Kpop News: Yuri (SNSD) chia tay bạn trai

Trang Lưu 2015-10-15 10:12
- Yuri (SNSD) đã chia tay cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan sau 6 tháng xác nhận tin hẹn hò, JYP bị chỉ trích vì khuyến khích học sinh giảm cân.
Yuri (SNSD) chia tay vận động viên bóng chày Oh Seung Hwan
Vậy là thêm một thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Girls’ Generation chia tay sau khi xác nhận tin hẹn hò không lâu. Theo nguồn tin từ những người thân của vận động viên bóng chày Oh Seung Hwan, anh và Yuri đã chính thức chia tay.
Kpop News: Yuri (SNSD) chia tay bạn trai, JYP Entertainment bị chỉ trích
Nguyên nhân chính dẫn đến sự đổ vỡ trong mối quan hệ là do khoảng cách địa lý giữa hai người. Oh Seung Hwan hiện đang chơi cho đội tuyển Hanshin Tigers và anh thường xuyên ở lại Nhật Bản trong suốt mùa giải. Trong khi đó, Yuri rất bận rộn với đợt quảng bá album của nhóm và lịch trình cá nhân. Chính vì vậy, cả hai rất ít khi có thời gian gặp gỡ và hẹn hò trực tiếp.
Thành viên của  Girls’ Generation xác nhận tin hẹn hò với bạn trai vào tháng 4 năm nay. Oh Seung Hwan sinh năm 1982, anh đang là một trong những vận động viên bóng chày xuất sắc nhất của Hàn Quốc. Hiện tại anh đang cân nhắc tham gia giải bóng chày tại Mỹ trong thời gian tới. 
JYP Entertainment bị chỉ trích vì khuyến khích học sinh giảm cân
Có vẻ như JYP sẽ gặp đôi chút khó khăn khi sắp cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới toanh của công ty. Trong một quảng cáo đồng phục gần đây, ông hoàng của công ty Park Jin Young xuất hiện bên cạnh các thành viên nhóm nhạc TWICE trong trang phục bó sát người  với những khẩu hiệu khuyến khích học sinh trở nên gầy hơn. Một số bản quảng cáo còn cho thấy hình ảnh của JYP cùng các cô gái tạo dáng khá gợi cảm trong bộ đồng phục.
Kpop News: Yuri (SNSD) chia tay bạn trai, JYP Entertainment bị chỉ trích
Kpop News: Yuri (SNSD) chia tay bạn trai
Quảng cáo của JYP đã vấp phải nhiều phản đối của những người làm nghề giáo tại Hàn Quốc. Các thầy cô giáo cho hay những bộ trang phục ôm sát như vậy không phù hợp với đối tượng đang ở độ tuổi phát triển như học sinh. Bên cạnh đó, những người mẫu trong quảng cáo trông không khác gì những nhân viên tiếp khách hay pha rượu ở quán bar. Các nhà giáo cũng cho rằng những thanh thiếu niên hiện nay đang có những chế độ ăn kiêng không tốt để có thân hình giống các thần tượng, dẫn đến tình trạng thiếu cân, suy giảm hệ miễn dịch và triệu chứng biếng ăn.
Trước những chỉ trích nói trên, JYP Entertainment cho hay sẽ liên hệ với công ty quảng bá và có phản hồi sớm về điều này. 
Trang Lưu
Nguồn: Soompi
(Theo Congluan)
qc-epoint