Các nhóm nhạc mới được dự đoán “gây bão” của Kpop

Emdep.vn - Với gương mặt sáng, tài năng vượt trội và sự hậu thuẫn đặc biệt của công ty quản lý, các nhóm nhạc “măng non” này có rất nhiều tiềm năng để trở thành các thần tượng hàng đầu Kpop trong tương lai.
Trong vài năm gần đây, những người hâm mộ Kpop có thể thấy sự ra đời của hàng loạt nhóm nhạc mới. Sẽ còn khá sớm để biết chắc nhóm nhạc nào sẽ thành công trong tương lai, tuy nhiên, nhiều fan với con mắt tinh tường đã có thể nhận định một số gương mặt đầy tiềm năng trong Kpop.
1. Red Velvet - SM Entertainment
Red Velvet bắt đầu gia nhập làng giải trí vào tháng 8 năm 2014 với 4 thành viên Seulgi, Irene, Wendy và Joy. Sau MV đầu tiên với hình ảnh những cô gái trẻ nhí nhảnh, tươi vui, nhóm tiếp tục cho ra MV thứ hai Be Natural với tạo hình hoàn toàn đối lập, vô cùng quyến rũ và trưởng thành.
Đến năm 2015, Red Velvet đón chào thành viên mới Yeri, cũng là cô gái trẻ tuổi nhất trong nhóm trong MV Ice Cream Cake. Đây cũng là MV mang đến những chiến thắng đầu tiên cho nhóm trên các bảng xếp hạng Music bank và Inkigayo.  Hiện tại, Red Velvet đang quảng bá cho album dài đầu tiên The Red với các khúc chủ đề Dumb Dumb. 
Các nhóm nhạc mới được dự báo “ăn nên làm ra” của Kpop
2. WINNER và iKON - YG Entertainment
Sau khi trải qua những cuộc thi đầy cam go, các thực tập sinh tài năng của nhà YG bao gồm Seungyoon, Minho, Jinwoo, Seunghoon, và Taehyun cũng được ra mắt công chúng với cái tên WINNER.  
Chính thức gia nhập làng giải trí vào tháng 8-2014, WINNER là một trong những nhóm nhạc nam được kỳ vọng trong tương lai. Đây cũng là nhóm nhạc nam thần tượng đầu tiên được nhà YG giới thiệu kể từ đợt ra mắt của BIGBANG vào năm 2016.
Các nhóm nhạc mới được dự báo “ăn nên làm ra” của Kpop
iKON cũng là một “vũ khí” đầy tiềm năng khác của YG Entertainment. Ra mắt cách đây không lâu với 7 thành viên B.I, Bobby, Jinhwan, Yunhyeong, Donghyuk, Junhoe, và Chanwoo, phần lớn các thành viên đều là thành viên “Team B” tham gia cuộc thi Who is Next: WIN của YG để chọn ra những thực tập sinh xuất sắc sẽ được ra mắt làm thần tượng. Các thành viên này về sau phải tiếp tục tham dự cuộc thi MIX&MATCH để được gia nhập nhóm nhạc mới. 
Các nhóm nhạc mới được dự báo “ăn nên làm ra” của Kpop
3. GOT7, DAY6, và TWICE - JYP Entertainment
Ra mắt với hình ảnh một nhóm nhạc đa quốc gia với các thành viên đến từ Hàn Quốc, Hong Kong, Thái Lan và Mỹ, GOT7 bắt đầu trình làng cùng single Girls Girls Girls vào tháng 1/1014. Kể từ khi ra mắt, 7 thành viên của nhóm  JB, Mark, Junior, Jackson, Youngjae, BamBam, và Yugyeom đều góp mặt trong nhiều hoạt động giải trí khác nhau từ MC chương trình ca nhạc, đóng phim, truyền hình thực tế… Nhóm đã quay trở lại sân khấu ca nhạc trong thời gian vừa qua với bản hit If You Do.
Các nhóm nhạc mới được dự báo “ăn nên làm ra” của Kpop
Không giống như GOT7, DAY6 là ban nhạc nam đầu tiên của nhà JYP từng được biết đến với cái tên 5LIVE khi ra mắt vào tháng 9/2014 cùng single Congratulations. Các thành viên của nhóm nhạc bao gồm Jae, Sungjin, Junhyeok, Young K, Wonpil, và Dowoon. 
Các nhóm nhạc mới được dự báo “ăn nên làm ra” của Kpop
TWICE là thế hệ nhóm nhạc nữ tiếp theo của JYP sau miss A (ra mắt vào năm 2010). 9 cô gái trong nhóm đã có cơ hội trở thành thần tượng sau khi đánh bại 7 thực tập sinh khác trong cuộc thi ca nhạc SIXTEEN được trình chiếu trên Mnet. Nhóm sẽ ra mắt MV đầu tay OOH-AHH với các thành viên Nayeon, Jungyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung, và Tzuyu vào ngày 20/10. 
Các nhóm nhạc mới được dự đoán “gây bão” của Kpop
Trang Lưu
Nguồn: Koreboo
(Theo Congluan)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm