Lâm Chi Khanh bức xúc khi bị fans Hương Giang Idol "chọc phá"?

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, người đẹp chuyển giới Lâm Chi Khanh bức xúc tố fans của một đàn em nổi tiếng liên tục có hành động chọc phá mình.

Được mệnh danh là "người đẹp chuyển giới" tại Việt Nam, cả Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol thường xuyên bị mang ra so sánh hơn thua về nhan sắc. Chính điều này khiến hai người đẹp không mấy làm vừa lòng. Không ít lần fans của hai nữ ca sĩ gây chiến hay cố tình dìm hàng idol của đối phương để bảo vệ thần tượng.

>>> 2 người đàn ông từng mang hạnh phúc và đau khổ cho Lâm Chi Khanh

Lâm Chi Khanh bức xúc tố fans Hương Giang “phá” mình?
Lâm Chi Khanh - Hương Giang Idol.

Trên trang cá nhân, Lâm Chi Khanh bức xúc viết: “Những người sống kiểu lối sống rẻ tiền suốt ngày đi ganh tỵ với người khác, tìm cách hại người ta thì cuộc đời của em cũng không được gì hết. Fans của em qua trang cá nhân của chị để nói xấu kiểu vô học, mất dạy. Em muốn thì gọi điện nói chuyện thẳng thắn với chị. Em thích gì chị chiều em hết. Ok”.

Lâm Chi Khanh bức xúc tố fans Hương Giang “phá” mình?
Dòng chia sẻ của Lâm Chi Khanh.

Dưới phần bình luận, Lâm Chi Khanh phản hồi: "Chị không muốn so đo với tụi em. Tụi em kêu fans của em qua nói chuyện mất lịch sự, tụi em làm vậy chứng tỏ tụi em rất rẻ tiền và không đủ tư cách để so đo với chị”.

Liên hệ với Lâm Chi Khanh chị cho biết: “Khanh là người của công chúng nên không muốn thể hiện thái độ bực tức trên trang cá nhân. Tuy nhiên, Khanh thấy mệt mỏi khi có rất nhiều fans của một đàn em vào comment mất lịch sự, nói xấu, đặt điều ảnh hưởng đến hình ảnh của Lâm Chi Khanh. Khanh chia sẻ cảm xúc của mình mong rằng fans của đàn em ngừng ngay những hành động kém văn minh như thế”.

Lâm Chi Khanh bức xúc tố fans Hương Giang “phá” mình?

Khi được hỏi, Lâm Chi Khanh có thể tiết lộ tên đàn em mà mình muốn nhắc đến, nữ ca sĩ từ chối vì không muốn làm to chuyện. Dưới phần bình luận, nhiều fan của Lâm Chi Khanh đều chỉ đích danh "đàn em" chơi xấu người đẹp đó là Hương Giang Idol. Từ lâu, hai nữ ca sĩ đã thường xuyên bị so sánh về sự nghiệp lẫn nhan sắc.

Lâm Chi Khanh từng chia sẻ: “Mỗi người có một vẻ đẹp riêng, tuổi tác khi chuyển giới của tôi và Hương Giang cũng khác nhau nên mọi sự so sánh là khập khiễng”.

Lâm Chi Khanh bức xúc tố fans Hương Giang “phá” mình?
Lâm Chi Khanh xinh đẹp, sexy khi hóa thân vào hình ảnh cô dâu.
Lâm Chi Khanh bức xúc khi bị fans Hương Giang Idol 'chọc phá'?
Nữ ca sĩ Hương Giang Idol.

Hiện tại, cả Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol đều đang là hai nữ ca sĩ được quan tâm đặc biệt. Nhan sắc ngày càng hoàn thiện và nổi bật, cả Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol thường xuyên bị mang ra so sánh hơn thua với danh hiệu "Nữ hoàng chuyển giới".

Tấn Đức

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm