là những bức ảnh do cô tự selfie hay chụp cảnh đời thường với bộ trang phục giản dị. Cũng tuỳ vào góc máy và thiếu đi sự hỗ trợ của những “đạo cụ” để tôn vòng 1 nên cô vô tình để lộ nhược điểm. 

Tuy nhiên, lần xuất hiện đặc biệt này là trên sóng truyền hình, màn biểu diễn được đầu tư từ váy áo, biên đạo đến dàn dựng, thế nên việc để chiếc váy “phản chủ” là điều đáng tiếc với Ngọc Trinh.

Thiên Thiên 

Tags : Từ khóa

Xem thêm