Lâm Chi Khanh: “Mong được yêu thương như những người phụ nữ bình thường khác”

Emdep.vn - Trong tình yêu, Lâm Chi Khanh không quan trọng giàu nghèo. Cô ấy, sẽ làm theo cảm xúc, trái tim và mong được yêu thương như những người phụ nữ bình thường khác.

Tôi nghỉ thi BNHV 2016 vì sợ... đột quỵ!

- Chào Lâm Chi Khanh! Hiện tại, sức khỏe của chị thế nào rồi sau Bước nhảy Hoàn vũ 2016?

Chào bạn! Đến với Bước nhảy hoàn vũ, Khanh đã mất 70% sức khỏe để tập luyện chuẩn bị cho các tiết mục. Sau khi dừng cuộc chơi, Khanh đang cố gắng sinh hoạt điều độ để sức khỏe được cải thiện. Sau gần 1 tuần, Khanh cảm thấy khỏe hơn chút, tuy nhiên những chấn thương vẫn chưa thể phục hồi được.

- Chị có cảm thấy hối tiếc khi quyết định xin dừng cuộc chơi tại BNHV 2016?

Đến với Bước nhảy hoàn vũ, Khanh dành trọn tâm huyết và thời gian cho nó. Phải dừng chân vì chấn thương, nói không tiếc là nói dối. Khanh đã đánh đổi sức khỏe, show diễn để hoàn thành các bài nhảy. Cuộc thi nào rồi cũng đến hồi kết, Khanh không thấy tiếc nuối nhiều vì Khanh đã làm tất cả những gì có thể.

- Nhiều ý kiến cho rằng, Lâm Chi Khanh thấy mình đang đuối và có nguy cơ bị loại nên xin dừng cuộc chơi để bảo vệ hình ảnh. Chị nghĩ sao về điều này?

Khanh dừng cuộc chơi là vì lý do sức khỏe chứ hoàn toàn không phải vì đuối sức hay sợ bị loại như nhiều người nghĩ. Hơn nữa, số điểm bình chọn của Khanh trong các tuần đều rất cao, vì vậy nói Khanh sợ bị loại là không chính xác. Cuộc chơi nào cũng có người thắng kẻ thua, việc ra về sớm hay muộn là điều tất yếu. Nếu sợ bị loại Khanh đã không đồng ý tham gia Bước nhảy hoàn vũ làm gì.

Khanh nghỉ thi vì cổ bị trật và sức khỏe yếu. Bác sĩ cảnh báo nếu tham gia nữa sẽ có thể bị đột quỵ. Sau nhiều ngày suy nghĩ Khanh mới xin dừng cuộc chơi.

Cũng có nhiều ý kiến chỉ trích Lâm Chi Khanh không chuyên nghiệp?

Khanh đón nhận mọi sự chỉ trích. Nghệ sĩ như "làm dâu trăm họ", Khanh không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Khanh chỉ làm những gì mà mình cảm thấy đúng đắn.

Lâm Chi Khanh: “Mong được yêu thương như những người phụ nữ bình thường khác”

Sợ chia sẻ chuyện tình cảm với giới truyền thông!

- Trên trang cá nhân, Lâm Chi Khanh úp mở về chuyện tình cảm. Chị có thể chia sẻ về hạnh phúc mới của mình được không?

Khanh không muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình trên báo chí. Trước đây, vấn đề tình cảm cá nhân Khanh thoải mái chia sẻ, thế nhưng không có cuộc tình nào trọn vẹn cho đến hiện tại. Khanh sợ mình nói trước bước không qua, khi nào chắc chắn Khanh sẽ tiết lộ nhé.

>>> 2 người đàn ông từng mang hạnh phúc và đau khổ cho Lâm Chi Khanh

- Lâm Chi Khanh dự định khi nào mình sẽ lên xe hoa hay cũng giống như nhiều mỹ nhân Việt yêu nhưng không cưới?

Đám cưới là ước mơ của Khanh, Khanh sẽ thực hiện nó nếu tìm được một người sẵn sàng đến lễ đường cùng mình. Khanh sẽ rất vui và hạnh phúc nếu được khoác lên mình bộ váy cưới tinh khôi sánh đôi cùng người mình yêu thương.

- Nổi tiếng, xinh đẹp Lâm Chi Khanh có từng bị gạ gẫm? Những lần như vậy chị xử lý ra sao?

Hoạt động trong làng giải trí, việc bị gạ gẫm không thể tránh khỏi. Khanh cũng từng rơi vào những trường hợp như thế. Chỉ cần nhìn qua, Khanh cũng biết được mục đích không nghiêm túc của họ mà từ chối thẳng thừng. Giá trị của một người không phụ thuộc vào giới tính, giàu nghèo mà nằm ở nhân cách sống.

Nếu không quen biết, Khanh sẽ không bao giờ đi chơi với người lạ nên việc việc bị gạ gẫm tiếp khách là không có. Cuộc sống ra sao tùy mình quyết định, Khanh làm theo cảm xúc, trái tim và lý trí chứ không bao giờ bị tiền bạc dắt mũi.

Lâm Chi Khanh: “Mong được yêu thương như những người phụ nữ bình thường khác”

- Lâm Chi Khanh có thể bật mí mẫu người đàn ông làm chị hấp dẫn? Chị sẽ cho phép mình yêu một người đàn ông không giàu, nếu không muốn nói là nghèo?

Khanh ấn tượng với mẫu người đàn ông lịch lãm, bản lĩnh, biết quan tâm, thông cảm và thấu hiểu Khanh. Về vấn đề giàu nghèo, Khanh không quan trọng, Khanh đã từng yêu người nghèo. Với anh ấy, Khanh lại thấy tình cảm của mình nhiều hơn, yêu thương hơn những người đàn ông giàu có khác. Trong tình yêu, Khanh không đặt tiền bạc vào trong đó, Khanh để cảm xúc, trái tim của mình quyết định. Khanh tin, tình yêu là duyên số, có duyên nợ sẽ gặp nhau.

Hiện tại, Khanh đang độc thân và chờ đón một nửa của mình. Khanh hy vọng mình sẽ hạnh phúc, được yêu thương trân trọng như những người phụ nữ bình thường khác.

Cảm ơn chị! Chúc chị nhiều sức khỏe và thành công.

Huy Hoàng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm