Lâm Vinh Hải - Thủy Tiên "cưa đổ" tài năng nhí bằng... kem

Emdep.vn - Cặp đôi Huấn luyện viên của "Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015 'đã tiết lộ' bí quyết" dụ dỗ các tài năng nhí trong đội là dùng lời ngọt và thường xuyên đi ăn kem cùng các bé.
Sau những vòng quay hình đầu tiên của "Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015", cặp đôi Huấn luyện viên Lâm Vinh Hải - Thủy Tiên "thở phào" nhẹ nhõm khi có được trong tay những "đôi chân nhí" tài năng. Mặc dù được đánh giá ban đầu còn lép vế hơn hai đội còn lại khi chưa có nhiều "mánh" để chiêu dụ các bé về đội, nhưng cuối cùng họ vẫn lấp đầy đội của mình bằng những thí sinh nhí tiềm năng và chất lượng. 
Bên cạnh việc có chuyên môn chắc chắn, thế mạnh của đội Lâm Vinh Hải và ca sĩ Thủy Tiên là hiểu tâm lý trẻ nhỏ khi cả hai đã có gia đình và là những ông bố, bà mẹ rất giỏi chiều con. Chính lợi thế này đã giúp cho Lâm Vinh Hài và Thủy Tiên dễ dàng huấn luyện các bé trong thời gian ngắn.
Lâm Vinh Hải - Thuỷ Tiên
Từng thử sức ở vai trò giám khảo nhưng chỉ ở những chương trình dành cho người lớn, anh chàng Quán quân So you think you can dance mùa đầu tiên cũng khá căng thẳng khi tham gia cuộc chơi của những "tài năng nhí". Tự nhận mình khá kém trong khoản ăn nói, nhưng chàng dancer này lại tạo sự thích thú cho các bé về những bước nhảy điêu luyện của anh.
Lâm Vinh Hải - Thuỷ Tiên
Với kinh nghiệm làm bố - mẹ, cả Lâm Vinh Hải và Thủy Tiên khá hiểu tâm lý của các bé. Vì thế, cả hai luôn thường xuyên dành thời gian trước buổi tập luyện hoặc nghĩ ngơi để cùng các thí sinh nhí đi ăn uống, đi chơi dã ngoại... Đó cũng là "bí quyết" cưa đổ các tài năng của cả hai và khiến cho các bé chịu nghe lời hơn trong quá trình luyện tập.
Lâm Vinh Hải - Thuỷ Tiên
Kinh nghiệm làm mẹ đã giúp cho nữ ca sĩ Thủy Tiên hiểu được các bé và dành nhiều thời gian trò chuyện, tâm sự để hiểu thêm niềm đam mê nhảy múa của các bé.
Lâm Vinh Hải - Thuỷ Tiên
Cũng là một người bố trẻ, Lâm Vinh Hải rất muốn tạo nên không khí gần gũi, cùng chơi đùa để giúp các bé thoải mái hơn trong những áp lực thi cử. Anh cũng không đặt nặng vấn đề giành giải Quán quân năm nay, mà muốn giúp các tài năng có kinh nghiệm cọ xát nhiều hơn, tạo sân chơi thoải mái để các bé vừa học, vừa chơi.
Lâm Vinh Hải - Thuỷ Tiên
Tuy không giỏi ăn nói, nhưng sự quan tâm và chăm sóc của chàng vũ công này khiến cho các bé càng yêu mến và nghe lời hơn.
Lâm Vinh Hải - Thuỷ Tiên
Hiện tại, đội của Lâm Vinh Hải và Thủy Tiên đã sẵn sàng cho những vòng thi tiếp theo của "Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015"
Thiên Thiên
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm