Lâm Chi Khanh xin dừng chân tại BNHV 2016 vì chấn thương

Emdep.vn - Mặc dù rất yêu thích và muốn đi tới cuối chương trình, nhưng do sức khỏe yếu cộng với chấn thương khiến Lâm Chi Khanh xin dừng chân tại Bước nhảy hoàn vũ 2016.

Đang là nhân tố lạ và cũng là thí sinh "hot" nhất tại Bước nhảy hoàn vũ 2016, Lâm Chi Khanh mang đến nhiều phần thi đầy cảm xúc cho khán giả. Mặc dù hạn chế về sức khoẻ, độ dẻo dai khi từng qua quá trình phẫu thuật chuyển giới, nhưng Lâm Chi Khanh đã cố gắng để mang đến những bài thi nhiều cảm xúc cho khán giả. Trong nhóm thí sinh nữ, cô là gương mặt cho thấy sự tiến bộ rõ rệt qua từng tuần.

>>> 2 người đàn ông từng mang hạnh phúc và đau khổ cho Lâm Chi Khanh

Trong đêm thi thứ 4, người đẹp chuyển giới mang đến bài dự thi xúc động kể lại cuộc đời của chính mình. Nhờ chạm đến cảm xúc của người xem mà Lâm Chi Khanh có số lượt bình chọn rất cao để có mặt trong đêm thi thứ 5.

Độc quyền: Lâm Chi Khanh xin dừng chân tại BNHV 2016 vì chấn thương
Hình ảnh Lâm Chi Khanh trong đêm thi vừa qua.

Đêm thi tiếp theo, người đẹp chuyển giới đã lên ý tưởng và tập luyện khi hóa thân thành người đẹp Tây Đô, một bộ phim của đạo diễn Việt Trinh. Mặc dù rất tâm huyến và cố gắng thế nhưng do chấn thương cổ, lưng khiến Lâm Chi Khanh không thể đi lại. Quãng thời gian từ đầu chương trình đến giờ, Lâm Chi Khanh đã gặp rất nhiều chấn thương.

>>Lâm Chi Khanh: "Nếu sức khỏe quá yếu, tôi sẽ rút khỏi BNHV 2016"

Độc quyền: Lâm Chi Khanh xin dừng chân tại BNHV 2016 vì chấn thương
Độc quyền: Lâm Chi Khanh xin dừng chân tại BNHV 2016 vì chấn thương
Độc quyền: Lâm Chi Khanh xin dừng chân tại BNHV 2016 vì chấn thương

Liên hệ với Lâm Chi Khanh chị cho biết: “Khanh rất vui khi được tham gia chương trình. Đã tham gia và dành tâm huyết cho cuộc thi, Khanh luôn muốn đi đến cùng. Thế nhưng do sức khỏe Khanh yếu, cộng với chấn thương cổ, lưng khiến khanh không cử động được. Bài nhảy Người đẹp Tây Đô bao gồm nhiều động tác khó như bưng bê, nhào lộn, quay vòng. Khanh thì đang gặp chấn thương, đi lại còn khó khăn chứ chưa nói gì đến việc tập nhảy. Các bác sĩ khuyên Khanh nên dừng cuộc chơi. Hiện tại, Khanh cũng đã quyết định xin dừng chân tại Bước nhảy hoàn vũ 2016. Mong muốn của Khanh đang được công ty Cát Tiên Sa cùng BTC chương trình xem xét. Nếu ngày mai, sức khỏe Khanh ổn định, Khanh sẽ diễn trọn đêm cuối. Tuy nhiên, khả năng Khanh vắng mặt và xin dừng hẳn là rất cao vì Khanh đang rất yếu. Khanh rất xin lỗi vì đã không thể đi đến hết chương trình để cống hiến cho khán giả, người hâm mộ. Khanh cảm ơn chương trình, ban giám khảo, các bạn thí sinh cùng toàn thể khán giả đã luôn ủng hộ Khanh"

Dừng chân tại Bước nhảy hoàn vũ 2016, Lâm Chi Khanh cho biết: “Khanh vẫn sẽ theo dõi ủng hộ chương trình cũng như những thí sinh. Khanh thấy Khả Ngân có thể lực rất tốt cộng với các kỹ thuật mà Khả Ngân thể hiện. Khanh nghĩ Khả Ngân là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Nữ hoàng Dancesport năm nay”.

Mặc dù không tham gia biểu diễn trong liveshow vào tối ngày 19-3, nhưng Lâm Chi Khanh vẫn đến ủng hộ các thí sinh. Kết quả sau đêm thi, vì Lâm Chi Khanh đã xin rút khỏi cuộc chơi nên thí sinh có số điểm thấp nhất là Diệu Nhi cũng ngậm ngùi ra về. Như vậy, sau đêm thi này, chương trình còn lại Top 6 chung cuộc: ST, Khả Ngân, Khánh My, MLee, Hồng Quế và Jennifer Phạm. 

Cao Huy

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm