Lâm Chi Khanh: "Nếu sức khỏe quá yếu, tôi sẽ rút khỏi BNHV 2016"

Emdep.vn - Đang là nhân tố "lạ" tại Bước nhảy hoàn vũ 2016, Lâm Chi Khanh vẫn đang nỗ lực để có những bài nhảy xuất sắc nhất.

Cuộc thi VIP Dance - Bước nhảy hoàn vũ năm nay quy tụ nhiều nhân tố trẻ và gây nhiều chú ý với sự góp mặt của người đẹp chuyển giới Lâm Chi Khanh. Dù không còn trẻ và sung sức như các thí sinh đàn em, Lâm Chi Khanh vẫn biết tận dụng ưu điểm, khắc phục nhược điểm của mình để có những tiết mục thành công.

Năm nay, cuộc thi đổi luật chơi khiến nhiều khán giả giảm đôi phần thích thú. Nhiều câu hỏi lo ngại về vấn đề công bằng hay thiên vị đội nhà của ban giám khảo. Sau khi Thuận Nguyễn bị loại, nhiều tranh cãi nổ ra khi cho rằng giám khảo Hồng Việt cố tình "dìm hàng" , cho điểm thấp nam thí sinh này và ưu ái cho "đội nhà"

>>> Lâm Chi Khanh: “Tôi không chấp nhận người đàn ông đã có gia đình"

Lâm Chi Khanh:
Lâm Chi Khanh tham gia Bước nhảy Hoàn Vũ 2016

Gần đây, cuộc thi còn gây chú ý khi thí sinh Trang Pháp tuyên bố dừng chân vì lý do sức khỏe. Liên tiếp những ồn ào cùng với việc đổi luật chơi khiến cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay giảm sức hút. Trò chuyện với Lâm Chi Khanh, người đẹp chuyển giới cho biết mình đang tập luyện cho tiết mục tâm huyết nhất vào đêm thi tiếp theo. 

Chào Lâm Chi Khanh! Tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2016, chị có cảm thấy áp lực khi đối đầu với nhiều thí sinh trẻ tuổi và nhiều "chiêu trò"?

Chào em! Tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2016, Khanh đã phải nỗ lực rất nhiều. Bản thân Khanh là người chuyển giới lại không còn trẻ như các thí sinh khác. Chính vì thế sức khỏe của Khanh đôi khi bị ảnh hưởng khiến Khanh mệt mỏi. Dù vậy, từ khi tham gia chương trình, Khanh không cho phép mình lơ là mà tập trung cố gắng một cách nghiêm túc. Câu trả lời cho sự nỗ lực của Khanh đó chính là những bài thi được đầu tư kỹ cùng với việc Khanh đang có mặt trong đêm thi thứ 4 của Bước nhảy hoàn vũ.

Chắc hẳn chị đã phải hy sinh không ít để tham gia mùa thi năm nay?

Ngoài việc hy sinh sức khỏe, tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Khanh đã bỏ tất cả show diễn trong một tháng Tết có giá trị hơn 1 tỷ đồng để giành thời gian tập luyện các tiết mục. Chị bỏ show biểu diễn trong tuần lễ thời trang Style Fashion Week tại Los Angeles vào ngày 17-3 tới của chị Quỳnh Paris để dành thời gian tập luyện các bài nhảy. Ngoài ra, chị cũng bỏ ghế giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Bướm vương hội được tổ chức tại Mỹ.

Tất cả thời gian, tâm huyết của chị đều dành để tập luyện các tiết mục bài nhảy sao cho hoàn hảo và xuất sắc nhất.

Lâm Chi Khanh: 'Nếu sức khỏe quá yếu, tôi sẽ rút khỏi BNHV 2016'

Tuổi đời không còn trẻ, lại là thí sinh chuyển giới, sức khỏe của chị có đảm bảo để đi tiếp chương trình? 

Đúng vậy, chị không còn trẻ và không sung sức như các thí sinh đàn em. Bản thân là người chuyển giới nên  chị hiểu sức khoẻ của bản thân không còn sung sức như trước, cơ thể ngày càng yếu dần đi. Nhiều lần vì tập luyện quá sức, Khanh phải truyền nước biển, mệt mỏi, stress và bầm dập chân tay.

Với áp lực và sự chịu đựng khá nhiều, đã bao giờ chị nghĩ mình sẽ rút lui, nhường cơ hội cho "đàn em"?

Hiện tại, chị vẫn đang cố gắng hết sức cho cuộc thi và chưa có ý định sẽ xin rút lui. Tuy nhiên, nếu sức khỏe quá yếu và nguy hại đến cơ thể chị cũng sẽ xem xét ý định dừng chân. Nhận lời tham gia, chị luôn muốn đi đến cuối chương trình thế nhưng với Khanh, sức khỏe của mình vẫn là quan trọng nhất. 

Nhiều người cho rằng, Lâm Chi Khanh không cần thiết phải nhờ cậy đến Bước nhảy hoàn vũ để đánh bóng tên tuổi. Vì đâu chị hy sinh nhiều như thế để tham gia chương trình?

Chị rất tôn trọng và yêu quý anh Minh Cát Tiên Sa. Vì thế khi nhận được lời mời, Khanh cũng muốn thử sức mình để khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân. Hơn hết, chị muốn fans hâm mộ của mình được nhìn thấy thần tượng trên sóng truyền hình, vì đã lâu rồi Khanh luôn từ chối lời mời xuất hiện trong các gameshow. Đó là lý do chị nhận lời tham dự chương trình Bước nhảy hoàn vũ.

Nhiều người nói chị không nên tham gia vì mình đã hoạt động nghệ thuật nhiều năm và được khán giả biết đến. Các gameshow chỉ nên dành cho các nghệ sĩ trẻ muốn bản thân đến gần hơn với công chúng mà thôi. Tuy nhiên, Khanh đã quyết định tham gia để thử sức mình ở một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Lâm Chi Khanh:

Chị có thể tiết lộ nội dung tiết mục trong liveshow tiếp theo và cũng có thể là đêm thi cuối cùng của chị?

Tiết mục trong đêm thi thứ 4 là tiết mục Khanh ấn tượng và tâm huyết nhất. Trong tiết mục này, Khanh sẽ tái hiện lại cuộc đời của mình. Chị gửi gắm vào bài thi của mình về thông điệp cũng như tình yêu của người chuyển giới. Chi mong rằng, bài thi sẽ mang lại nhiều cảm xúc cũng như giúp mọi người hiểu hơn về tâm tư, tình cảm của những người chuyển giới. Bất ngờ sẽ có trong tiết mục của Khanh đêm thi tới. Mong khán giả, fans hâm mộ sẽ đón xem và bình chọn cho Khanh với mã số: 03 gửi 7357.

Cao Huy

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm