La Thành: Vào vai đồng bóng “mượt” hơn Thái Hoà

Emdep.vn - Không chỉ là gương mặt quen thuộc của các sân khấu kịch hài, La Thành còn bắt đầu "mạnh tay" đầu tư trong các vai diễn điện ảnh.

La Thành là “hiện tượng mới” của làng hài năm 2015 qua các chương trình Cười Xuyên Việt, Ơn Giời cậu đây rồi… và các bộ phim Chiến dịch chống ế, Yêu là phải xài chiêu, 49 ngày…  Dù đang là nghệ sĩ hài trẻ được chú ý nhưng La Thành không xuất hiện ồ ạt. Anh thận trọng khi trọn vai vì luôn quan niệm phải sống hết lòng với nhân vật của mình.

La Thành: Vào vai đồng bóng “mượt” hơn Thái Hoà

Mới đây, nam danh hài đã tham gia một dự án phim mới với vai diễn hoàn toàn mới so với các nhân vật trước đây. Anh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi được thể nghiệm một nhân vật mi, không trùng lặp vi những nhân vật trưc đây. Tommy Xinh là đại gia hơi đồng bóng nhưng dễ thương. Khi đạo diễn cho vai diễn này thì tôi cũng đắn đo, suy nghĩ không biết mình có làm tốt hay không. Nhưng mà rất may mắn là lúc làm việc thì được đạo diễn hưng dẫn nhiều để mình có thể hoàn thành tốt vai diễn này. Hi vọng khán giả có thể đón nhận vai diễn này của tôi”

La Thành: Vào vai đồng bóng “mượt” hơn Thái Hoà
Vai diễn đồng bóng của La Thành trong phim "Cao thủ Ẩn danh"

Trước La Thành đã có nhiều nghệ sĩ thể hiện hình ảnh đồng tính trên phim. Trong đó nhân vật Hội của Thái Hòa mang nhiều nét tương đồng là đại gia đồng tính yếu đuối. Dù ban đầu hình ảnh nhân vật có thể tạo sự liên tưởng cho khán giả nhưng La Thành cho biết anh không ngại bị so sánh vì mỗi nhân vật có một số phận khác nhau trong một bối cảnh phim khác nhau. Anh rất yêu nhân vật Tommy Xinh nên đã đặt tất cả tâm huyết vào từng cảnh quay.

Trang phục trong phim của La Thành hỗ trợ rất nhiều cho việc thể hiện nhân vật đồng bóng Tommy Xinh. Khán giả vừa nhìn thấy những bộ trang phục của anh là phần nào hiểu được tính cách nhân vật. La Thành tiết lộ đa phần trang phục đều mượn của Kenny Sang - nhân vật ồn ào trên mạng thời gian gần đây.

La Thành: Vào vai đồng bóng “mượt” hơn Thái Hoà

Trong đó anh vô cùng tâm đắc bộ váy áo cổ trang. Có ý kiến cho rằng Tommy Xinh lấy nguyên mẫu từ Kenny Sang nhưng La Thành cho rằng đó chỉ là liên tưởng ban đầu. Anh đã thêm thắt nhiều chi tiết cho nhân vật này. Tommy Xinh có bề ngoài đồng bóng, hành động kì quặc, thủ đoạn nhưng trong mắt La Thành đây là nhân vật tốt bụng, đáng yêu.

Khi La Thành bắt đầu nổi tiếng thì khán giả mới biết anh từng có mối tình đẹp thời sinh viên với nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy nhiên chuyện tình của họ đã kết thúc cách đây ít lâu vì hiểu lầm. Tuy không còn là người yêu nhưng cả hai luôn trân trọng và ủng hộ nhau trên con đường nghệ thuật.

La Thành: Vào vai đồng bóng “mượt” hơn Thái Hoà

Bằng chứng Lan Ngọc sẵn sàng xuất hiện trong một tiểu phẩm để hỗ trợ người cũ thi Cười Xuyên Việt. Hiện nay La Thành đang hạnh phúc với bạn gái mới là một du học sinh ở Singapore. Cô gái xinh đẹp không phải là người cùng nghề nhưng hiểu rõ và chia sẻ nhiều điều về công việc diễn viên với La Thành.

Tuy đã từng dẫn bạn gái đến những chương trình mình tham gia và công khai hình ảnh trên trang cá nhân Facebook nhưng La Thành không muốn nhắc nhiều đến chuyện tình cảm để gây chú ý với khán giả. Anh dự định sẽ kết hôn vào năm 35 tuổi sau khi đã ổn định sự nghiệp.

10 bí mật về chàng diễn viên La Thành:

 

-  Món ăn thích nhất? Bất cứ món gì ăn được

- Diễn xuất lần đầu lúc nào? 5 tuổi. Đó là lúc bị điểm thấp nhưng phải về diễn với mẹ là được điểm cao

- Mối tình đầu là khi nào? Cách đây 5 năm với một người bạn diễn

- Dự định kết hôn lúc nào? 35 tuổi

- Thích con cái sau này làm nghề gì? Cầu thủ bóng đá vì tôi cũng đam mê

- Khi ngủ có ngáy không? Hỏi bạn bên cạnh mới biết

- Tật xấu nhất là gì? Ăn xong rồi đi ngủ

- Thích điều gì nhất của bản thân? Đẹp trai

- Nếu được biến thành nhân vật hoạt hình thì chọn ai? Tom & Jerry

- Món đồ không thể thiếu khi đi ra ngoài? Quần áo

 

 

Ma Kết

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm