Kpop News: Lay và Krystal cùng đóng phim mới, Taeyeon hạ gục các bảng xếp hạng

Emdep.vn - Lay và Krystal sẽ đảm nhiệm hai vai chính trong dự án phim mới của Trung Quốc. Ca khúc chủ đề của Taeyeon vừa ra mắt đã đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc.
Lay và Krystal đóng vai chính trong phim Trung Quốc
Các fan của nhà SM sẽ có thêm cơ hội được ngắm nhìn thần tượng của mình trên màn ảnh rộng khi anh chàng Lay (EXO) và cô gái tài năng của f(x) Krystal sẽ đảm nhận hai vai chính trong một dự án phim mới. Theo thông báo từ đại diện của SM Entertainment, Lay và Krystal sẽ cùng tham gia bộ phim Trung Quốc có tên Kite Flying, dự kiến được công chiếu trong năm sau. Phim sẽ được khởi quay vào cuối năm nay.
Kpop News: Lay và Krystal cùng đóng phim mới, bài hát mới của Taeyeon hạ gục các bảng xếp hạng
Đạo diễn của dự án phim mới là Seong Si Heup (đạo diễn Plan Man). Với sự tham gia của các thần tượng Kpop và đạo diễn người Hàn Quốc, Kite Flying sẽ là một dự án của người Hàn Quốc dành cho khán giả Trung Quốc. Phim sẽ mang đến câu chuyện về hai con người tìm kiếm được niềm vui qua các điệu nhảy. Lay và Krystal đã được chọn đóng vai chính nhờ kỹ năng nhảy điêu luyện và nổi bật của mình.
Được biết, 40% cảnh quay của phim mới sẽ được thực hiện tại Hàn Quốc với địa điểm chính là thành phố Busan. 
Ca khúc mới của trưởng nhóm Girls’ Generation đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc
Trưởng nhóm Girls’ Generation đã chứng tỏ sức hút kinh khủng của mình với thành tích ấn tượng của bài hát mới. Vừa được phát hành vào ngày 6-10, ca khúc chủ đề “I” của Taeyeon kết hợp với Verbal Jint đã tiến thẳng đến vị trí số 1 của các bảng xếp hạng âm nhạc lớn tại Hàn Quốc như Melon, Genie, Mnet, Olleh Music,Soribada, Naver Music, Bugs và Monkey3.
Kpop News: Lay và Krystal cùng đóng phim mới, Taeyeon hạ gục các bảng xếp hạng
Ngoài bài hát chính, một ca khúc khác của Taeyeon có tên “U R” cũng có những vị trí rất ấn tượng trong các bảng xếp hạng. Taeyeon sẽ bắt đầu trình diễn ca khúc chủ đề “I” trên sân khấu vào ngày 8-10.   
Trang Lưu
Nguồn: Soompi, allkpop
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm