Lâm Chi Khanh: "Fan Hương Giang đừng làm xấu hình ảnh thần tượng của mình"

Emdep.vn - Bị dân mạng khủng bố vì và quy chụp sẽ "ghen tỵ" với chiến thắng của Hương Giang Idol tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, tuy nhiên Lâm Chi Khanh đã có những chia sẻ bất ngờ về sự kiện này.

Ngay sau khi Hương Giang - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đăng quang ngôi vị cao nhất đêm 9/3 tại Thái Lan thì tại Việt Nam, mạng xã hội tên tuổi nóng hơn cả ngoài mỹ nhân được tôn vinh đẹp nhất lại là Lâm Chi Khanh. Trang cá nhân của người đẹp chuyển giới bị fan vào "khủng bố" về tin Hương Giang đăng quang Hoa hậu ồ ạt, không những vậy cộng đồng mạng còn "chế" ra một loạt ảnh siêu bá đạo về cặp đôi này.

Lâm Chi Khanh:

Nhiều người cho rằng Lâm Chi Khanh sẽ ghen tỵ với chiến thắng của Hương Giang Idol tại Hoa hậu chuyển giới

Có cơ sự này bởi trước đó Lâm Khanh Chi và Hương Giang được cho là "không chơi", cặp đôi cũng là những cái tên cạnh tranh khốc liệt trong các cuộc bình chọn mỹ nhân chuyển giới Việt đẹp nhất. Ngoài ra, fan của Hương Giang - Lâm Chi Khanh cũng không chỉ một lần xảy ra cuộc chiến để bênh vực thần tượng.

Hương Giang đăng quang cuộc thi sắc đẹp uy tín cả triệu người dân Việt tự hào, đặc biệt là fan của nữ ca sĩ chuyển giới này. Tuy nhiên đúng là "Vui thôi đừng vui quá", chuyện "khủng bố" facebook của một đàn chị với những lời khiếm nhã vô hình chung lại làm xấu đi hình ảnh chính thần tượng của mình.

Lâm Chi Khanh:

Trang cá nhân của người đẹp liên tục bị khủng bố với những lời lẽ và hình ảnh khiếm nhã

Liên hệ với Lâm Chi Khanh, nữ ca sĩ chia sẻ cô hoảng hốt và choáng vì sự việc này bởi "Ủa chị có phải người thi Hoa hậu đâu mà mọi người nói quá trời vậy?". Chị cũng không ngại chia sẻ quan điểm với Emdep về anti fan cũng như chiến thắng của đàn em Hương Giang - người được cho là đối thủ của mình.

Sau khi Hương Giang đăng quang Hoa hậu, dường như cái tên được dân mạng nhắc tới nhiều hơn cả lại là Lâm Khánh Chi, bởi nhiều người cho rằng chị là Hương Giang "bằng mặt không bằng lòng"? Chị có thể chia sẻ quan điểm về vấn đề này?

Khanh Chi nghĩ tất cả những chuyện qua rồi mình chúng ta không nên nhắc lại. Thực tế hoàn toàn không có chuyện chúng tôi "bằng mặt không bằng lòng". Thậm chí tôi còn cảm thấy rất vui khi Hương Giang đăng quan Hoa hậu chuyển giới Quốc tế.

Lâm Chi Khanh:

Trái với những điều dư luận quy chụp, người trong cuộc khẳng định không hề có chuyện đố kỵ với đàn em

Chị có xem những ảnh chế hay bình luận của dân mạng về Hương Giang và Lâm Chi Khanh không? Chị muốn nhắn nhủ gì với những "anh hùng bàn phím" đó?

Sau khi Giang đăng quang bỗng dưng facebook của tôi bị "khủng bố" thực sự. Có nhiều người đã dùng nick facebook giả để vào trang cá nhân của tôi công kích, thậm chí dùng những lời khiếm nhã, hình ảnh ghép để xúc phạm tôi. Tôi vừa đi diễn về và thực sự sốc không hiểu tại sao? 

Khi tôi chia sẻ những tin nhắn và hình ảnh này với chồng, anh cũng rất sốc. Chính anh xã là người đã xóa những bình luận, hình ảnh thiếu tôn trọng đó và an ủi tôi đừng nên bận lòng vì những người không xứng đáng. 

Còn với những người dùng facebook kia, có thể các bạn là fan của Hương Giang hoặc không, tôi muốn nhắn nhủ với các bạn rằng: Đừng trở thành anh hùng bàn phím không biết suy nghĩ, tay nhanh hơn não thừa "nước đục thả câu" làm vậy. Bởi hành động của các bạn không chỉ xúc phạm một người là tôi mà còn làm xấu đi hình ảnh của chính thần tượng mình.

Lâm Chi Khanh:

Lâm Khanh Chi: "Các anh hùng bàn phím đừng thiếu suy nghĩ mà làm xấu đi hình ảnh thần tượng"

Còn về chiến thắng của Hương Giang, là đàn chị cũng như một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng LGBT Việt Nam, chị muốn nhắn nhủ gì với đàn em?

Một lần nữa tôi gửi lời chúc mừng đến Hương Giang. Chúc em thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình sau chiến thắng này. Chắc chắn em sẽ được nhiều người yêu mến hơn và may mắn chờ phía trước. Đã trở thành Hoa hậu, tôi nghĩ Hương Giang đủ khôn ngoan để biết cách giữ được hình tượng đẹp trong lòng mọi người.
Chúc mừng em!
Cảm ơn chị về những chia sẻ thẳng thắn này, chúc chị sức khỏe và thành công trong năm Mậu Tuất!
Tân Vỹ (Ảnh NVCC)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm