Kim Hiền "vượt cạn" an toàn trên đất Mỹ

Emdep.vn - Vào trưa nay, nữ diễn viên Kim Hiền đã "vượt cạn" an toàn khi hạ sinh một tiểu công chúa đáng yêu trên đất Mỹ.

Cách đây khoảng vài giờ, nữ diễn viên Kim Hiền đã chính thức "lâm bồn" và hạ sinh con gái tại Mỹ. Đây là tin vui của nhiều người hâm mộ và kể cả gia đình của cô tại Việt Nam. Trên trang fanpage cá nhân của nữ diễn viên, những hình ảnh đầu tiên sau chuyến "vượt cạn" đã được chia sẻ với dòng thông báo vui mừng vì "mẹ tròn con vuông".  

Kim Hiền
Những hình ảnh đầu tiên sau chuyến "vượt cạn" an toàn đã được chia sẻ trên trang cá nhân của nữ diễn viên Kim Hiền. Cô đã chia sẻ: "Cảm ơn cả nhà fb nhiều lắm. H đã hạ sinh công chúa rồi!". Thông tin nhanh chóng nhận được lời chúc mừng của nhiều bạn bè, gia đình ở Việt Nam cũng như người hâm mộ.
Trước đó, nàng Út Ráng đã phải nhập viện sớm chờ ngày sinh nở, tuy nhiên cô vẫn không quên chăm lo cho cậu con trai Sonic của mình. Cô thường xuyên chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân với lời tâm sự dành cho cậu con trai, cũng như tâm trạng chuẩn bị "vượt cạn". 
Được biết, cả gia đình cô đã quyết định sang Mỹ định cư để chuẩn bị cho việc sinh nở của Kim Hiền. Sau cuộc hôn nhân trước không được hạnh phúc, giờ đây nàng Út Ráng đã có một tổ ấm mới nhiều niềm vui hơn. Chồng mới của cô - doanh nhân Andy cũng rất thương yêu và chăm sóc cho hai mẹ con, đặc biệt là cậu con trai Sonic của người chồng trước.
Kim Hiền
Mặc dù nằm ở viện chờ ngày "lâm bồn", nhưng Kim Hiền vẫn dành tình cảm với cậu con trai Sonic.
Kim Hiền
Vào đầu tháng 7/2015, Kim Hiền - Andy đã quyết định sang Mỹ định cư, tạo dựng tổ ấm mới và chuẩn bị cho việc sinh nở.
Thiên Thiên
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm