Trang Pháp "rút lui" khỏi Bước nhảy Hoàn Vũ 2016 vì sức khỏe yếu

Emdep.vn - Do bệnh nặng không thể kịp để tranh tài tại đêm thi tiếp theo, Trang Pháp cùng bạn nhảy Vasco đã xin dừng cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ 2016

Tham gia Bước nhảy hoàn vũ được kỳ vọng ở sức trẻ và khả năng vũ đạo, Trang Pháp để lại nhiều dấu ấn qua các liveshow trước đó. Tuy nhiên, do cường độ luyện tập cao, cơ thể Trang Pháp nhiều lần mệt mỏi, đổ bệnh. Đến thời điểm này, Trang Pháp đã 4 lần nhập viện trong các ngày 18 -2, 25 -2, 2 lần trong 29 -2.

Với tình trạng sức khỏe của Trang Pháp, các bác sĩ đã yêu cầu cô nên dừng cuộc chơi để hồi phục sức khỏe và chữa trị cho lành hẳn. Dựa trên giấy xác nhận của bệnh viện, Ban tổ chức đã đồng ý cho Trang Pháp dừng chân tại cuộc thi.

Trang Pháp xin dừng chân tại Bước nhảy hoàn vũ sau 4 lần nhập viện.

Trước đó, Trang Pháp từng gây ấn tượng mạnh với các gameshow như Hoán đổi, Cuộc đua kỳ thú. Trang Pháp mang đến một hình ảnh cô gái mỏng manh nhưng đầy quyết tâm và kiên trì.

Chia tay Bước nhảy hoàn vũ trong tiếc nuối, Trang Pháp chia sẻ: "Tôi rất buồn và tiếc nuối khi phải đột ngột dừng cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ" ngay vòng Liveshow đầu tiên như thế này. Tôi đã dành thời gian tập luyện rất nhiều và chấp nhận dời hết các dự án, lịch diễn... để có thể tập trung hết sức cho cuộc thi nhưng rất đáng tiếc là không thể tiếp tục đồng hành cùng chương trình vì lý do sức khỏe không cho phép. Trang Pháp gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến BTC, các HLV, các bạn thí sinh và ê-kíp đã cùng mình đồng hành trong những ngày vừa qua. Đặc biệt, Trang Pháp cũng muốn gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành đến khán giả đã ủng hộ cô. Tôi muốn dành thời gian này để nghỉ ngơi và sớm trở lại với các dự án âm nhạc của mình. Chúc cho chương trình sẽ thành công”.

Trang Pháp xin dừng chân tại Bước nhảy hoàn vũ sau 4 lần nhập viện.
Trang Pháp xin dừng chân tại Bước nhảy hoàn vũ sau 4 lần nhập viện.
Trang Pháp xin dừng chân tại Bước nhảy hoàn vũ sau 4 lần nhập viện.
Trang Pháp 'rút lui' khỏi Bước nhảy Hoàn Vũ 2016 vì sức khỏe yếu

Người bạn thân thiết của Trang Pháp là Băng Di cũng chia sẻ trên trang cá nhân: “Trang từng tham gia nhiều chương trình thực tế khó nhằn như Cuộc Đua Kỳ Thú hay Hoán Đổi, các bạn cũng hiểu rõ Trang lì như thế nào, chẳng bao giờ ngán hay bỏ cuộc cái gì, dừng chân tại Bước Nhảy Hoàn Vũ là điều Trang không mong muốn và luyến tiếc, mình rất mong cô ấy luôn thành công và toả sáng, nhưng mình vẫn muốn cô ấy vui vẻ và khoẻ mạnh hơn”.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm